Lịch Sử Phát Triển Máy Chơi Game Đầu Tiên Tên Gì, Lịch Sử Video Game

Máy chơi game console – Xbox One và PlayStation 4 là những hệ máy chơi game tiên tiến nhất hiện nay.

Đang xem: Máy chơi game đầu tiên tên gì

Để phát triển đến như vậy, chúng đã kế thừa và phát huy không ít công nghệ từ những bậc “tiền bối” đi trước.

Từ những cần điểu khiển đột phá đến dịch vụ trực tuyến tiện lợi, những chiếc máy này mang đến cho những người chơi game nhiều hơn bất cứ thứ gì từng xuất hiện trước đây.

Xem thêm: Cờ Tướng Chiến Lược Tấn Công Thần Tốc Pdf, Cờ Tướng Chiến Lược Tấn Công Thần Tốc

Nhưng “uống nước phải nhớ nguồn”, hãy cùng kiemtung.vn điểm qua những cột mốc đáng chú ý nhất trong sự phát triển của những chiếc máy chơi game console, để chúng ta có một thế hệ X1 và PS4 mạnh mẽ, hiện đại hôm nay.

 

 

1972

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chúng ta có thể ghi nhận công phát triển ý tưởng này cho PS4, Wii U hay thậm chí PS Vita, tùy bạn! Rõ ràng, sản phẩm này đang có tiềm năng trở thành đột phá trong việc thiết kế những chiếc tay cầm tương lai.

Xem thêm: Cách Làm Xe Đồ Chơi Chạy Bằng Mô To R, Tự Chế Xe Buồm Đồ Chơi Đơn Giản Với Motor

Chỉ là một mặt phẳng để tương tác nhỏ, nhưng nó đã có ứng dụng tốt trong những tựa game ra mắt như Killzone: Shadow Fall. Tất nhiên, vẫn còn sớm để kết luận đây là một bước tiến lớn, hay chỉ là một thử nghiệm thú vị. Tuy nhiên, ta vẫn có thể ghi nhận cố gắng của Sony trong việc hoàn thiện hơn nữa một chiếc tay cầm điều khiển vốn đã rất tốt rồi.
Go to top
Vậy là bạn đọc đã cùng kiemtung.vn điểm qua một số cột mốc đáng chú ý trong quá trình phát triển của những cỗ máy chơi game console. Quả thật, để đạt đến sự tiên tiến và hoàn thiện hiện nay, những chiếc máy này đã phải trải qua rất nhiều bước thăng trầm, với những thành công đáng ngưỡng mộ nhưng cũng không thiếu thất bại cay đắng. Cũng như những thiết bị điện tử và các loại tiện nghi khác, chúng là minh chứng cho sự sáng tạo và cố gắng không ngừng của con người nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta, và cả các thế hệ sau này, những người được thừa hưởng các thành quả đó, hãy luôn trân trọng, bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tên game
See also  Thay Đổi Tên Youtube Hay Về Game Hay Nhất, Là Game Thủ Không Nên Bỏ Lỡ