Tổng Hợp Những Ứng Dụng, Phần Mềm Bug Game Online Trên Android Không Cần Root

Là một người thường xuyên chơi game ắt hẳn bạn cũng phải từng nghe đến cụm từ “Chét-en-zin” hay cái tên chính xác là “Cheat Engine”. Với Cheat Engine bạn có thể làm khá nhiều thứ như thay đổi thông số này thông số nọ, tùy chỉnh khá là nhiều thứ ngay trong một game Online hoặc Offline nào đó.

Đang xem: Phần mềm bug game online

Nói về Cheat Engine thông tin một tí

Cheat Engine được viết tắt là CE, là một phần mềm có khả năng scan memory, edit hex và là một debugger, Cheat Engine được tạo bởi Dark Byte bằng ngôn ngữ delphi, dành cho hệ điều hành Windows. Cheatengine được sử dụng để gian lận trong các trò chơi máy tính, và nó thường xuyên được điều chỉnh và recomplied đê tránh sự phát hiện của các phần mêm anti hack như Xtrap, GameGuard, Hshield… ( Như Moonligh Engine, Love Engine, … đều là được điều chỉnh từ Cheatengine. Tên gọi chung là Undetectable Cheat Engine (UCE)) . Cheatengine cũng giống như cái phần mềm “Memory hacking” khác như Tsearch, ArtMoney. Nó tìm các giá trị của các thông số của game ( chẳng hạn như là thông số về máu, mana, tên, level, ..) ,với rất nhiều lựa chọn cho phép ta tìm lưu và sử dụng nó. Ngoài ra Cheat Engine còn có rất nhiều chức năng khác mà những phần mềm kia không có như là “Auto Assembler”,”Script Engine”,”Inject Dll”, .., chính vì vậy Cheat Engine được sử dụng rộng rãi hơn hẳn so với các phần mềm memory khác. Ngoài ra Cheat Engine còn có thể tạo một trainer chạy đọc lập với Cheat Engine.

See also  Game Vượt Ngục Online - Game Trốn Tù Vượt Ngục 2 Người Chơi

Khá là rườm rà nhưng tóm lại là công cụ để thay đổi thông số trong game nói đơn giản hơn là hack.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Bóng Tròn To ”, Hđccđ Dạo Chơi Trò Chơi Bóng Tròn To

Tìm hiểu sơ qua về các nút – tính năng của phần mềm Cheat Engine

*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Tốc độ càng nhanh, càng ép CPU hoạt động nhiều hơn để xử lí được lượng thông tin ồ ạt đến

Với vùng màu đỏ là Enable Speedhack tại đây khi bật lên thì sẽ có thanh điều khiển tốc độ bạn có thể nhập giá trị vào đó theo ý thích.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Phái Sinh Vndirect Phái Sinh, Hướng Dẫn & Biểu Mẫu

Trên là tổng hợp các bước đơn giản nhất để thay đổi thông số của một game, lưu ý đây chỉ là cách thay đổi thông số cho các game đơn giản – thường là các game không cần nạp tiền, còn đối với các game khác thì cần những công cụ mạnh mẽ hơn, dành cho người có am hiểu sâu về máy tính cũng như cách vận hành của chúng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online