NHỮNG TƯỚNG KHẮC CHẾ LULU

Trong bài viết này, kiemtung.vn sẽ gợi ý bạn phương pháp chế ngự Lulu mùa 11 đơn giản dễ dàng mà tác dụng tuyệt nhất trong Liên Minc Huyền Thoại. Hãy cùng khám phá nhằm hiểu rõ hơn nhé!

Chủ đề: Lulu mùa 11

Cách khắc chế và kìm hãm Lulu mùa 11

Lulu là vị tướng được nhiều tín đồ ưu ưa chuộng với còn được áp dụng trong những giải đấu béo. Là vị tướng với lối nghịch chắc hẳn rằng với có thể đảm bảo an toàn bè đảng tương tự như bản thân tốt. Mặc cho dù tương đối mạnh bạo tuy nhiên vẫn rất có thể khắc chế Lulu mùa 11 ví như chúng ta biết cách và áp dụng phù hợp. Hôm nay đàn mình vẫn tổng hòa hợp mang lại các bạn phương pháp chế ngự Lulu mùa 11 với hầu như vị tướng tá siêng dùng làm khắc chế và kìm hãm Lulu nhé!

*

 Lulu không có tài năng nhằm hồi tiết cho chính mình giỏi liên minh nhưng mà chỉ có buff ngay cạnh tạm thời bởi vì vậy câu hỏi cấu rỉa máu liên tiếp vẫn làm cho Lulu đề xuất về bên liên tiếp để mua bình máu đấy.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế lulu

Các vị tướng tá tất cả kỹ năng tốt đồ vật hóa giải sẽ rất hữu dụng Khi đề xuất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với cô nàng

Sử dụng các năng lực khống chế cứng để sút độ cơ cồn cũng tương tự tiễn Lulu lên bảng đếm số nhanh hao tốt nhất rất có thể.

Đừng đứng canh Lulu tuyệt đồng bản thân của cô ta Khi cô thiếu nữ vẫn tồn tại chiều cuối bạn sẽ bị hất tung đấy.

Những tướng chế ngự Lulu mùa 11 hiệu quả

Sona: Là vị tướng có công dụng cấu huyết từ xa, hồi tiết và tạo ra tiếp giáp đến người quen biết, tăng vận tốc chạy mang lại người quen biết với chiêu cuối vô hiệu hóa kim chỉ nam cực tốt, Somãng cầu là sự gạn lọc tốt để khắc chế Lulu.

Xem thêm: Các Game Offline Chơi Qua Mạng Lan, Những Tựa Game Lan Hay Nhất Trên Pc (Phần 1/2)

*

Morgana: Với kĩ năng chế ước tốt nhất thuộc năng lực tạo ra khiên kháng phxay, Morgamãng cầu trọn vẹn có thể giúp đỡ bè cánh áp giáp hầu như phương châm quan trọng. Dù lulu bao gồm sử dụng chiêu cuối thì cũng không tồn tại sự việc gì.

*

Sivir: Sngơi nghỉ hữu khả năng cấu ngày tiết từ bỏ xa cùng khiên chống phép Sivir cũng là 1 trong số phần lớn vị tướng được thực hiện nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Lulu.

*

Brand: Khả năng cấu máu rất tốt của Brvà cùng kỹ năng kiềm chế cao, Lulu trọn vẹn khó có cửa ngõ chiến hạ trước Br&.

*

Syndra: Với tầm đánh cực kỳ xa cùng kĩ năng dồn gần kề thương giỏi, Syndra rất có thể làm choáng mục tiêu tiếp nối áp dụng chiêu cuối của bản thân. Khi kia Lulu đang cực nhọc lòng sử dụng được chiêu cuối trước khi bị hủy diệt.

*

Trên đây là tổng thích hợp rất nhiều tởm nghiệm cách kìm hãm Lulu mùa 11 tuyệt mà lại đàn tôi đã tổng hòa hợp lại nhằm gửi cho mang lại các bạn với mong muốn luôn luôn mang về chúng ta hầu hết kinh nghiệm tay nghề chơi game quý giá để những bạn có thể càng ngày càng hoàn thành xong kỹ năng của mình. Chúc chúng ta thành công!