Những Tướng Khắc Chế Darius Mùa 11, Tướng Khắc Chế Darius

Hướng dẫn cách khắc chế Darius hiệu quả nhất, giúp anh em game thủ chọn tướng và cách khắc chế Darius Top hiệu quả nhất khi đối đầu trong khu vực đường trên.

Đang xem: Những tướng khắc chế darius

Vốn là một đấu sĩ đường trên, Darius Top thường mang đến nổi kinh hoàng cho người chơi khác khi đối mặt với tay chém số 1 này khi đi đường. Với khả năng hồi máu mạnh nhờ Skill của mình, vị tướng này có khả năng cân cả đội hình với việc hồi kỹ năng R liên tục của mình.

Gây sát thương trong diện rộng, hồi máu lớn với các kỹ năng của mình khiến cho Darius mang đến sự e dè của nhiều người chơi khi đối đầu với tay chém này. Chính vì thế, cách lên đồ khắc chế Darius cũng là một điểm mà mọi người nên tham khảo qua.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Dragon Block C K C (Mod Truyện Dragon Ball Cho Minecraft)

Nội dung chính

Điểm mạnh và yếu DariusTướng khắc chế Darius

Điểm mạnh và yếu Darius

Điểm mạnh

Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.Lượng sát thương ban đầu tốt, nếu được chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò có thừa.Khả năng đì đường hầu hết các đối thủ cực cao ngay từ đầu trận.Chiêu Q giúp Darius có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.Với nội tại Xuất Huyết đem lại lợi thế solo tay đôi mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker máu trâu – có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

See also  Top 5 Tướng Khắc Chế Ahi - Cách Khắc Chế Ahri Mùa 11

Điểm yếu

Tầm đánh ngắn, không có kỹ năng áp sát tức thờiSợ hiệu ứng khống chế cứng.Cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu muốn gây damge mạnh nhất.Trong giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnhDarius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.Việc bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt về cuối game.

Cách khắc chế Darius

Darius rất dễ bị thả diều khi Bắt Giữ của hắn đang trong thời gian hồi.Đừng để Darius có thể tái kích hoạt Máy Chém Noxus với lá chắn/hồi máu sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương gây ra từ Darius trong giao tranh.Đứng ngoài tầm của Bắt Giữ nếu có thể.Khi đang bỏ chạy khỏi Darius, cố gắng đứng ngoài tầm thi triển của Tàn Sát.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Hội Chợ ? Ý Tưởng Gian Hàng Trò Chơi Hội Chợ

Tướng khắc chế Darius

Đi Top

Darius yếu khi đối đầu với

*

Darius mạnh khi đối đầu với

*

Đi Mid

Darius yếu khi đối đầu với

*

Darius mạnh khi đối đầu với

*

Đi Bot

Darius yếu khi đối đầu với

*

Darius mạnh khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Darius yếu khi đối đầu với

*

Darius mạnh khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Darius

*

Với khả năng càng lướt tốt khi đầy đủ trang bị, chính vì điều này chúng ta cần phải khắc chế Darius mùa 8 trong giai đoạn đi đường theo hướng dẫn trên nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế