NHỮNG VỊ TƯỚNG KHẮC CHẾ

Với kĩ năng gây cạnh bên tmùi hương chuẩn chỉnh, thuộc kĩ năng kháng chịu đựng Tađưa ra vẫn là vị tướng tá đấu sĩ rất được yêu thích ngơi nghỉ mùa 19 mặc dù vẫn đang còn phần lớn quân cờ tương khắc và chế ngự lại vị tướng hot piông chồng này.

Bạn đang xem: Những vị tướng khắc chế


Việc mở ra vị tướng đấu sĩ Tachi sẽ khiến cho khoanh vùng con đường case và đường rừng bao gồm thêm một con bài xịn với kỹ năng kháng Chịu đựng giáp tmùi hương xuất sắc, dame gần kề thương thơm chuẩn cao và phù hợp nghỉ ngơi cả Lúc solo lẫn combat tổng. Bây Giờ Tađưa ra vẫn là địa chỉ hot pichồng làm việc trong Rank tuy vậy vị tướng tá này cũng không phải là hoàn hảo nhất Lúc có những vị tướng kìm hãm.

Airi

Là tướng thiếu kiềm chế cứng cũng như tương đối rù rì đề xuất Tađưa ra vô cùng nặng nề để rất có thể win con đường Airi. Thế cho nên việc mnghỉ ngơi phong ấn để tích được nội tại gần cạnh thương thơm chuẩn của Tađưa ra trước Airi là rất khó khăn.trái lại, Airi chỉ cần tích đầy đủ nội tại trường đoản cú đánh thường xuyên hoặc chiêu 2 thì đòn tấn công tiếp đến trúng tướng đang cho Airi hồi rất là nhiều máu với từ bỏ kia bao gồm lời Khi trao đổi phương pháp.

Thêm nữa là kỹ năng gây ngay cạnh thương chuẩn tính trực tiếp vào tiết đề nghị lượng cạnh bên ảo tất cả dày mang lại mấy cũng có hại. Tachi cũng thiếu hụt kiềm chế cứng yêu cầu Airi hoàn toàn có thể lạc quan lúc tuyên chiến đối đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cùng Nhau Trong Minecraft Pc, Những Cách Chơi Minecraft Với Bạn Bè

Errol

Errol chất tướng sẵn sàng chuẩn bị thô máu và thiết lập kĩ năng tạo gần kề thương, phục hồi với cả cơ rượu cồn không hề thua thảm kém. Do kia tuyên chiến đối đầu với Tachi thì Errol chẳng ngại ngùng 1 chút nào, nhất là đầu với thân trận. Nhưng trường hợp Tađưa ra đang quá vượt trội trường đoản cú nhanh chóng thì Errol cũng chẳng đề xuất bận lòng vượt đôi khi rất có thể tiện lợi bay lui với chiêu cuối. Một con bài khắc chế vô cùng tốt!

*

Florentino

Nếu đầy đủ kỹ năng thì Florentino rất có thể tuyên chiến và cạnh tranh các kèo binh sĩ đi con đường với Tachi cũng ko ngoại lệ. Lượng ngay cạnh thương chuẩn chỉnh cùng kỹ năng tha thướt của vị tướng này đang khiến Tabỏ ra cực kỳ khó khăn Lúc đi mặt đường cùng siêu thiệt thòi trong những lần solo 1v1

*

Hayate

Việc Tachi gồm mức độ chống Chịu đựng khỏe khoắn cũng thiết yếu chống đỡ nổi lượng sát thương chuẩn chỉnh to đùng của Hayate, thế cho nên đó là con bài mà lại dạng quân sĩ giàu chống chịu với hồi sinh nhỏng Tađưa ra khôn cùng hổ thẹn phải đối đầu.

Thêm nữa, với 2 lần lướt trường đoản cú chiêu 2 cùng chiêu 3 hỗ trợ cho Hayate hết sức khó bị tóm gọn vào và việc thả diều rồi hạ gục Tabỏ ra chính là điểm chủ đạo.

*

Elsu

Tương từ nlỗi Hayate, Elsu gồm tầm bắn xa và khôn cùng khó để Tabỏ ra hoàn toàn có thể bắt vào. Ngược lại, vị tướng tá này lại rất có thể xuyên ổn sát xịn, tuyên chiến và cạnh tranh giỏi với các tướng mạo nhiều phòng chịu với trâu bò nlỗi Tabỏ ra. Hai món trấn phái của Elsu là Kiếm Fafnir cùng Kiếm Muramasa cũng là các sản phẩm "đặc trị" mang lại Tađưa ra khi đối đầu với vị tướng tá này.

*