Liên Quân Cách Lên Đồ Lữ Bố, Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile Mùa 19

Lữ bố Liên quân hay còn được mệnh danh là Vô địch chiến thần, cưỡi trên chiến mã Xích Thố. Đây là vị tướng Liên Quân Mobile được sử dụng làm quà khuyến mãi cho người chơi nạp lần đầu. Hiện tại Lữ Bố được bán với giá vàng là 25888 hoặc 599 Quân Huy. Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về chiến thần này thì đừng ngần ngại mà xem bài viết này nhé.

Đang xem: Liên quân cách lên đồ lữ bố

*

Tiểu sử Lữ Bố

Lữ Bố, một cái tên không còn xa lạ đối với bất cứ game thủ nào. Có thể nói vị tướng dũng mãnh nhất thời Tam Quốc hơn cả Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… Lấy ý tưởng từ bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa, Garena đã cho ra mắt vị tướng mới này với bộ kỹ năng tuyệt vời với chiêu cuối Chiến Thần mỗi đòn đánh thường trúng mục tiêu sẽ tăng khả năng hồi máu cho bản thân.

Bộ kỹ năng

Chiêu 1: Xích Thố

Thời gian hồi chiêu: 7sNăng lượng: 0

*

Tuyệt chiêu xích thố của Lữ Bố

Chiêu thức: Lữ Bố xông về phía trước, gây (+0.84 công vật lý) sát thương thường lên tướng địch. Với bộ kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt được địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không đồng thời gây hiệu ứng choáng.

Chiêu 2: Phương thiên họa kích

Thời gian hồi chiêu: 7sNăng lượng: 0

*

Chiêu 2: Phương thiên họa kích

Chiêu thức: Lữ Bố vung cây thương phóng ra sóng xung kích lên kẻ thù, gây (+0.90 công vật lý) sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.

Chiêu 3: Chiến Thần

Thời gian hồi chiêu: 30s

Năng lượng: 0

*

Chiến Thần Vô Địch

Chiêu thức: Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân (+0.40 công vật lý) máu, kéo dài trong 8 giây

Nội tại: Chúa tể

*

Nội tải chúa tể

Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường.

Thứ tự nâng chiêu

*

Thứ tự nâng chiêu của lữ bố

See also  Bảng Ngọc Grakk, Cách Lên Đồ Grakk Mùa 11, Grakk Mùa 19

Trong quá trình chiến đấu, ưu tiên nâng chiêu Xích Thố trước. Nguyên nhân là vì khả năng hất tung lần 3 lần giúp thu hẹp khoảng cách. Vẫn là cách giúp bạn có thể đi gank và khống chế các mục tiêu một cách tốt hơn rất nhiều.

Tiếp theo đó sẽ là Phương Thiên Họa Kích giúp cho Lữ Bố có thêm nhiều sát thương và tiến đến quá trình làm chậm mục tiêu.

Cuối cùng là Chiến Thần để Lữ Bố tăng cường thêm sát thương và khả năng hồi máu được phục hồi trong giao tranh tốt hơn. Đây là tuyệt chiêu giúp Lữ Bố trở nên trâu hơn rất rất nhiều.

Bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng TOP của Lữ Bố

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Lữ Bố

Với việc sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo như là: khống chế, chạy trốn, hồi máu. Lữ Bố không thua kém bất kì vị tướng đi TOP nào. Để tối đa hóa những kĩ năng trên, chúng ta cần phải lựa chọn bảng ngọc hợp lí cho vị tướng này.

Ngọc bổ trợ trên được sử dụng cho Lữ Bố trong vị trí đi TOP. Bảng ngọc này sẽ tập trung gia tăng tốc đánh, lượng máu, giáp, tốc chạy và hồi chiêu.

Từ đó, Lữ Bố sẽ vừa có lượng sát thương ổn định vừa có lượng máu lượng giáp cứng cáp.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng tốc đánh, lượng máu và lượng giáp. Với lượng máu và giáp, Lữ Bố sẽ có thể sống tốt khi đi một mình

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%:

Gia tăng một lượng sát thương vật lý thuần và một lượng tốc chạy sẽ giúp Lữ Bố farm lính dễ dàng hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%:

Máu và thời gian hồi chiêu là những thứ mà những viên ngọc xanh gia tăng cho Lữ Bố.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Tướng Agility Trong Dota Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách lên đồ cho Lữ Bố

*

Cách lên đồ cho Lữ Bố

Là một trong những đấu sĩ có khả năng gây sát thương tốt cùng với sức chống chịu tương đối. Lữ bố thường được dùng ở vị trí đi rừng bởi khả năng gank nhanh chóng của mình. Rất khó có kẻ địch nào có thể thoát khỏi anh chàng này khi anh ta có bùa đỏ trong tay. (Như các bạn biết thì bùa đỏ giúp Lữ Bố đánh thường làm chậm)

See also  Cách Lên Đồ Warcraft 3 Map Tổng Hợp, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49

Dưới đây là một cách lên đồ khá phổ biến dành cho vị trí đi TOP:

Cách chơi Lữ Bố ở cả vị trí Top và vị trí Rừng

Chơi Lữ Bố khi đi đường Top

Phép bổ trợ khi đi Top của Lữ Bố thường là Bộc phá. Nếu không có thể kiểm soát được đối phương trong giao tranh thì người ta thường dùng bộc phá để kết thúc ván đấu một cách nhanh nhất. Cuối game, lúc giao tranh đông đúc, hỗn loạn thì trận đấu sẽ được kết thúc một cách dễ dàng hơn.

Nếu không phải canh bùa, Lữ Bố cần phải tận dụng tối đa vàng kiếm được bằng cách ăn chim sáng. Ngoài ra, ăn chim sáng còn giúp Lữ Bố tăng cường kinh nghiệm.

Ngay từ những giai đoạn đầu, Lữ Bố có thể ép đường khá mạnh với tuyệt chiêu Xích Thố. Chiêu thức này thường gây ra một lượng sát thương khá lớn khi bạn kết hợp nó xen lẫn với các đòn đánh thường đan xen giữa các lần sử dụng.

Một ví dụ cho trường hợp này được mô tả như sau:

Xích thố 1 → Đánh thường → Xích thố 2 → Đánh thường → Xích thố 3 → Đánh thường → Hất tung → đánh thường.

Rất ít các kĩ năng của các đấu sĩ khác vào giai đoạn đầu game (cụ thể là level 1) có thể địch lại bữa bố. Điều này thì cực kì tuyệt vời. Nhờ các nội tại về chúa tể, Phương Thiên Họa Kích sẽ giúp Lữ Bố giảm được 1 giây hồi chiêu cùng một số kỹ năng thường đánh rất dễ trúng mục tiêu. Sử dụng hai tuyệt chiêu vừa nhắc đến cộng với commbo Xích Thố sẽ giúp cho bạn liên tục sử dụng được Phương Thiên Họa Kích cấu máu kẻ địch cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên trong thời gian giao tranh, bạn cần phải chú ý rõ ràng điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Khi càng về cuối game, do khoảng cách với đường rồng là khá xa với đường rồng. Một là bạn di chuyển xuống gank cánh rồng nếu đội bạn gặp bất lợi sớm, hai là tiếp tục đè đường đối phương.

See also  Bảng Ngọc Veres Liên Quân Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Veres Mùa 19

Chơi Lữ Bố khi đi Rừng

Đối với giai đoạn đầu game: Tất nhiên rằng phép bổ trợ của Lu Bu phải là trừng trị rồi. Vì không dùng mana nên Lữ Bố cần phải sử dụng bùa đỏ trước. Sau khi ăn xong được bùa đỏ, Đã lên được 2 chiêu đầu thì khả năng sát thương cũng như khống chế tốt đối phương sẽ giúp Lữ Bố dễ dàng gank một đường nào đó trước khi tiến đến ăn rồng.

Lưu ý rằng, nếu bạn ở đội màu xanh thì nên cố gắng ăn con rồng càng sớm càng tốt vì rồng có lượng máu không cao. Ngoài ra bạn đang sở hữu bùa đỏ thì đây là một lợi thế rất lớn cho Lữ Bố giai đoạn này.

Trong quá trình đi gank, ngoài các việc gây sát thương thì tuyệt chiêu Xích Thố cũng giúp cho Lữ Bố có thể tiếp cận mục tiêu một cách dễ dàng hơn rất rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải hất tung được đối tượng trong lần 3 nhé.

Đối với giai đoạn giữa và cuối game: Sát thương cực lớn cùng sức chống chịu ở mức khá thì bạn lưu ý hãy đợi tướng đỡ đòn của team lao vào trước, sau đó sử dụng tuyệt chiêu xích thố để tiếp cận Pháp Sư hoặc Xạ Thủ team bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Sau khi giao tranh nếu thấy lượng máu mình không còn nhiều, bạn có thể kích hoạt chiêu Chiến Thần để tăng sát thương, hút máu, cũng như cố gắng sống lâu nhất có thể để giúp gia tăng sát thương lên Team bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Trên Ps4 (Pubg Ps4), Cách Chơi Pubg Trên Ps4

Lữ Bố đi lane King Kong bổ trợ nào? Và Cách đánh, ép lane đối phương như thế nào cho hiệu quả!

Sau bài viết này, có lẽ chúng tôi đã giúp bạn một phần hiểu hơn về Lữ Bố Liên Quân. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể cầm Chiến Thần Vô Địch Lu Bu để leo rank một cách hiệu quả, vững chắc không cần suy nghĩ nhiều. Đây là một tướng mạnh và khắc chế nhiều xạ thủ pháp sư, do đó, hãy luyện tập để Lữ Bố trong tay bạn được phát triển các kĩ năng tuyệt vời nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ