Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Online Không Bị Lag Khi Chơi Game

Phần mềm hàng đầu giúp tăng tốc chơi game không giật lag cho PC, Laptop

Hiện nay, không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc PC, laptop cấu hình khủng đáp ứng được yêu cầu khi chơi game. Chính vì vậy, kiemtung.vnmaytinh.vn giới thiệu đến các bạn top phần mềm hỗ trợ tăng tốc chơi game không giật lag tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ chơi game online không bị lag

1. Tải Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop

Trò chơi tăng cường là giải pháp hữu ích cho các game thủ khi chơi game trên PC, Laptop cấu hình yếu. Với việc cải thiện tốc độ cấu hình máy tính, người chơi sẽ không gặp phải tình trạng giật, lag khi chơi game, thay vào đó là những thành tích cao mỗi khi chơi game Online hay Offline.

*

Giao diện phần mềm Game Booster – Game Booster

Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất xử lý, từ đó giúp bạn chơi game, lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Game Booster như một phần mềm tăng tốc máy tính, vì thực sự máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Game Booster

Ngoài việc tăng tốc máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh thông số hệ thống, tối ưu RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống,… Chơi game thoải mái với tốc độ cao nhất mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống

Các tính năng chính của Game Booster:Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính.Chơi game thoải mái trên cả những máy tính cấu hình thấp.Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng.Hỗ trợ giao diện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tải Game Booster 3.5 mới nhất tại đây: Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

2. Tải về Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Wise Game Booster là phần mềm tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng hệ thống, đóng các tiến trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung nguồn lực cho việc chơi game. Người dùng Bạn cũng có thể truy cập game ngay trên giao diện chương trình mà không cần phải tìm kiếm.

See also  Game Free Fire, Chơi Game Free Fire Online And Free Battle Royale Game

*

Người dùng cũng có thể truy cập và thêm trò chơi vào “Trò chơi của tôi” để bạn không phải tìm kiếm trò chơi từ các biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Wise Game Booster thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc tự động bao gồm 3 hạng mục chính: tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa chương trình và tối ưu hóa dịch vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bỏ các hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết để tập trung vào tài nguyên game, giảm tình trạng giật lag thường gặp khi chơi game 3D.

Các tính năng chính của Wise Game Booster 1.39:

Tối ưu hóa toàn diện hệ thốngTăng tốc độ chơiTruy cập và thêm các trò chơi trên chương trìnhQuản lý các dịch vụ nền trên máy tính của bạn

Tải về Wise Game Booster mới nhất tại đây: Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

3. Tải Razer Game Booster 4.2.45.0 – Tăng tốc độ chơi game, chống giật lag

Razer Game Booster là ứng dụng giúp tăng tốc độ hoạt động của máy tính, phục vụ khi bạn chơi game tốt hơn. Nhờ công cụ này, máy tính sẽ không bị giật lag khi bạn chơi game online, những game đòi hỏi lượng tài nguyên lớn từ máy tính.. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích cho những máy tính có cấu hình thấp và các phiên bản hệ điều hành cũ. Razer Game Booster có một chế độ độc đáo giúp bạn điều chỉnh hệ thống để cải thiện hiệu suất của máy tính để bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Razer Game Booster miễn phí.

See also  Các Mẫu Bàn Phím Chơi Game Online Sử Dụng Bàn Phím Chơi Game Online

*

Giao diện phần mềm Razer Game Booster

Razer Game Booster sẽ giúp bạn tối ưu hóa Windows Registry, xem xét các bản sửa lỗi động và áp dụng các sửa đổi bổ sung. Ngoài ra, chương trình còn được tích hợp sẵn chức năng “chẩn đoán” của máy tính, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của Trò chơi và nhiều vấn đề khác.

Xem thêm: Cách Chơi Arum Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Cơ Bản Arum

Các tính năng chính của Razer Game Booster:Các tính năng bổ sung để quay phim, chụp ảnh khi chơi gameHỗ trợ tính năng ghi âm giọng nói khi chơi gameDọn dẹp hệ thống máy tínhTăng tốc độ máy tính khi chơi GameChống phân mảnh tệp trò chơiTinh chỉnh hệ thống máy tính

Tải xuống Razer Game Booster mới nhất tại đây: Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

4. Razer Cortex 9.5 – Tăng tốc máy tính khi chơi game

Razer Cortex cung cấp cho người dùng máy tính các ứng dụng giúp tăng hiệu suất máy tính khi chơi game, cải thiện hiệu suất hệ thống để tăng nhiều khung hình / giây hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận được các bản cập nhật game giảm giá mới nhất, stream, ghi lại và chia sẻ thành tích chơi game với bạn bè, thậm chí sao lưu game lên kho lưu trữ đám mây….

*

Razer Cortex là phần mềm có chức năng tăng tốc độ máy tính chơi game, phần mềm này là phần mềm hoàn toàn miễn phí, để có thể kích hoạt và sử dụng mọi người cần tạo một tài khoản miễn phí. Razer Cortex giúp game chạy mượt mà hơn, ít giật lag, ngoài ra phần mềm Razer Game Booster này còn giúp tối ưu hệ thống để máy hoạt động mượt mà, tăng tốc độ chơi game cho người dùng.

Tại giao diện chính của Razer Cortex bạn có thể chọn game, sau đó nhấn nút Launch nếu chương trình không hiển thị thể loại game bạn thường chơi, bạn có thể nhấn nút thêm và duyệt các file * exe của game.

See also  Candy Crush Saga 4+ - Candy Crush Saga Online

Tải xuống Razer Cortex 9.5.5 mới nhất tại đây: Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

5. Tải xuống GameGain – Tối ưu hóa hệ thống, tăng hiệu suất chơi game

GameGain Nó là một phần mềm để tăng hiệu suất chơi game. Nó cho phép thiết lập lại các cài đặt để cải thiện tốc độ máy tính và tốc độ truy cập mạng. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, sửa lỗi hệ thống. Cũng như tăng tốc độ CPU, ảnh động, vẽ màn hình …

*

Giao diện phần mềm Game Gain

Ngoài ra, với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và bộ vi xử lý hiện tại rồi nhấn nút Go để chương trình tối ưu hóa hệ thống, sau đó bạn khởi động lại máy. và tận hưởng trò chơi.

Tải GameGain 4 mới nhất tại đây: Liên kết 1 hoặc Liên kết 2

Kết luận

Game Booster giúp bạn tăng tốc độ khi chơi game offline và game online, cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn so với những game thủ khác. Game Booster phù hợp với những máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định khiến quá trình chơi game gặp nhiều khó khăn.

Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các game cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Xem thêm: Top 20 App Chơi Game Online Dễ Kiếm Tiền Nhất 2021, 7 Game Mobile Chơi Giả Lập Kiếm Tiền Ngon Nhất

Sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc độ khi chơi game trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Razer Game Booster giúp máy tính của bạn không bị treo, lag mỗi khi chơi game online, những game yêu cầu dung lượng lớn tài nguyên của máy. Razer Game Booster là một công cụ vô cùng hữu ích dành cho những máy tính có cấu hình thấp và các phiên bản hệ điều hành cũ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online