Mở Khóa Nick Game Online Bị Banned, Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa

Thật sự thời gian qua những bạn chạy quảng cáo Facebook gặp rất nhiều khó khăn, đây là đợt càn quét rất mạnh của Facebook. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên. Cách đây 4 năm thì cũng đã xảy ra tình trạng như vậy thời điểm mà Facebook bị hack 50 triệu tài khoản. Cũng đã từng diễn ra vô hiệu hóa hàng loạt.

Mục lục bài viết
Những Lý Do Vô Hiệu Hóa Theo Chính SáchCác Cách Hạn Chế Tài Khoản Bị Vô Hiêu Hóa Cho Người MớiCách Kháng Khi Tài Khoản Bị Khóa

Tại Sao Facebook Lại Vô Hiệu Hóa Hàng Loạt?

Điều này có thể khảng định rằng tình trạng tài khoản mới hay cũ vừa lên chiến dịch mới (camp) hầu như 90% bị khóa. Chuyện này đang xảy ra ở thị trường Việt Nam và thế giới. Kể cả ở Mỹ. Nhưng ở Việt Nam có vẻ cường độ cao hơn nhiều.

Đang xem: Mở khóa nick game online bị banned

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xác minh email

Một số trường hợp thì yêu cầu gởi mã qua số điện thoại, sau đó bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân và upload lên nhé.

Xem trạng thái xét duyệt của tài khoản Facebook Ads

Nhiều bạn sau khi upload chứng minh nhân dân hoặc là yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo thì sẽ được Facebook nhận yêu cầu và chúng ta sẽ trở nên lo lắng cũng như chờ đợi. Do đó câu hỏi thường xuyên là khi nào thì xong?

Không ai trả lời câu hỏi này cho bạn được, vì phụ thuộc vào tốc độ làm việc của đội ngũ Facebook. Nhưng thông thường nhất là 24-48h có trường hợp lên đến 5-7 ngày làm việc.

See also  Tải Xxeng Club -- Cổng Game Online, Tải Xxeng Club

Như vậy để giảm lo âu thì bạn cần phải xem trạng thái tài khoản của mình đang xét duyệt thế nào. Bạn hãy vào lại Chất lượng tài khoản quảng cáo và sau đó vào mục

Nếu trạng thái đang xem xét thì bạn hãy chờ tiếp, còn nếu bạn thấy đã bị từ chối sau khi xem xét lại thì tốt nhất là bạn cũng không nên khó chịu gì với Facebook. Mà hãy tạo 1 cái nick mới, bởi vì Facebook đã cấm luôn cá nhân profile (nick) bạn luôn rồi

“Chúng tôi đang xem xét để xác định liệu quyết định hạn chế quảng cáo đối với tài khoản quảng cáo của bạn có chính xác hay không và sẽ thông báo kết quả tại đây sớm nhất có thể”

Làm thế nào để bảo vệ tài khoản hàng loạt

Tất cả cả tài khoản quảng cáo của kiemtung.vn đều là tài khoản thật, có xác minh danh tính. Nhưng có nhiều đội nhóm làm nên hiện tại kiemtung.vn phải nuôi rất nhiều tài khoản quảng cáo cho khách hàng, cách bên mình đang làm là phân tài khoản ra trên nhiều máy khác nhau. Ngoài ra duy trì 1 lượng lớn tài khoản kiemtung.vn còn sử dụng máy ảo trên chính máy thật bằng phần mềm VMWARE để tạo máy ảo

Ngoài ra kiemtung.vn có ưu thế là lượng máy chủ lớn được cung cấp bởi Microdata, do đó kiemtung.vn cũng đang đăng nhập các tài khoản Facebook của mình trên máy ảo VPS.

Những phương pháp này bạn nào tìm hiểu thêm cần phải có nền tảng kiến thức về máy chủ ảo. Sắp tới kiemtung.vn sẽ hướng dẫn cài đặt máy chủ ảo VMWARE bằng windown 7.

Một số đường link kháng cáo thông dụng

Sau đây là 1 số đường link kháng cá thông dụng mà có thể bạn cần đến

See also  Top Game Online Mobile Cày Cuốc Siêu Đông Vui Tại Việt Nam, Thông Tin Mới Về Game Cày Cuốc

TK bị vô hiệu hóa theo chính sách

Một số câu hỏi thường gặp

Khi bạn mới bị banned tài khoản Facebook, bạn thường có tâm lý lo sợ và chờ đợi Facebook mở khóa cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá nếu bạn làm không có yếu tố “gian lận” nào.

Sau bao lâu thì tài khoản sẽ được mở?

Thời gian tài khoản của bạn được mở phụ thuộc vào Facebook cá nhân của bạn có uy tín trong mắt của Facebook không, như tên có trùng với CMND, có nhiều tương tác, lâu năm chưa. Nếu như bạn dùng các tài khoản ảo hoặc VIA thì rất khó. Facebook cho bạn 30 ngày để khiếu nại, tuy nhiên thời gian cụ thể khi nào được mở lại phụ thuộc vào đội hỗ trợ Facebook.

Xem thêm: Tin Tức & Lịch Ra Mắt Game Mobile Online Mới, Hay Nhất, Game Mobile

Có thể tạo tài khoản Facebook mới không?

Bạn có thể tạo 1 tài khoản mới để chạy nhưng nếu trên cùng 1 máy tính bạn đã đăng nhập thì rất khó và Facebook nhiều khả năng sẽ khóa tiếp tài khoản mới của bạn. Trong trường hợp này nên cài đặt lại hệ điều hành hoạc phải dùng máy tính khác.

Thời điểm nào Facebook dễ banned tài khoản nhất?

Thông thường Facebook sẽ banned tài khoản với những người mới chưa bao giờ chạy quảng cáo khi bạn đăng chiến dịch mới hoặc bạn nhập thẻ thanh toán. Hệ thống tự động của Facebook sẽ banned và có thể gặp nhầm lẫn.

Với người mới thì làm cách nào an toàn?

Đối với người mới thì hiện tại kiemtung.vn khuyến cáo các bạn hãy chạy tự nhiên nhất có thể. Bạn nên làm cẩn thẩn từng bước mà kiemtung.vn chia sẻ với bạn trong khóa học. Khả năng hạn chế tài khoản bị khóa sẽ cao hơn.

See also  Coup Việt Hóa - Trò Chơi Coup (Phiên Bản Tiếng Anh)

Lời kết

Tình trạng Facebook banned tài khoản quảng cáo hiện tại đang xảy ra và thành cơn khủng hoảng cho cộng đồng Facebook Việt Nam. Tuy nhiên bạn hãy xem đây là thiện chí từ Facebook để thanh toán bớt vấn nạn gian lận của người Việt. Không thể chấp nhận việc dùng thẻ giả, hack tài khoản hoặc chạy bùng.

Bạn là người mới bạn mới vô ngành quảng cáo Facebook bạn sẽ bị vạ lây, trong trường hợp này bạn hãy kiên nhẫn và tuân thủ những nguyên tắc “người thật” của Facebook. Đừng cố gắng tạo ra nhiều tài khoản ảo nữa.

Trong các khóa học marketing online và khóa học quảng cáo Facebook tại kiemtung.vn, mặc dù kiemtung.vn đã có những phương án khắc phục tình trạng này, tuy nhiên cũng không thể khắc phục triệt để nếu tài khoản Facebook cá nhân của bạn có nhiều yếu tố nghi vấn như không có ảnh avatar, không có tương tác, tên không thật, hoặc bạn đã từng bị hack Facebook cá nhân hoặc quên password của mình cũng được Facebook xếp vào diện không an toàn.

Xem thêm: Cách Chơi Jhin Mua 8 Trong Game Liên Minh, Cách Chơi Jhin Mùa 11 Từ A

Bạn hãy yêu cầu xem xét lại khi bạn cho rằng Facebook có sự nhầm lẫn. Ngoài ra hãy cố gắng dành nhiều thời gian để đọc các chính sách quảng cáo của Facebook. Bạn không thể vi phạm các chính sách của Facebook trong giai đoạn hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online