Tam Quốc Tốc Chiến Apks Mod Game Tam Quốc Tốc Chiến, Tam Quốc Tốc Chiến Mod Apk Download

Tam Quốc Tốc Chiến – là tựa game mobile nhập vai đầu tiên tiên phong trong việc biến hóa đập tan sự nhàm chán. Khi mà các trò chơi trước đây luôn bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Đây là trò chơi thẻ tướng sử dụng kỹ năng, đấu liên chiến HOT nhất trong năm 2020 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại cộng đồng game thủ Việt. Trò chơi được phát hành miễn phí bởi SohaGame.

Đang xem: Mod game tam quốc tốc chiến

*

Tam Quốc Tốc Chiến

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile là trò chơi có hình ảnh thiết kế nhân vật theo dạng hoạt hình chibi. Đây là một trong những cách thiết kế phổ biến hàng đầu và được nhiều người chơi ưa thích. Thiết kế theo dạng chibi sẽ giúp cho các nhân vật trong trò chơi trở nên đẹp mắt và đáng yêu hơn.

Tạo hình của nhân vật lấy cảm hứng theo các nhân vật trong tiểu thuyết lịch sửu Tam Quốc. Đây là một bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng của Trung Quốc được viết trong thế kỷ 14. Các nhân vật trong game đều có ảnh nền ấn tượng trong dáng hình nhỏ bé nhưng vẫn mang được cốt cách của những mạnh tướng, quân sư, mỹ nhân nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vân Trường, Triệu Tử Long, Gia Cát Lượng, Đại Kiều,… Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa ấn tượng, Tam quốc tốc chiến sẽ đem đến cho người chơi sự trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

See also  Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Liên Minh: Tốc Chiến

Tính năng nổi bật

Về mặt tính năng thì Tam Quốc Tốc Chiến cũng được cộng đồng game thủ đánh giá hàng đầu về sự đa dạng.

Chiến thuật

*

Tam Quốc Tốc Chiến

Chiến thuật đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi đáp ứng nhu cầu thích đổi mới của game thủ. Các hiệu ứng kỹ năng và thiết kế background đều được chăm chút kỹ lưỡng. Giao diện trong game cũng được thiết kế thoáng mắt giúp người chơi dễ làm quen nhanh chóng. Tập hợp đội hình, di chuyển khôn ngoan, chớp thời cơ, tấn công và lựa chọn mục tiêu để dồn sát thương theo ý muốn.

Xem thêm: Athur Mùa 19:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

Nhân vật

*

Tam Quốc Tốc Chiến

Sẽ có hơn 100+ nhân vật được xuất hiện trong game và được chia thành 4 phe: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Mỗi vi tướng đều có một kỹ năng Thần Nộ riêng. Kích hoạt kỹ năng này khi đủ nộ trong trận sẽ khai mở trạng thái điên cuồng nhất của cả 4 tướng, gây sát thương cực lớn và có khả năng miễn nhiễm bá đạo. Sát thương của chiêu thức đặc biệt này phụ thuộc vào số lượng hits người chơi đạt được, chạm càng nhiều vào màn hình damge sẽ càng to.

Đồ họa

Đồ họa của game được thiết kế theo dạng 3D với một sự tỉ mỉ và chăm chút tạo nên dấu ấn riêng của trò chơi. Bộ sưu tập tướng của Tam quốc tốc chiến cũng rất đa dạng với hơn 100+ danh tướng, quân sư. Có thể kể đến như Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo, Hoa Đà, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Mỗi vị tướng đều có một sức mạnh phi phàm bằng hệ thống kỹ năng và khả năng bổ trợ của mình. Những lớp tướng cũng được phân chia rõ nét.

See also  Hướng Dẫn Nhận Gift Code Tân Thủ Tam Quốc Tốc Chiến Miễn Phí Mới Nhất

Liên minh chiến

*

Tam Quốc Tốc Chiến

Liên minh kết hợp, hình thành nên các chiến khu, tái hiện chiến trường rực lửa với quy mô toàn server. Phá bỏ lối mòn nhàm chán của dòng game chiến thuật, trò chơi mang đến những chiến trường khắc nghiệt quy mô toàn server và liên server để người chơi cùng nhau so tài. Các bang hội trong cùng 1 server khi là kẻ thù tranh chấp thành trì, khi lại bắt tay làm đồng minh để chiến đấu với các đối thủ đến từ server khác.

Xem thêm: Tải Đế Chế 1 Về Máy Tính – Tải Đế Chế Offline Về Máy Tính

Kết luận

Đấu trường đỉnh cao trong Tam Quốc Tốc Chiến sẽ giúp bạn xưng Vương 1 nước. Khởi đầu là thường dân, người chơi sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực dẫn dắt cũng như khả năng chiến thuật của bản thân bằng cách khiêu chiến những người chơi khác để tranh giành vị trí cao hơn ở quốc gia của mình. Vạch xuất phát ở đâu không quan trọng, quan trọng ở vạch đích, địa vị của bạn là ai mà thôi.

Tải Tam Quốc Tốc Chiến 

Đặc biệt khi tải Tam Quốc Tốc Chiến hãy nhập ngay Code: T315HF5RWY0751QEMJJ nhận được nhiều vật phẩm giá trị

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tốc chiến