Những Tướng Khắc Chế Leblanc Mùa 11, Tướng Khắc Chế Leblanc Mid

Hướng dẫn cách để khắc chế tướng LeBlanc mùa 11, với những điểm yếu của vị tướng này khi đi đường trong LMHT. Chọn tướng để Khắc chế LeBlanc hiệu quả, dùng những trang bị phù hợp khi đối đầu pháp sư này.

Đang xem: Những tướng khắc chế leblanc

Bạn cần một cái tên, một sát thủ thật sự với lối chơi ảo diệu thì đây Lecach1c mùa 11 là cái tên mà mọi người đang cần tìm với khả năng khiến cho đối thủ bốc hơi ngay tức khắc. Khi được trả lại các kỹ năng cũ của LeBlanc, thì quân bài này là một pháp sư đi đường hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

Điểm mạnh

Leblanc là một tướng pháp sư đóng vai trò như 1 sát thủ cực mạnh trong teamKhả năng dồn sát thương sốc damage nhanh + mạnh thuộc hàng bậc nhất trong Liên Minh Huyền ThoạiKhông chỉ vậy Leblanc có động cơ động cực cao (cũng top luôn), khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa với Biến Ảnh(W) kết hợp chiêu cuối Mô Phỏng.Leblanc có thể dễ dàng hạ gục đối thủ, sau đó rút lui về an toàn 1 cách cực kỳ dễ dàng – không phải tướng nào cũng có thể làm được.Bộ combo Leblanc có lối đánh ảo diệu lừa tình bậc nhất, gây vô cùng khó chịu cho đối thủ.Khả năng đi đường dọn dẹp lính cũng như đảo lane đi gank của Leblanc là rất mạnh.Cô nàng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh nếu bạn chơi tốt, một khi Leblanc đã xanh thì đối phương có thể bốc hơi trong tích tắc mà chưa kịp phản ứng gì.Lelanc là trùm Pháp sư bắt lẻ trong LMHT.

See also  Cách Khắc Chế Jhin Mùa 9 - Cách Khắc Chế Jhin Mùa 11

Xem thêm: Chia Sẻ 6 Cách Chơi Bài Uno Giỏi Bài Uno, Cách Chơi Uno Giỏi

Điểm yếu

Tuy sở hữu lượng sức mạnh khủng, độ cao động + ảo diệu cao => nhưng Leblanc hơi khó chơi, đặc biệt là với những người mới, yêu cầu game thủ cần phải có kỹ năng tốt.Bộ chiêu thức của Leblanc chủ yếu dành cho bắt lẻ mục tiêu đơn lẻ => không thực sự mạnh trong giao tranh combat tổng.Chiêu thức khống chế Sợi Xích Siêu Phàm(E) là kỹ năng định hướng => đòi hỏi đội chính xác cao.Leblanc khá mỏng manh + thấp máu => rất sợ dính khống chế trong những pha lao lên.Muốn phát huy đối đa sức mạnh của Leblanc => cần luyện tập combo và chơi rất nhiều để có thể thành thục nhất.

Cách khắc chế LeBlanc

Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương bạn phải nhận từ LeBlanc!Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung) sau khi LeBlanc sử dụng Biến Ảnh để cô ấy không thể tái kích hoạt chúng.Quan sát xem LeBlanc nâng tối đa kĩ năng nào đầu tiên, Quả Cầu Tan Vỡ hay Biến Ảnh. Khi LeBlanc nâng tối đa Quả Cầu Tan Vỡ – hãy đẩy đường thật nhanh bởi cô ấy không thể dọn lính. Khi LeBlanc nâng tối đa Biến Ảnh – hãy luôn tránh xa tầm thi triển của nó và làm nó trở nên vô dụng.Đứng sau những con lính để Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc không thể trói chân bạn.

See also  Cách Khắc Chế Pyke Top Của Trùm Pyke Cgsimon/Game Là Dễ, Danh Sách Tướng Khắc Chế Pyke Trong Lmht

Xem thêm: 9 Trang Web Cung Cấp Game Học Tiếng Anh Hay Nhất, Just A Moment

Tướng khắc chế LeBlanc

Đi Mid

LeBlanc yếu hơn khi đối đầu với

*

LeBlanc mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Bot

LeBlanc yếu hơn khi đối đầu với

*

LeBlanc mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Rừng

LeBlanc yếu hơn khi đối đầu với

*

LeBlanc mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của LeBlanc

*

Với việc mạnh mẽ trong giao tranh, nhồi sát thương phép và khả năng năng bắt lẻ cực kỳ tốt vì thế chúng ta cần phải khắc chế thật tốt LeBlanc khi đối mặt với vị tướng này khi đi đường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế