Những Tướng Khắc Chế Viktor, Cách Khắc Chế Tướng Viktor Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Viktor mùa 11 và những vị tướng khắc chế Viktor cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Viktor trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Viktor

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Viktor mùa 11 mới mạnh nhất của Sứ Giả Máy Móc tại đây.

Đang xem: Những tướng khắc chế viktor

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Viktor lên đồ full

Cách khắc chế Viktor

Viktor một vị pháp sư đường giữa với khả năng dồn sát thương mạnh, có khả năng đẩy đường dọn lính và roam tốt, lượng sát thương và làm choáng của Viktor đều ở trên diện rộng. Sức mạnh của Viktor tăng tiến dần theo thời gian và trang bị, cuối game Viktor là top pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cẩn thận khi đuổi theo Viktor, bởi Trường Trọng Lực của hắn có thể sẽ giữ chân và hạ gục bạn.

Hãy chú ý đến Cường Hóa mà Viktor chọn để biết được chiêu thức mà hắn đang ưu tiên.

Xem thêm: Top Pvp Games On Steam – 20 Best Pvp Games Of All Time

Đừng băng trụ quá sâu để giết Viktor bởi hắn có thể sử dụng Trường Trọng Lực để giữ chân bạn trong trụ và gây ra một lượng sát thương đáng kể.

Tia Chết Chóc của Viktor gây ra một lượng sát thương lớn đặc biệt khi hắn nâng cấp chúng lên Cường Hóa – Lửa Điện, đường đi của tia sáng khá rộng tuy nhiên vẫn có thể né được một cách dễ dàng bởi chúng di chuyển theo một đường thẳng.

See also  Riven Khắc Chế Yasuo Mùa 11 Đầy Đủ, Các Tướng Khắc Chế Yasuo

Viktor thiếu tính cơ động, yếu máu và phải cần rất nhiều trang bị để có thể tối ưu hóa lượng sức mạnh của mình, vì thế nên đi gank Viktor từ những cấp độ đầu để kìm hãm sức mạnh của hắn.

Xem thêm: Mật Bí 02 Bảng Ngọc Đỡ Đòn Mùa 13, Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

Hãy chú ý quan sát ánh sáng cường hóa trên cây gậy của Viktor, hãy cẩn thận khi khoảng cách giữa bạn và hắn được rút ngắn.

Hãy chọn những tướng đi rừng có khả năng gank mạnh ở đầu trận để gank và kĩm hãm sức mạnh của Viktor ngay từ đầu, nếu đối đầu trực diện hãy chọn những tướng có tầm kĩ năng dài để tiện trao đôi chiêu thức

Tận dụng các quãng thời gian hồi chiêu của Tia Chết Chóc, để gây sát thương cấu máu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế