Ngày Ra Mắt Liên Minh Tốc Chiến Ngày Ra Mắt, Liên Minh Tốc Chiến Ra Mắt Tại Việt Nam

Tựa game moba trên điện thoại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát triển bởi Riot Games, ngày 8/12 sẽ chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi Game Studio 3 – đơn vị phát hành trực thuộc công ty cổ phần VNG.

Đang xem: Liên minh tốc chiến ngày ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (viết tắt: Tốc Chiến) được biết đến như phiên bản trên thiết bị di động chính thức của Liên Minh Huyền Thoại – tựa game moba số 1 Việt Nam với thâm niên hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Kế thừa và phát huy cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến đem tới cho người chơi một hệ vũ trụ độc đáo, nơi các vị tướng đến từ những vùng đất khác nhau sẽ kề vai sát cánh cùng nhau để chiến đấu vì lý tưởng của riêng mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được thiết kế và điều chỉnh gameplay để tối ưu trên các thiết bị di động và console mà vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản về lối chơi cũng như hệ thống nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại. Những chỉnh sửa tinh tế của Riot Games sẽ khiến cho các tất cả các game thủ dễ dàng hòa nhập và làm quen với lối chơi trên di động. Đặc biệt, chiều sâu gameplay của Tốc Chiến sẽ là một điểm nhấn không thể bỏ qua so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường. Một loạt các tính năng như: 2 phép bổ trợ, cắm mắt, biến về nhà chính để mua đồ vẫn được giữ gìn trọn vẹn như phiên bản PC nhằm đảm các game thủ có thể tận dụng một cách tinh tế trong chiến thuật giành chiến thắng. Với đồ họa đẹp mắt và chuyển động nhân vật mượt mà, Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ trong tương lai với sự chờ đợi và kỳ vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

See also  Tam Quốc Tốc Chiến Apks Mod Game Tam Quốc Tốc Chiến, Tam Quốc Tốc Chiến Mod Apk Download

Bên cạnh đó, Tốc Chiến còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ hay những nhân vật, trang phục, thiết kế và hiệu ứng độc quyền trên phiên bản mobile. Trong tương lai, người chơi có thể mong chờ những sự kiện lớn đặc biệt dành riêng cho Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến!

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với tựa game này, hẹn gặp lại bạn trong đấu trường Tốc Chiến!

Lịch thi đấu chính thức AIC 2020: Quá nhiều trận đấu hấp dẫn ngay từ vòng bảng, chờ xem bản lĩnh Saigon Phantom và Team Flash!

Xem thêm: Hướng Cách Lên Đồ Cho Murad Mùa 8, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19


Xem thêm: Top Game Online Hiện Nay – Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tốc chiến