Top 10+ Tựa Game Co – Tải Game Online + Co

Mọi người đều biết rằng làm việc nhóm là một kỹ năng thiết yếu. Trò chơi co-op có thể giúp bạn và bạn bè nắm bắt kỹ năng đó khi chiến đấu với quái vật, tìm kiếm manh mối hoặc chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu.

Cho dù bạn muốn bảo vệ đoàn quân giả tạo của mình khỏi đám zombie hay chỉ đi lang thang trong thị trấn với các chủ cửa hàng, những trò chơi hợp tác này có thể đưa bạn đến bất kỳ thế giới nào bạn muốn ghé thăm, trong khi chia sẻ một cuộc phiêu lưu với bạn bè.

Đang xem: Top 10+ tựa game co

Plants vs Zombies: Battle for Neighborville (Xbox One, PS4, PC)

*

Các trò chơi Plants vs Zombies: Garden Warfare mang đến sự pha trộn tuyệt vời giữa hành động hợp tác và cạnh tranh, và điều đó tiếp tục với người kế nhiệm Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville. Lấy bối cảnh là một thị trấn nhỏ, trong một cuộc đấu tranh không hồi kết để giành quyền kiểm soát giữa hai bên, toàn bộ trò chơi có thể được chơi trong màn hình chia đôi. Điều này bao gồm nhiều người chơi trực tuyến, cũng như chế độ câu chuyện và chuyển vùng miễn phí, giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ngắn và tìm đồ sưu tầm.

Quan trọng nhất đối với lối chơi hợp tác là chế độ của Ops Cảnh, trò chơi này trở lại từ các trò chơi Garden Warfare. Chế độ này là một trò chơi phòng thủ theo kiểu ngắn, nhiệm vụ cho bạn và nhóm của bạn với việc bảo vệ một điểm then chốt khỏi kẻ thù, và bạn phải hợp tác để đặt bẫy và bắn kẻ thù một cách hiệu quả. Đó là một vụ nổ, và nó đủ đơn giản để người chơi trẻ tuổi thưởng thức.

Gears 5 (Xbox One, PC)

*

Game bắn súng góc nhìn thứ ba, đặc biệt là game bắn súng bìa, không phải lúc nào cũng là game dễ tiếp cận nhất đối với người mới chơi. Microsoft và Liên minh dường như đã nhận ra điều này với Gears 5 , điều này mang đến cho những người chơi ít kinh nghiệm hơn cơ hội giúp đỡ những người bạn kỳ cựu của Gears of War. Nhân vật robot Jack có thể được sử dụng trong cả chế độ Horde và chiến dịch, cung cấp hỗ trợ và gây sát thương cho kẻ thù trong khi những người chơi khác bắn đi bằng Lancers của họ.

Trong một đội hình đầy đủ những người chơi có kinh nghiệm, bạn cũng có thể chơi chế độ Escape hoàn toàn mới. Một chế độ hợp tác tích cực chơi gần giống như Horde đảo ngược, bạn phải vượt qua một cấp độ ngắn và tìm đường ra lối thoát khi một quả bom nọc độc từ từ lấp đầy các sảnh phía sau bạn. Điều đó thật khó khăn và đòi hỏi nhiều sự phối hợp, khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để chơi với một vài người bạn.

Đọc đánh giá Gears 5 đầy đủ của chúng tôi

Wolfenstein: Youngblood (Xbox One, PS4, Nintendo Switch, PC)

*

Cho đến nay, các tựa game Wolfenstein của MachineGames vẫn chỉ là những người chơi đơn, với nhân vật chính là BJ Blazkowicz bắn xuyên qua làn sóng cặn bã của Đức Quốc xã với nụ cười trên khuôn mặt. Điều đó đã thay đổi với phần tiếp theo spin-off Wolfenstein: Youngblood , đưa người chơi vào đôi bốt của hai cô con gái của mình là Jess và Sophie. Với sự hỗ trợ cho hành động hai người chơi trong toàn bộ chiến dịch, Wolfenstein: Youngblood cho phép bạn mang theo một người bạn khi bạn cho thấy các cô gái đã học được bao nhiêu từ người cha nổi tiếng của họ.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Youngblood là trong Phiên bản Deluxe: Buddy Pass. Với mặt hàng kỹ thuật số này, bạn có thể mời một người bạn thưởng thức trò chơi trực tuyến với bạn, ngay cả khi họ không mua nó. Đây là cách dễ nhất để giới thiệu nhiều người hơn cho một loạt phim bị đánh giá thấp.

Đọc đầy đủ Wolfenstein của chúng tôi : Youngblood xem xét

Tom Clancy’s The Division 2 (Xbox One, PS4, PC)

*

Bạn có thể tự mình chơi phần lớn Tom Clancy’s The Division 2 , nhưng cách thực sự để chơi trò chơi là mời ba người bạn thân nhất của bạn và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất. Kẻ thù mở rộng quy mô có nghĩa là bạn sẽ đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, nhưng với các đồng minh bên cạnh để hồi sinh bạn nếu bạn đi xuống, bạn vẫn sẽ sẵn sàng can đảm tận thế và cứu Hoa Kỳ khỏi sự sụp đổ hoàn toàn.

Bên cạnh chiến dịch, nhiệm vụ phụ và nội dung kết thúc, The Division 2 mang lại khu vực người chơi so với người chơi trong Vùng tối. Những con sói dài có thể gặp phải rắc rối, nhưng với ai đó đang theo dõi bạn khi bạn tìm kiếm chiến lợi phẩm tốt nhất của trò chơi, bạn có thể sống sót và cho người chơi khác thấy những gì bạn tạo ra.

Đọc toàn bộ đánh giá của chúng tôi The Division 2

Super Mario Bros. Deluxe mới (Switch)

Sê-ri Mario luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng khó khăn của các trò chơi 2D đôi khi có thể khiến cho trẻ em thích thú. Super Mario Bros. U Deluxe cho Nintendo Switch quản lý để tránh điều này bằng cách bao gồm hai nhân vật bổ sung – Toadette và Nợi – những người có khả năng nâng cao sẽ giúp họ sống sót khi trở thành những người chơi lớn hơn vượt qua các chướng ngại vật như Mario. Tối đa bốn người chơi có thể thưởng thức trò chơi cùng một lúc và phiên bản Switch thậm chí còn đi kèm với những thử thách bổ sung trong bản mở rộng Super Luigi U mới .

Mặc dù không lớn hoặc tham vọng như Super Mario Odyssey , New Super Mario Bros. Deluxe là một trong những nền tảng hợp tác tốt nhất xung quanh. Các cấp độ của nó được thiết kế sáng tạo và sử dụng một số khả năng tăng sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau và chúng chứa đầy bí mật để giữ cho người chơi bận rộn hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần.

See also  Beach Soccer World Cup Soccer Games, World Cup Games

Đọc toàn bộ đánh giá Super Mario Bros. U Deluxe mới của chúng tôi

Borderlands 3 (Xbox One, PS4, PC)

*

Khi nói đến các trò chơi thế giới mở hợp tác, Borderlands 3 là một trong những game hay nhất. Gearbox đã tạo ra trò chơi lớn nhất của mình cho đến nay, chứa đầy các nhân vật ngớ ngẩn để đáp ứng, mục tiêu cần hoàn thành, vũ khí để khám phá và nhiều hành tinh để khám phá. Nó có thể được chơi như một trải nghiệm solo, nhưng những người hâm mộ Borderlands lâu năm biết rằng mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều khi bạn đưa một người bạn vào hỗn hợp. Sử dụng các khả năng khác nhau của Thợ săn Vault, bạn có thể cung cấp các tổ hợp đòn tấn công để gây sát thương lớn cho kẻ thù.

Một số thay đổi hợp tác đã được thực hiện so với các trò chơi trước đó trong sê-ri. Một hệ thống đồng bộ hóa cấp độ hiện cho phép bạn tham gia cùng một người bạn để chơi cùng nhau, ngay cả khi bạn khác biệt nhiều về cấp độ. Một tùy chọn loot-instance sẽ cung cấp cho tất cả mọi người trong nhóm của bạn giọt của họ sau khi đánh bại kẻ thù. Nếu bạn muốn hợp tác với một người chơi khác để chơi trò chơi hợp tác đi văng, trò chơi cũng hỗ trợ chia đôi màn hình.

Diablo III (Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3, Switch, PC, Mac)

*

Trò chơi bắt đầu với một chút khởi động thô bạo, nhưng Diablo III của Blizzard đã phát triển thành một trò chơi nhập vai hành động phi thường từ vị vua của thể loại này. Chiến dịch của nó ngắn nhưng ngọt ngào, đóng gói rất nhiều hành động và một vài trận đấu trùm mà bạn và một số người bạn có thể xé nát hàng núi kẻ thù để tìm kiếm trang bị tốt hơn.

Với nhiều lớp để lựa chọn, bản mở rộng Reaper of Souls và một dòng nội dung mới ổn định được phát hành qua các mùa của mùa hè, thì Diablo III là một trò chơi cấp độ sở thích thậm chí còn tốt hơn khi bạn mang theo một số bạn bè đi cùng.

Đọc toàn bộ đánh giá Diablo III của chúng tôi

Pokémon: Let’s Go (Switch)

*

Phải, bạn hoàn toàn có thể chơi Pokémon: Let’s Go, Pikachu! Pokémon: Đi thôi, Eevee! như các trò chơi một người chơi và bạn có thể sẽ làm như vậy trong phần lớn thời gian của bạn với chúng. Tuy nhiên, chế độ người chơi thứ hai hợp tác làm cho một cách tuyệt vời để trải nghiệm niềm vui của khu vực Kanto với bạn bè, cả trẻ và già. Bằng cách lắc bộ điều khiển Joy-Con thứ hai, một người chơi khác có thể ngay lập tức được thả vào thế giới của bạn, tự do chạy xung quanh trong vùng lân cận và khám phá cùng bạn.

Khi bạn đối đầu với một huấn luyện viên khác, hai bạn có thể phối hợp với nhau để phối hợp các bước di chuyển của mình và giành chiến thắng, và khi bắt Pokémon, bạn có thể ném thời gian để có cơ hội thành công cao hơn. Đây chắc chắn không phải là một chế độ hợp tác truyền thống, nhưng nó mang đến cho những người hâm mộ có thể chưa sẵn sàng trải nghiệm trò chơi một bước đầu tiên tuyệt vời trong suốt cuộc đời của fandom Pokémon.

Đọc toàn bộ Pokémon của chúng tôi : Hãy xem lại

Call of Duty: Black Ops 4 (Xbox One, PS4, PC)

*

Call of Duty: Black Ops 4 có thể đã bỏ chế độ chiến dịch chơi đơn của các trò chơi trước để ủng hộ tùy chọn battle royale mới, Blackout, nhưng Treyarch đã không bỏ qua những người tìm kiếm trải nghiệm hợp tác bổ ích. Khi ra mắt, ba bản đồ Zombie khác nhau được bao gồm trong Black Ops 4 , mỗi bản đồ cung cấp một thiết lập hoàn toàn khác nhau để tiêu diệt xác sống và tồn tại càng lâu càng tốt.

Như đã đúng trong các chế độ Zombie trước đây, làm việc với các đồng đội của bạn là vô cùng cần thiết, vì bạn sẽ cần sự trợ giúp của họ trong trường hợp bạn bị hạ gục bởi một đám zombie mà bạn không thấy. Với thiết kế rộng lớn, đa cấp và một loạt các loại sinh vật bất tử khác nhau chạy nước rút về phía bạn, chế độ Zombie của Black Ops 4 không hề dễ dàng, nhưng nó rất bổ ích.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Call of Duty: Black Ops 4 của chúng tôi

Sea of Thieves (Xbox One, PC)

*

Chúng tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng Rare Thief Sea of ​​Thief nhẹ về nội dung khi ra mắt. Trò chơi phiêu lưu vi phạm bản quyền trực tuyến thế giới mở này tiết lộ gần như tất cả mọi thứ nó có trong vài giờ chơi, và nó chắc chắn có thể sử dụng truyền dịch những thứ để làm và nhìn thấy. Người chơi chỉ muốn đốt cháy nội dung bị thiếu điểm, mặc dù: Sea of ​​Thief là về con người.

Khuôn khổ lỏng lẻo của nó là đi ra ngoài để đào kho báu, chiến đấu với bộ xương hoặc vận chuyển hàng hóa, chỉ nhằm tạo cơ hội cho những tương tác thú vị và thú vị của người chơi, với cả phi hành đoàn của bạn và với những tên cướp biển khác mà bạn gặp trên thế giới.

See also  Game Bắn Súng Mobile Online Việt Nam, Top Những Tựa Game Bắn Súng Mobile 2021

Nó trông rất giống với MMO nếu bạn nheo mắt, nhưng một thứ hoàn toàn thân thiện và dễ tiếp cận trong thực tế, tập trung vào chơi từng khoảnh khắc và tạo ra các câu chuyện thay vì tiến triển metagame. Như vậy, chúng tôi không thể nghĩ ra bất kỳ trò chơi nào khác được thiết kế riêng cho vui vẻ, hợp tác vui vẻ với bạn bè.

Xem thêm: Cách Chơi Auto Chess Mobile Hiệu Quả, Một Số Mẹo Chơi Late Game Auto Chess Mobile

Đọc toàn bộ bài đánh giá Sea of ​​Thief của chúng tôi

Overcooked (PS4, Xbox One, Switch, PC)

*

Nếu bạn từng muốn cảm nhận sự vội vàng của một chương trình nấu ăn cạnh tranh như Chopped hay Top Chef , Overcooked có thể là thứ bạn cần. Tối đa bốn người chơi điều khiển các đầu bếp hoàn thành các thử thách nấu ăn thường liên quan đến việc kết hợp và thu thập các nguyên liệu, nấu và mạ đúng cách.

Vấn đề khó khăn là các cấp độ khiến cho việc di chuyển giữa các trạm trở nên khó khăn: Trong một cấp độ, nhà bếp được phân chia phía sau hai chiếc xe tải phẳng, di chuyển xuống đường cao tốc với tốc độ thay đổi. Mặt khác, bạn đang ở trên một tảng băng trơn trượt. Đó là một sự cân bằng tuyệt vời của các nhiệm vụ tương đối đơn giản, phức tạp khi bạn la hét với bạn bè và trượt xung quanh, đó chính xác là những gì bạn muốn cho một trò chơi co-op nhẹ, cục bộ.

Lovers in a Dangerous Spacetime (PS4, Xbox One, Switch, PC)

*

Là các trò chơi video hiện đại, rất nhiều mục trong danh sách này có phong cách hài hước và thực tế. Những người yêu thích trong một không gian nguy hiểm thì ngược lại: Sáng sủa, đầy màu sắc và hoạt hình, đó là một vụ nổ màu hồng và động vật dễ thương của Lisa Frank bay trong không gian.

Có tới bốn người chơi làm việc cùng nhau (hoặc một người với một người bạn chó điều khiển trí thông minh nhân tạo) điều khiển một con tàu vũ trụ nhỏ, tròn qua các cấp độ để giải cứu những con vật dễ thương khỏi bị giam cầm.

Giống như trong FTL , con tàu được chia thành các trạm riêng biệt điều khiển chuyển động, vũ khí, khiên, v.v … Luôn có nhiều trạm hơn người chơi, buộc bạn phải chạy xung quanh để hoàn thành công việc. Thật quyến rũ, đầy màu sắc vui nhộn.

Divinity: Original Sin 2 (PS4, Xbox One, PC)

*

Trong khi nhiều trò chơi co-op này tập trung vào những trải nghiệm thú vị, nhanh, nhẹ, tương đối dễ dàng với những người chơi mới, thì Divinity: Original Sin 2 lại là kết thúc trái ngược của quang phổ: Đó là một phong cách sử thi, giả tưởng, PC RPG với tất cả chuông và còi, nhưng một trong số đó được xây dựng từ mặt đất để được chơi hợp tác.

Họ thậm chí không phải hợp tác! Trò chơi cho phép các thành viên trong nhóm tích cực làm việc với nhau nếu họ chọn. Giữa cấu trúc xã hội đó và thiết kế mô phỏng tập trung sâu vào hệ thống xuyên suốt, Divinity: Original Sin 2 gần giống như các trò chơi kỹ thuật số đã bắt được trò chơi nhập vai bằng giấy bút.

Portal 2 (PS3, Xbox 360, PC)

*

Portal ban đầu là một thiết kế trò chơi hoàn hảo, tập trung và có sức ảnh hưởng lớn, kết hợp các câu đố nền tảng vật lý sắc bén khám phá cốt lõi của nó, cơ chế súng Portal, với chữ viết vui nhộn trong lớp phủ robot chế nhạo của bạn, GLaDOS. Phần tiếp theo lớn hơn và tốt hơn về mọi mặt, với một chiến dịch được sản xuất cao, dàn diễn viên mở rộng và cơ chế mới để khám phá.

Với mục đích của chúng tôi, nó cũng bổ sung một chiến dịch co-op thực sự xuất sắc, tách biệt hoàn toàn với câu chuyện một người chơi, nhiệm vụ hai người bạn robot với việc giải các câu đố đòi hỏi hai bộ cổng. Nhân đôi số lượng cổng trong trò chơi khiến chiến dịch hợp tác đôi lúc trở nên khó khăn, nhưng tất cả sẽ thỏa mãn hơn khi bạn giải quyết nó, đặc biệt là với một người bạn.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Portal 2 của chúng tôi

Overwatch (PS4, Xbox One, PC)

*

Những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hầu như luôn cung cấp các chế độ dựa trên đội trong những ngày này, với các trò chơi như Call of Duty, Halo và Counter-Strike trở thành một số trò chơi esports nền tảng. Những trò chơi này được xây dựng dựa trên tính đối xứng của chúng, tuy nhiên, bắt đầu người chơi bắt đầu bằng nhau để cung cấp một bài kiểm tra kỹ năng thô. Blizzard đã đưa FPS chơi hợp tác lên một cấp độ hoàn toàn mới với Overwatch, một game bắn súng anh hùng nhóm dựa trên đội hình, nơi mỗi người chơi điều khiển một nhân vật khác nhau với các kỹ năng độc đáo.

Overwatch đi theo lối chơi dựa trên đội của Team Fortress 2, phân chia người chơi thành các lớp nhân vật chuyên biệt, nhưng thậm chí còn đi xa hơn bằng cách cung cấp các anh hùng chơi khác biệt hoàn toàn với nhau, làm cho thành phần nhóm và hợp tác trở nên quan trọng để thành công. Rất ít game bắn súng thưởng cho tinh thần đồng đội sáng tạo theo cách của Overwatch , vì dàn nhân vật và bản đồ ngày càng phát triển của nó phối hợp và đối chọi nhau trong một siêu phẩm kết hợp khổng lồ và không ngừng phát triển. Với một loạt các nhân vật và phong cách chơi như vậy, Overwatch là game bắn súng co-op hoàn hảo cho những người không đặc biệt thích game bắn súng.

Đọc đánh giá Overwatch đầy đủ của chúng tôi

See also  Tải Game Online Cho Pc Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu Hay 2020

Keep Talking and Nobody Explodes (PS4, PC, Android)

*

Đó là một kịch bản kinh điển của Hollywood: Một chiến binh dã chiến bị nhốt trong trận chiến với thời gian khi họ cố gắng tháo gỡ một quả bom công phu. Trong khi đó, một nhóm hỗ trợ điên cuồng đào thông qua các hướng dẫn từ xa để giúp đồng nghiệp của họ sống sót. Keep Talking and Nobody Explodes là một trong những game thực tế ảo đầu tiên thực sự chơi với phương tiện (bạn có thể chơi mà không cần, nhưng trải nghiệm thiếu một sự hồi hộp xúc giác nhất định): Một người chơi, đeo tai nghe VR, phải tháo gỡ một quả bom được tạo theo thủ tục , nhưng không biết làm thế nào để làm như vậy. Mọi người khác trong trò chơi phải giải từng câu đố của từng quả bom, tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng vật lý để giúp kẻ phá hoại.

Như bạn có thể đã cảm nhận được, sự bất đối xứng là một chủ đề đang chạy trong danh sách này. Đặt người chơi vào các vai trò khác nhau dẫn đến sự hợp tác thú vị và thú vị, và đây là một ví dụ hoàn hảo về cách công nghệ mới có thể truyền cảm hứng cho các kiểu chơi hoàn toàn mới.

Destiny 2 (PS4, Xbox One, PC)

*

Bungie thành thạo game bắn súng góc nhìn thứ nhất hiện đại với sê-ri Halo, nhưng nó đã đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới với Destiny , sử dụng cách bắn mượt mà đó làm nền tảng cơ bản cho một chiến lợi phẩm vô hạn, hợp tác, thu hút nhiều từ MMORPG hoặc Diablo 3 cũng như Call of Duty.

Phần tiếp theo đã tinh chỉnh và phát triển những gì rất nhiều người yêu thích về trò chơi đầu tiên thành một trong những trải nghiệm AAA trực tuyến bóng bẩy nhất hiện có. Destiny 2 có một chút của tất cả mọi thứ: Một câu chuyện hoành tráng, không gian opera, cạnh tranh có cấu trúc khốc liệt, và cuộc săn lùng bất tận để có được những chiến lợi phẩm hay và thú vị hơn, và cũng làm lạnh những nhiệm vụ PvE đáng kinh ngạc khi bạn chỉ muốn thư giãn và bắn người ngoài hành tinh bằng nụ của mình.

Đọc bài đánh giá Destiny 2 đầy đủ của chúng tôi

Left 4 Dead 2 (Xbox 360, PC)

*

Tựa game lâu đời nhất trong danh sách này vài năm, Left 4 Dead 2 vẫn giữ được một cộng đồng tận tụy như vậy bởi vì không có gì khác chiếm được niềm vui và nhịp độ của game bắn súng góc nhìn thứ nhất PvE hợp tác này. Có tới bốn người chơi phải sống sót khi họ vượt qua các cấp độ bị nhiễm zombie.

Trò chơi này có thể chơi lại rất sâu sắc bởi vì một Giám đốc AI AI sáng tạo có thể thay đổi cách bố trí các cấp độ và vị trí của kẻ thù và vật phẩm dựa trên hiệu suất của người chơi, để giữ cho nó vui vẻ, thú vị và không thể đoán trước. Warhammer: Vermintide 2 vừa mới bẻ khóa trong việc chuyển đổi lối chơi cơ bản tương tự sang bối cảnh giả tưởng gothic, nhưng, với tiền của chúng tôi, L4D2 vẫn tốt nhất trong lớp vì những gì nó đang cố gắng thực hiện.

Payday 2 (PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, Switch, PC)

*

Mọi người đều thích một bộ phim trộm cắp hay, nhưng có rất ít trò chơi trộm cướp. Grand Theft Auto V đã có một số nhiệm vụ trộm cướp hợp tác, nhưng PayDay 2 là một trong những trò chơi duy nhất có toàn bộ vấn đề. Không có chiến dịch tuyến tính nào để nói, chỉ là một lựa chọn luân phiên của các nhiệm vụ trộm cho một đến bốn người chơi, như cướp cửa hàng hoặc cướp xe bọc thép.

Giữa các nhiệm vụ, người chơi kiếm tiền và kinh nghiệm để chi tiêu cho vũ khí, nâng cấp mỹ phẩm như nhiều loại mặt nạ đáng kinh ngạc và các điểm kỹ năng giúp họ chuyên sâu vào các loại hình tội phạm khác nhau, như là Master Masterindind hay En Encer. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, cộng đồng lâu dài của trò chơi đã dẫn đến vô số nội dung bổ sung trong những năm tiếp theo, biến đây thành một sân chơi phong phú cho bất kỳ người chơi mới nào nhảy vào vì tưởng tượng trộm cắp.

Đọc đánh giá đầy đủ Payday 2 của chúng tôi

Monster Hunter: World (PS4, Xbox One, PC)

*

Trong hầu hết các game nhập vai, các trận chiến diễn ra khá dễ đoán. Bạn tiếp cận một con quái vật, bạn trao đổi đòn, và nó đã kết thúc. Trong Monster Hunter World , hạ gục quái vật là một nghệ thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và một vài bữa ăn thịnh soạn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 4G Chơi Free Fire Viettel, Freedata Viettel

Bạn không chỉ có thể hợp tác với một nhóm bạn để theo dõi những con thú tuyệt đẹp, mà bạn còn được trải nghiệm một số trận chiến khốc liệt và bổ ích nhất trong chơi game hiện nay. Với mỗi lần săn thành công, bạn sẽ phát triển mạnh hơn và các vật liệu bạn thu thập cho phép bạn nâng cấp vũ khí và áo giáp để có thể mang theo những con thú lớn hơn và xấu hơn. Thật thú vị khi chơi solo, nhưng nó được khuếch đại khi bạn nhảy vào cùng với một vài người bạn.

Bản mở rộng Icetern đưa người chơi đến một địa điểm mới, băng giá có tên là Hoarfrost Reach. Được bao phủ bởi băng và tuyết, các yếu tố trong Hoarfrost luôn hoạt động chống lại bạn. Những con quái vật khó hạ gục hơn nhưng những trang bị bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức. Bạn và bạn bè của bạn cho thử thách?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online