Mã Nguồn Game Online Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Source Game Võ Lâm Truyền Kỳ I Bản Ctc

Chào ae, bài viết này Gia sẽ hướng dẫn ae cài đặt Võ Lâm Offline phiên bản JX-win Ngạo Tuyết. Khác với phiên bản Jx-Linux ở chổ bạn sẽ chạy Sever trên chính máy của mình mà không cần phải cài đặt phần mềm tạo máy ảo VMware. Phù hợp với máy nào cấu hình yếu không thể cài đặt VMware.

Đang xem: Mã nguồn game online võ lâm truyền kỳ 1

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ

BƯỚC 1 DOWNLOAD CÔNG CỤ ĐỂ CÀI ĐẶT VÕ LÂM OFFLINE JX-WIN NGẠO TUYẾTBƯỚC 6: LƯU DỮ LIỆU KHI TẮT SEVER

BƯỚC 1 DOWNLOAD CÔNG CỤ ĐỂ CÀI ĐẶT VÕ LÂM OFFLINE JX-WIN NGẠO TUYẾT

Mã nguồn Sever (Source)

Hiện tại cũng có một vài mã nguồn Sever Võ Lâm Jx-win để bạn chọn. Tuy nhiên mình khuyên bạn download và sử dụng mã nguồn trên Github mà mình cũng đang sử dụng.

*

DOWNLOAD JX-WIN NGẠO TUYẾT

Click vào link trên để download 3 thư mục như trong ảnh.Sau khi download, bạn giải nén toàn bộ các thư mục, bạn coppy thư mục Script và Setting vào thư mục “Jx-Win-Ngao-Tuyet-Chuan” để hoàn chỉnh thư mục Sever.

Lưu ý: Nếu những ai đã cài đặt thành công Sever Võ Lâm Linux phiên bản Hoa Sơn mà mình từng hướng dẫn thì sẽ bỡ ngỡ với việc cài đặt Sever này. Đối với Sever Linux, tất cả file cần thiết đều có sẵn trên máy ảo VMware, bạn chỉ cần bật nó lên và thế là xong. Tuy nhiên việc đưa lên Online cần phải cấu hình IP của máy chủ nên Sever Jx-win sẽ dễ cấu hình IP hơn Sever Linux (ý kiến cá nhân)

2. SQL Sever 2000

Đây là công cụ quản lý database mà bạn cần cài đặt nếu muốn đưa Sever Võ Lâm Offline lên Online. Tại sao nhất định phải là SQL 2000? Bởi vì đa số database Sever Võ Lâm đều chạy bằng phiên bản SQL này. Nếu bản cao hơn đôi khi bạn sẽ không thể “attach” hoặc dễ gặp lỗi khi cài đặt.

See also  Top 10+ Tựa Game Co - Tải Game Online + Co

Bản thân mình ban đầu cài SQL 2000 trên HĐH win 10 là cả một vấn đề. Bởi vì SQL 2000 đã quá cũ (gần 20 năm trước) nên không tương thích với HĐH bây giờ. Bên cạnh đó cũng không có nhiều tài liệu hướng dẫn cài đặt. Đây cũng là thử thách đầu tiên của bạn nếu muốn đưa Sever Võ Lâm Offline lên Online.

Nếu bạn đang sử dụng HĐH win 10, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt SQL 2000 cho win 10 tại đây Click vào nút bên dưới để Download ” SQL Sever 2000 cho win 10″

SQL SEVER 2000 Win10

Sau khi cài đặt SQL 2000 thành công, bạn “acttach” Database vào (xem hướng dẫn acttach trong Video).

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT VÀ ATTACH DỮ LIỆU VÀO SQL 2000

Sau khi đã cài đặt thành công SQL 2000, ae tiến hành attach dữ liệu vào SQL. Tiếp theo ae đổi mật khẩu của tài khoản quản trị cơ sở dữ liệu “sa”.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Hay Cho Điện Thoại Đáng Chơi Nhất 2021, Thông Tin Mới Về Game Mobile Offline

Đây sẽ là tài khoản dùng để kết nối Sever và Cơ sở dữ liệu game. Chi tiết ae tham khảo trong Video hướng dẫn.

BƯỚC 3: CHUẨN BỊ THƯ MỤC SEVER

Sau khi download các file ở bước 1, ae giải nén và coppy thư mục “Script+Setting” vào thư mục “JX-WIN-NgaoTuyet-Chuan” để có thư mục Sever Võ Lâm Offline Jx-win Ngạo Tuyết hoàn chỉnh. Đây chính là nơi lưu trữ toàn bộ mã nguồn của game mà ae có thể chỉnh sửa, thay đổi theo ý mình.

See also  Game Online Dễ Chơi - Top 16 Game Online Mobile Hay Nhất Hiện Nay 2021

BƯỚC 4: CẤU HÌNH CỔNG MẠNG VÀ IP SEVER

Để kết nối máy chủ với máy con, bạn cần cố định địa chỉ IP cho máy chủ bằng cổng mạng ảo. Để tạo cổng mạng ảo anh em bấm tổ hợp phím “Windown+R” để lên cửa sổ “run” và gõ “hdwwiz” để mở phần mềm tạo cổng mạng trên Window. Phần này ae ae xem chi tiết từng bước trong video hướng dẫn.

Sau khi tạo thành công, ae cần gắn địa chỉ IP cố định cho cổng mạng ảo về địa chỉ 192.168.1.2. Đây sẽ là địa chỉ IP máy chủ để ae cấu hình trong thư mục Sever

Tiếp theo anh cần chỉnh sửa địa chỉ IP trong Sever theo địa chỉ IP 192.168.1.2. Có tất cả 5 file mà ae cần chỉnh sửa như hình bên dưới:

*

Tiếp theo bạn cần chỉnh sửa địa chỉ IP có trong 5 file thành địa chỉ IP máy chủ (ở đây là 192.168.1.2). Sau khi chỉnh xong tất cả 5 file, bạn coppy 5 file và chép đè vào thư mục “Sever” (chi tiết xem trong video hướng dẫn).

BƯỚC 5: KHỞI ĐỘNG SEVER

Để khởi động Sever, ae mở thư mục của Sever và mở file “JxStartup.exe”. Trường hợp không thể mở được file, ae có thể tìm trên google từ khóa “Jxstartup” và download phần mềm này về rồi giải nén vào thư mục Sever.

Sau khi mở “JxStartup.exe“, ae sẽ thấy giao diện phần mềm như hình dưới, chuyển qua tab “Cấu hình Sever” để chọn đường dẫn đến Sever và tìm địa chỉ IP của máy chủ. Sau đó nhấn “Lưu thiết lập” rồi chạy Khởi động Sever như trong video hướng dẫn.

See also  Top 7 Game 2 Người Chơi Online Pc Đáng Chơi Nhất, Play 2 Player Games On Crazygames

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Richter, Cách Chơi Richter Mùa 9, Hướng Dẫn Cách Chơi Richter Support Mùa 19

BƯỚC 6: LƯU DỮ LIỆU KHI TẮT SEVER

Đối với Jxwin, để không mất dữ liệu mỗi lần tắt Sever, bạn cần thực hiện việc tắt Sever như sau:

Bước 1: Nhấn nút “Hiển thị tất cả các tiến trình” trong phần mềm Jxstart

*

Bước 2: Tắt lần lượt từng chương trình theo thứ tự như sau: GameSever -> S3Relay -> Bishop -> Goddess->Sword3PaySys. Đây là thứ tự ngược với lúc khởi động, làm như vậy dữ liệu sẽ được lưu vào Data. Sau đó nhấn nút “Tắt Sever” để hoàn thành tắt Sever.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online