Những Tướng Khắc Chế Kayn Làm, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Kayn Mùa 10

Ở bài viết dưới đây, kiemtung.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách khắc chế Kayne mùa 11 đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bạn hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Kayn mùa 11

Cách khắc chế Kayn mùa 11

*

Nội tại cho phép Kayn có thể biến thành 1 trong 2 dạng:

Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có khống chế cứng nhưng hắn lại có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Đang xem: Những tướng khắc chế kayn

Darkin: Kayn sở hữu hiệu ứng hất tung cùng sức chống chịu và khả năng hồi phục tuyệt vời.

Cả hai dạng đều cực kì cơ động và nguy hiểm.

*

Để có thể khắc chế Kayn tốt, thì bạn cần nắm dõ bộ kỹ năng của vị tướng này để biết cách khắc chế nhé:

Trảm (Q) – Là kỹ năng gây sát thương chủ đạo của Kayn, vì vậy bạn nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.

Phá (W) – Là kỹ năng gây sát thương theo một đường thẳng, khi ở dạng sát thủ hắn sẽ được tăng tầm sử dụng kỹ năng và làm chậm hơn nữa hắn còn co thể vừa di chuyển vừa dùng, còn ở dạng Darkin thì sẽ bị hất tung.

Bộ (E) – Giúp hắn tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên địa hình rất có lợi thế trong việc đi gank hoặc giúp hắn tẩu thoát khi gặp nguy hiểm. Gây sát thương lên Kayn khi hắn đang dùng Bộ (E) để rút ngắn thời gian tác dụng, hoặc sử dụng khống chế cứng để kết thúc chiêu thức đó ngay lập tức.

Nhập (R) – Là cơn ác mộng đáng sợ, hắn có thể bất ngờ bước ra Nhập và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng với lượng sát thương cực lớn khi Kayn thoát ra khỏi nạn nhân. Nếu bạn còn thấp máu hãy cẩn thận khi ở lại đường vì hắn có thể đưa bạn lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.

See also  Khắc Chế Jhin Mùa 12 Qua: Tướng Khắc Chế Jhin Mùa 11, Liên Minh Huyền Thoại: Khắc Chế Jhin

Kayn có khả năng đi xuyên địa hình nhờ Bộ (E). Nên hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra hắn thay vì việc cắm mắt vào bụi như bình thường. Khi hắn đi trong địa hình gần bạn, sẽ có cảnh báo hiển thị ngoài ra địa hình hắn đang đứng ở trong đó.

Đừng để Kayn áp sát vào những vị trí chủ lực của team bạn.

Kayn cần gây sát thương trước để sử dụng Nhập (R). Cố gắng né Phá (W) để khiến hắn sử dụng Nhập (R) từ xa.

Trong một vài phiên bản gần đây Kayn thường được các game thủ mang lên vị trí đường trên và tỏ ra khá hiểu quả. Thế nhưng về mặt bản chất, đây vẫn là vị tướng sinh ra với bộ kĩ năng hoàn hảo để dẹp quái và đi rừng.

Đối với top land, Kayn có thể sẽ khá khó chịu khi liên tục cấu máu bạn bằng “”Phá”” và ép đường liên tục. Hãy cố gắng né các chiêu thức định hướng của Kayn và chủ động tiến lên giao tranh khi Kayn đang hồi chiêu. Kayn đi top có thể sẽ khá tốn mana nên bạn hoàn toàn có thể lợi dụng điểm yếu này để tạo áp lực lên Kayn. Trong trường hợp xấu nhất hãy ôm trụ và đợi đồng đội lên gank, bạn sẽ sớm lấy lại thế trận, quan trọng là hãy kiên nhẫn.

Xem thêm: Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Cấp 4 Cho Phép, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021

See also  Khắc Chế Soraka: Chọn Tướng Khắc Chế Soraka Mùa 11, Cách Khắc Chế Soraka

Kayn đi rừng sẽ nguy hiểm hơn nhiều nhờ chiêu E sẽ cho hắn khả năng gank cực ảo. Chẳng còn cách thoát thân đâu, nếu Kayn chạm được vào bạn, hắn sẽ theo bạn đến cùng trời cuối đất với chiêu cuối R. Kiểm soát tầm nhìn với mắt là điều đầu tiên bạn cần làm. Dự đoán lộ trình đi rừng của Kayn, ví dụ như trong trường hợp bạn đi đường dưới và đang đẩy cao, nếu thấy Kayn đối thủ có một pha gank ở mid và Rồng vẫn chưa ai ăn, thì 90% là hắn sẽ thăm hỏi bạn ngay để tạo ra lợi thế ăn Rồng.

Phép bổ trợ khắc chế Kayn mùa 11

*

Tướng khắc chế Kayn mùa 11

*

Nidalee là vị tướng có lượng Damage rất lớn và độ cơ động cao ở giai đoạn đầu trận, vì thế Nidalee sẽ không ngại đánh nhau với Kayn.

Một khi bị trúng lao thì Kayn sẽ có thể khó chạy thoát khỏi cô ta bởi nội tại có thể nhảy vồ tới rất xa. Ngoài ra, Nữ thợ săn này có thể né dễ dàng các kĩ năng của Kayn nhờ Vồ (W).

Kayn rất khó Gank ở giai đoạn đầu game và thường sẽ mất thời gian nên việc phản gank của cô nàng này là rất dễ nhờ vào độ cơ động của mình. Từ đó Nidalee sẽ được hưởng được nhiều lợi thế sớm và liên tục đè và áp đảo Kayn.

*

Gragas với lượng Damage đầu trận khá cao, có thể chủ động trong giao tranh.

Kayn sẽ rất khó tiếp cận khi Gragas liên tục thả Lăn thùng rượu (Q) làm chậm và Lăn bụng (E) làm choáng. Trong giao tranh cũng vậy anh ta sẽ cover đồng đội nhờ vào 2 kĩ năng này là chính.

Nếu tiến hóa sát thủ thì sẽ rất giấy, Chỉ cần Gragas Lăn bụng (E) trúng là Kayn có thể lên bảng đếm số ngay.Nếu tiến hóa dạng Darkin thì Gragas cover cho đồng đội liên tục gây hiệu ứng khống chết lên Kayn sau đó có thể dùng thùng rượu nổ để cách li hắn với đồng đội, lúc này Kayn một mình và dễ dàng lên bảng đếm số.

See also  Cách Khắc Chế Leblanc Mùa 8, Cách Khắc Chế Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại

*

Lính Đánh Thuê – Graves với khẩu Shotgun đầy mạnh mẽ, không chỉ lượng damage lớn, có độ cứng cáp mà Graves còn có khả năng thả diều rất tốt nhờ Rút súng nhanh (E) và Bom mù (W).

Kayn sẽ bất lực khi tấn công gã Lính Đánh Thuê. Vì khi hắn sở dụng Rút súng nhanh (E) lướt đi và Bom Khói (W). Độ cứng cáp do kĩ năng E sau mỗi lần lướt sẽ tăng giáp cộng dồn và cách lên đồ của Graves thông dụng sẽ có Ma Vũ Song Kiếm giảm 12% sát thương nhận vào và cùng với đó là Rìu Đen mang đến lượng máu và tốc độ di chuyển từ búa gỗ, chưa kể đến khả năng phá giáp.

Sát thủ bóng tối không thể nào hạ gục được Graves trong một combo và sau đó sẽ bị Graves phản Damage không có cách nào trốn thoát. Darkin thì càng không thể bởi lượng Damage rất yếu mà Graves lại liên tục lướt và lướt để né kĩ năng của Kayn,trong thời gian đó đó là những đòn bắn chất lượng của khẩu Shotgun nhờ vào nội tại phá giáp của Rìu Đen.

Xem thêm: Cách Chơi Với Con 6 Tuổi : Những Điều Ba Mẹ Nên Biết, Cách Chơi Với Trẻ Theo Từng Tháng (0

Hy vọng bài viết về cách khắc chế Kayn mùa 11 trên của bọn mình sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế