Những Tướng Khắc Chế Lulu Mùa 11 Đơn Giản Mà Hiệu Quả Nhất, Cách Khắc Chế Lulu

Trong bài viết này, kiemtung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Lulu mùa 11 đơn giản mà hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé!

Chủ đề: Lulu mùa 11

Cách khắc chế Lulu mùa 11

Lulu là vị tướng được nhiều người ưu chuộng và còn được sử dụng trong các giải đấu lớn. Là vị tướng với lối chơi chắc chắn và có thể bảo vệ đồng đội cũng như bản thân tốt. Mặc dù khá mạnh nhưng vẫn có thể khắc chế Lulu mùa 11 nếu các bạn biết cách và sử dụng hợp lý. Hôm nay bọn mình sẽ tổng hợp cho các bạn cách khắc chế Lulu mùa 11 và những vị tướng chuyên dùng để khắc chế Lulu nhé!

*

 Lulu không có kỹ năng để hồi máu cho mình hay đồng minh mà chỉ có buff giáp tạm thời chính vì vậy việc cấu rỉa máu liên tục sẽ làm Lulu phải về nhà liên tục để mua bình máu đấy.

Đang xem: Những tướng khắc chế lulu

Các vị tướng có kỹ năng hay trang bị hóa giải sẽ khá hữu dụng khi phải đối đầu với cô nàng

Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để giảm độ cơ động cũng như tiễn Lulu lên bảng đếm số nhanh nhất có thể.

See also  Tướng Khắc Chế Leblanc Mùa 9, Thông Tin Mới Về Khắc Chế Leblanc

Đừng đứng canh Lulu hay đồng mình của cô ta khi cô nàng vẫn còn chiều cuối bạn sẽ bị hất tung đấy.

Những tướng khắc chế Lulu mùa 11 hiệu quả

Sona: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa, hồi máu và tạo giáp cho đồng đội, tăng tốc độ chạy cho đồng đội và chiêu cuối vô hiệu hóa mục tiêu cực tốt, Sona là sự lựa chọn tốt để khắc chế Lulu.

Xem thêm: Các Game Offline Chơi Qua Mạng Lan, Những Tựa Game Lan Hay Nhất Trên Pc (Phần 1/2)

*

Morgana: Với khả năng khống chế cực tốt cùng khả năng tạo khiên chống phép, Morgana hoàn toàn có thể trợ giúp đồng đội áp sát những mục tiêu cần thiết. Dù lulu có dùng chiêu cuối thì cũng không có vấn đề gì.

*

Sivir: Sở hữu khả năng cấu máu từ xa cùng khiên chống phép Sivir cũng là một trong số những vị tướng được sử dụng để đối đầu với Lulu.

*

Brand: Khả năng cấu máu cực tốt của Brand cùng khả năng khống chế cao, Lulu hoàn toàn khó có cửa thắng trước Brand.

Xem thêm: Top 12 Game Bắn Máy Bay Offline Pc, Android, Ios Hay Nhất, Sky Champ: Bắn Ruồi, Bắn Gà, Bắn Máy Bay Offline

*

Syndra: Với tầm đánh vô cùng xa cùng khả năng dồn sát thương tốt, Syndra có thể làm choáng mục tiêu sau đó sử dụng chiêu cuối của mình. Khi đó Lulu sẽ khó lòng sử dụng được chiêu cuối trước khi bị tiêu diệt.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Fiora Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Fiora Mùa 11

*

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm cách khắc chế Lulu mùa 11 hay mà bọn mình đã tổng hợp lại để gửi đến cho các bạn với mong muốn luôn đem đến các bạn những kinh nghiệm chơi game quý báu để các bạn có thể ngày càng hoàn thiện kỹ năng của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế