Những Game Offline Hay Trên Iphone Và Android, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

1 I. Top 5 Game Offline IOS hay có trả phí:2 I. Top 5 Game offline hay cho ios miễn phí 2020:

Chơi game hay giải trí đều là nhu cầu của mỗi người. Việc sử dụng điện thoại thông mình như chiếc iPhone hiện không còn quá xa lạ, những tựa game online đang ngày càng thịnh hành và phát triển. Tuy nhiên, hạn chế của những loại game này đó là chỉ chơi được khi điện thoại của bạn được kết nối với mạng 3G/4G hoặc Wifi. Chính vì vậy ở bài viết hôm nay, Kiot37 điểm qua một số tựa game Offline hay cho ios được cập nhật mới nhất nhé( bao gồm có trả phí và miễn phí).

Đang xem: Những game offline hay trên iphone

I. Top 5 Game Offline IOS hay có trả phí:

1. BADLAND: Game phiêu lưu hay cho iPhone

Badland – dòng game phiêu lưu cực hấp dẫn với đầy rẫy thách thức. Hóa thân vào nhân vật của bạn đi vào thế giới đầy cạm bẫy và hiểm họa nguy hiểm rình rập khắp nơi. Bạn chỉ cần điều khiển giữ cho nhân vật bé nhỏ của bạn nổi lên, và tránh được các lưỡi quay, gai nhọn và các nguy hiểm khác.

Xem thêm: Mong Được Chia Sẻ Cách Rủ Bạn Gái Đi Chơi Hiệu Quả Nhất, Dễ Được Đồng Ý

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ashworld

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Ash, một người đàn ông có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi đống hoang tàn, đổ nát. Trong chuyến hành trình của mình, nhân vật sẽ chạm trán và chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm Ragers cũng như zombie ghê rợn Skellies, đồng thời tận dụng mọi phương thức có thể sử dụng nhằm dẹp tan mọi địch thủ sừng sỏ nhất.

See also  12 Tựa Game Tuổi Thơ Offline Thời 8X Kinh Điển Cũ Mà Hay, Thông Tin Mới Về Game Tuổi Thơ

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Cho Ios Mới Nhất Cho Iphone/Ipad 2021

Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với các Ragers – một nhóm các cướp đường phố tàn bạo – không hề khoan nhượng với những người sống sót. Chưa hết, khi màn đêm buông xuống, những con quái vật Skellies sẽ xuất hiện, đi lang thang khắp mọi nơi và trở thành mối nguy hiểm khôn lường cho người chơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline