384 – 62 Kẻ Lập Dị Ý Tưởng Trong 2021

Mega Evolutions của Pokemon GO rất đa dạng và mạnh mẽ, và cùng với lượng Mega Energy mà các Pokemon cần để sử dụng thì sẽ cho anh em một sức mạnh tăng cường tạm thời đầy hiệu quả.

Đang xem: 384

#5 – Mega Blastoise

*

Được tạo ra vớimột chỉ số sức phòng thủ hết sứcấn tượng, Mega Blastoise được đánh giárất mạnh và cũng có thể tự chịu nhiều kỹ năng từ đối thủ. Với CP tối đa là 4455, Mega Blastoise đạt mức thấp đối với Mega Pokemon của Pokemon GO, nhưng nó vẫn đánh bại những Pokemon khácnhư Houndoom và Beedrill trong trò chơi này. Khi tấn công, Mega Blastoise có thể gây ra 20,55 sát thương mỗi giây và 1041,82 tổng sát thương tổng thể bằng cách sử dụng các đòn Water Gun và Hydro Cannon.

#4 – Mega Ampharos

*

Với chỉ số tấn công tối đa gần đạt tới300, ở mức 294, Mega Ampharos được tăng sức mạnh để tấn công trong Pokemon GO. Chỉ số phòng thủ và sức phòng thủcủa nó không tốt lắm, nhưng khả năng tấn công của nó khiến nó trở thành một Pokemontấn công cực kỳ mạnh mẽ, có thể hạ gục đối thủ trước khi chúng có thể đánh trả đủ để vượt qua sức phòng thủ của nó. Nó cũng có kiểu đồng hệ làĐiện / Rồng đầy thú vịvà CP tối đa là 4799. Anh em hãy sử dụng Volt Switch và Dragon Pulse, Mega Ampharos có thể tấn công kẻ địchvới mức sát thương 17,11 mỗi giây và tổng sát thương là 820,56.

See also  Top Game Online Không Cần Tải Về ❤️ Chơi Game Free Mới, Chơi Game Online Không Cần Cài Đặt

#3 – Mega Charizard X

*

Người đi đầutừ những ngườihâm mộ ởKanto xuất hiện lần đầu tiên trong danh sách Pokemon GO này với phiên bản X của Mega Evolution. Mặc dù nó không có khả năng phòng thủ tốt nhất, nhưng khả năngtấn công của nó vẫn rất lớn với chỉ số tấn công tối đa là 273. Nó không có chỉ số CP cao như những Pokemom khácvới tối đa là 4353, nhưng khả năng tấn côngcủa nó trong các trận đấu loại như một loại Lửa / Rồng bù đắp cho những điểm yếu của nó. Sử dụng Fire Spin và Blast Burn, Mega Charizard X vẫn có thể gây sát thương rất đáng kểvới 20,32 sát thương mỗi giây và tổng sát thương 922,35 tổng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kassadin Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Mạnh Nhất

#2 – Mega Gyarados

*

Gyarados luôn là một chiến binh khá hung hăngtrong Pokemon GO, và Mega Evolution của nó chỉ làm tăng thêm điều đó. Mặc dù có sức tấn công tối đa thấp hơn Mega Ampharos hai điểm, ở mức 292, Mega Gyarados có chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng tốt hơn nhiều. Không chỉ điều này, mà CP tối đa của nó còn cao hơn, ở mức 5332. Nên sử dụng nó một cách cẩn thận, vì các nguyên tố thuộc hệ Nước / Bóng tối của nó khiến nó dễ bị sát thương siêu hiệu quả từ năm hệ khác. Anh em nên tấn công bằng Bite và Hydro Pump, Mega Gyarados có thể hạ gục đối thủ với 20,34 sát thương mỗi giây và tổng sát thương là 1220,95.

See also  The 50 Best Games Of 2017 - Play 3D Games On Crazygames

#1 – Mega Charizard Y

*

Charizard trở lại với tư cách là một kẻ tiêu điểm cho lối chơitấn công trong phiên bản Y của Mega Evolution. Với chỉ số tấn công tối đa là 319 và mức CP là 5037, Mega Charizard Y có thể tiêu diệt mục tiêu trước khi nhận sát thương đáng kể trong các trận đấucủa Pokemon GO. Nó không có chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng tối đa tốt nhất (lần lượt là 186 và 212), màlượng sát thương tuyệt đối khiến những điểm yếucủa các chỉ số khác không còn đáng kể đang là một tranh cãi khá lớn.

Xem thêm: Những Game Online Hay Nhất Trên Điện Thoại, Top 10 Game Online Hay Nhất Trên Điện Thoại

Nếu anh emtấn công bằng Air Slash và Blast Burn, Mega Charizard Y có thể cắt nhỏ mục tiêu trong Pokemon GO với 24,16 sát thương mỗi giây và tổng sát thương 1092,08.Tuy nhiên, hãy nhớ giữ cho sự tiến hóa của Charizard này tránh xa các loại Đá, vì các động tác loại Đá gây ra 256% sát thương cho nó đấy nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online