Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Và Cách Thanh Toán, Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Từ A

Hướng dẫn nạp thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cập, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Đang xem: Nạp thẻ game tiên kiếm kỳ hiệp

Hướng dẫn nạp thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Để nạp thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp qua web bạn vào trang http://nap.tienkiemkyhiep.com/phuong-thuc-nap rồi đăng nhập tài khoản game của bạn– Sau đó bạn chọn Nhân Vật ở server bạn muốn nạp– Chọn phương thức nạp

– Hiện tại webgame hỗ trợ nạp bằng Thẻ Gate và các loại thẻ điện thoại như Viettel, Mobifone và Vinaphone.– Tỉ lệ nạp trong game là 1 VNĐ = 1 Coin.

Sau khi nạp xong bạn quay trờ về phần nạp thẻ và chọn Rút tiền game– Bạn chọn số KNB tương ứng.– Tỉ già KNB trong game là 1 KNB = 100 Coin tương đương với 1 KNB = 100 VNĐ.

See also  Những Game Cày Cuốc Mobile Offline Cầy Cuốc Cho Android, Những Game Cày Cuốc Offline Hay Cho Ios, Android

Nạp thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong game

Để nạp thẻ trong game bạn chọn phần Nạp tiền ở phần thông tin nhân vật.– Đừng quên trong lần nạp đầu sẽ x5 giá trị nạp bạn nhé!– Nạp thẻ qua cộng tác viên sẽ được nhận thêm 20%.

– Sau đó bạn chọn Phương thức nạp.

Hiện tại game hỗ trợ nạp bằng Thẻ Visa/Master, Gate và các loại thẻ điện thoại như Viettel, Mobifone và Vinaphone.– Tỉ lệ nạp trong game là 1 VNĐ = 1 Coin.– Đặc biệt game đang hỗ trợ nạp bằng thẻ Visa/Master và thẻ Gate với khuyến mãi 10%.

Xem thêm: Cách Chơi Hàng Rong Lậu Ko Bị Chặn, Tải Hàng Rong Mobile Trên Android Ios

Nạp bằng thẻ Visa/Master

– Bạn chọn giá trị thẻ muốn nạp– Sau đó bạn điền các thông tin và ấn vào nút Gửi.

Nạp bằng thẻ Gate

– Bạn nhập Card serial và Card code sau đó ấn nút Submit.

Nạp bằng thẻ điện thoại

– Bạn điền thông tin Serial và Mã thẻ đồng thời chọn Mệnh giá và ấn nút Submit.

Sau khi nạp xong bạn quay trờ về phần nạp thẻ và chọn Rút tiền game.– Bạn chọn số KNB tương ứng.– Tỉ già KNB trong game là 1 KNB = 100 Coin tương đương với 1 KNB = 100 VNĐ.

Xem thêm: Cách Mix Đồ Đi Chơi Tối Với Item Có Sẵn, Phối Đồ Đi Chơi Tối

Hệ thống VIP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, khi trở thành VIP, Tiên hữu sẽ có được lợi thế hơn người trong hành trình thực hiện giấc mộng vang danh thiên hạ. Đặc biệt, những đặc quyền hấp dẫn cùng phúc lợi từ VIP sẽ giúp Tiên Hữu dễ dàng trải nghiệm các tính năng thú vị, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để trở thành cao thủ.

See also  Top 4 Game Hay Cho Ios Miễn Phí Và Hot Nhất Năm 2020, Top 7 Game Offline Hay Cho Ios Bạn Biết Chưa

Trong Giao Diện game chọn “VIP” sẽ xuất hiện giao diện VIP, các Tiên Hữu sẽ được nâng thẳng lên VIP5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline