Pháp Sư Mùa 3 Dtcl Mùa 3 – Cách Build Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 đã bước qua được một giai đoạn với bản cập nhật mới nhất là 10.8. Đặc biệt trong bản cập nhật này đa số game thủ và streamer ưa thích nhất là đội hình pháp sư kết hợp với vệ binh tinh tú khi chén ân huệ được update và tăng sức mạnh.

Đang xem: Pháp sư mùa 3 dtcl

Việc kết hợp giữa Pháp sư với các tộc khác như Vệ binh tinh tú hay Cơ giáp giúp đảm bảo đủ cả sát thương lẫn dàn tank ổn và khả năng hồi phục năng lượng giúp hàng sau có đủ sát thương.

Nhìn chung, đội hình pháp sư có thể là một team không dễ để build nhưng khi đã hoàn thiện được đội hình và hiểu cách ghép đồ DTCL mùa 3 cho từng vị tướng thì đây là một đội hình leo rank ổn nhất ở bản 10.8 này.

Trong hướng dẫn build đội hình pháp sư mùa 3 dưới đây, hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu cách làm sao để xoay và build đội hình phù hợp, cách lắp trang bị sao cho max ping nhất.

Hướng dẫn build đội hình Pháp sư DTCL mùa 3

Tướng pháp sư

*

Bạn có thể xem các tướng pháp sư DTCL mùa 3 này giống như pháp sư mùa 2 hay phù thủy mùa 1. Đặc biệt ngoài Ahri, Lux và Syndra thì còn lại toàn là những vị tướng, những quân cờ mới lạ mà DTCL mùa 3 mang lại. Tuy nhiên bộ chiêu thức của Syndra khiến cô ả này gánh team nhiều hơn so với mùa 3 và con cưng Lux khá là lép vế so với sự bá đạo ở mùa 2.

Có 8 tướng pháp sư và cả 8 đều chia đều ra từ các mốc tiền khác nhau từ 1$ => 5$. Với việc build đội hình pháp sư thì khá là dễ dàng vì kích hoạt hệ ở các mốc chẵn từ 2 – 4 rất sớm. Với việc buff thêm sát thương phép kĩ năng rất nhiều ở các mốc kích hoạt hệ, pháp sư là chính là các tướng có kĩ năng gây nhiều dame nhất.

See also  Tìm Hiểu Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Lên Đồ Lux Sp Mùa 7

Trong các tướng pháp sư thì đáng chú ý nhất không phải là Xerath 5 tiền (Khi build đội hình Pháp sư) mà sát thương chủ yếu dựa vào Syndra và Vel’koz. Nếu Syndra có nhiều trang bị (Trang bị hồi năng lượng) thì sát thương không nhất thiết phải là trang bị sát thương cao như Mũ phù thủy hay vọng âm cũng giúp ả gây một lượng sát thương lớn trong 1 round đấu. Còn Vel’koz đáng sợ ở chỗ gây sát thương diện rộng với khả năng sấy nát đối phương nếu trang bị sát thương phép nhiều.

Buff pháp sư: Tăng % sát thương kĩ năng

2 pháp sư: Tăng 20% sát thương kĩ năng4 pháp sư: Tăng 45% sát thương kĩ năng6 pháp sư: Tăng 80% sát thương kĩ năng8 pháp sư (new): Tăng 125% sát thương kĩ năng

Pháp sư kết hợp với Vệ binh tinh tú

Tướng vệ binh tinh tú

*

Vệ binh tinh tú kích hoạt ở mốc 3 và 6 . Với việc có nhiều tướng kích 2 hệ như Syndra, Zoe và Ahri giúp hướng build đội hình này dễ dàng hơn.

Chỉ cần kiếm thêm Nekko và Soraka và hoàn thiện 6 pháp sư và 4 vệ tinh tú ở chess 7 thì bạn có khả năng càn quét tốt rồi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Game Offline Thú Vị Nhất Trên Android, Top 10 Game Offline Thú Vị Nhất Trên Android

Bổ sung thêm dàn trên Tank như Poppy và Nekko tuy không mạnh và trâu nhưng vẫn câu kéo đủ để hàng dưới tung đủ chiêu thức.

Buff VBTT: Các tướng VBTT nhận thêm Năng lượng

3 VBTT: 30 tổng năng lượng6 VBTT: 60 tổng nặng lượngCách build đội hình pháp sư + VBTT

Đầu trận

*

Khi kết hợp Ahri Zoe và Poppy sẽ kích đủ hệ Pháp sư và Vệ binh tinh tú ở lv3 rất sớm, lên lv4 kẹp thêm tiên phong để tăng thêm khả năng chống chịu (Lựa chọn Leona 2 sao thay vì Mordekaiser là ổn hơn).

See also  Cách Lên Đồ Slimz Mùa 10 - 9Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Slimz Mùa

Giai đoạn giữa và cuối trận

*

Hãy ưu tiên bán máu và nhặt thìa ở những lần đi chợ giữa trận để kích hoạt Vệ binh tinh tú cho Velkoz lúc này sẽ kích hoạt đủ bộ 6 pháp sư và 6 vệ binh tinh tú vừa có sát thương vừa có năng lượng, tha hồ xả chiêu thức.

Hãy ưu tiên Roll ở 7 để hoàn thiện Syndra 3 sao và Neeko 3 sao để có thêm sát thương. Tốt nhất là nên ưu tiên đánh ở 7 bạn có thể đánh 4 vệ binh tinh tú và kẹp thêm hộ vệ cho nekko tank.

Trang bị cụ thể cho các tướng sẽ là:

Syndra: Quyền trượng đại thiên sứ, Chén ân huệ x2 sẽ là những trang bị giúp Syndra tung chiêu thức của mình liên tục vì năng lượng của cô ả thấp nên khi sử dụng chén ân huệ việc buff năng lượng cho những vị đồng minh xung quanh cực kì lỗi. Chính vì thế chén ân huệ đang là trang bị hot ở meta này.Velkoz: Ưu tiên ghép Vệ binh tinh tú + mũ phù thủy là đủ để velkoz gây đủ sát thương trong 1 round đấu.Nếu ra nhiều trang bị chống chịu ưu tiên lắp cho Nekko để có chút tank cứng cáp.Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

Sát thương kĩ năng liên tục nhờ tộc hệ vệ binh tinh tú và chén ân huệ.Tỉ lệ % sức mạnh kĩ năng tăng qua khi kích đủ hệ pháp sưDễ dàng kích hoạt hệ tộc và dễ build đội hìnhKhông đòi hỏi up cấp sớm

Nhược điểm

Dễ khắc phục bởi Shabu với đội hình mật thámKhông đánh lại Xinzhao hộ vệ kẹp 4 bí ẩn khi xinzhao có vuốt rồngDàn tank khá yếu

Pháp sư kết hợp với Cơ giáp

Tướng cơ giáp

See also  Cách Lên Đồ Volibear Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Volibear Mới Nhất

*

Cơ giáp hoàn thành ở mốc 3. Bổ sung dàn tank cứng cáp để hàng sau gây sát thương

Buff cơ giáp: Khi bắt đầu giao tranh, 3 tướng Siêu Nhân Thiên Hà có thể hợp thể thành một tướng, được gọi là Cơ Giáp và sẽ tồn tại cho đến khi nào bị tiêu diệt. Sau khi Cơ Giáp bị hủy các đơn vị hợp thành sẽ trở lại tiếp tục tấn công.

Build đội hình pháp sư cơ giáp

*

Đội hình này hoàn thiện ở Lv8 nên hãy cố gắng Eco tiền lên 8 thật sớm để roll có thể thay thế Xerath bằng Zoe để kích hoạt đủ hệ.

Ở những Lv đầu ưu tiên dùng tiên phong hoặc đấu sĩ khi chưa roll đủ bộ cơ giáp để def.

Trang bị

Cơ giáp: Khăn giải thuật, Nỏ sét, Quyền năng khổng lồSyndra: Quyền trượng + Chén ân huệXerath: Cuồng đao guinsoo + mũ phù thủyƯu điểm và nhược điểmƯu điểm

*

Có đủ hàng tank chất lượng để hàng sau gây sát thươngCơ giáp rất mạnh khi có trang bị và sức mạnh từ pháp sưMạnh hơn khi đối đầu với pháo thủ và tiên phongNhược điểm đội hình cơ giáp

*

Khó để kích hoạt hệ cơ giáp vì Fizz 4 tiền rất khó kiếm ở những lv đầu.Khắc chế bởi xinzhao kẹp bí ẩn và Mật thám shaco.Kiếm trang bị kháng hiệu ứng ưu tiên.

Xem thêm: Công Thức Ghép Đồ Dtcl Mùa 3 Ghép Đồ Dtcl Mùa 5, Công Thức Ghép Đồ Dtcl Mùa 3 Phiên Bản Mới Nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình pháp sư kết hợp với vệ binh tinh tú và pháp sư kết hợp với cơ giáp được kiemtung.vn tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ