Liên Minh Tốc Chiến Apk Liên Minh: Tốc Chiến Android 2, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Apk

Tải game LMHT Tốc Chiến về điện thoại Android, iOS, APK – Vượt mặt đối thủ bằng kỹ năng thượng thừa. Di chuyển lả lướt với hệ thống điều khiển tối ưu. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ sớm được phát hành trên di động và console từ năm 2020! Trò chơi giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như phiên bản trên máy tính, Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn cho những nền tảng mới. Chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT để sát cánh cùng bạn bè vượt mặt đối thủ. Trò chơi được VNG Game phát hành tại Việt Nam.

Đang xem: Liên minh tốc chiến apk

Nội dung chính

3 Tải LMHT Tốc Chiến cho Android, iOS

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tải LMHT Tốc Chiến do Riot Games Vietnam về máy hoàn toàn miễn phí để chiến đấu trở thành bậc thầy trong Đấu Trường và giành thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng, cùng những phần thưởng giá trị.

Trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động. Với hệ thống điều khiển trơn tru và lối chơi siêu tốc, bạn có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng của bạn và thực hiện các pha xử lý để đời.

See also  Tại Naruto Tốc Chiến - Cách Tải Naruto Tốc Chiến Trên Ios, Android Và Pc

Tính năng game LMHT Tốc Chiến

VẪN LÀ TRÒ CHƠI LMHT QUEN THUỘC:– Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt Nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

MỘT ĐẤU TRƯỜNG MỚI– Khám phá Tốc Chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Đấu Trường Công Lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

NHỮNG ANH HÙNG THÂN QUEN:– Tốc chiến sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx và thổi tung tất cả mọi thứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Urgot Mùa 7, Bảng Ngọc Urgot Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

TRANH ĐẤU VÀ LEO HẠNG:– Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

See also  Liên Minh Tốc Chiến Https Short Articlix Com Noem, Lmht: Tốc Chiến

LÊN ĐỒ THẬT ẤN TƯỢNG:Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau. Và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Tốc Chiến.

KỸ NĂNG CHỨ KHÔNG PHẢI VÍ TIỀN:– Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

Tải LMHT Tốc Chiến cho Android, iOS

Tải LMHT Tốc Chiến trên Google Play

– Link tải LMHT Tốc Chiến trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải LMHT Tốc Chiến trên App Store

– Link tải game LMHT Tốc Chiến trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Xem thêm: Guide Lissandra Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Bổ Trợ Lissandra Mùa 9

Download LMHT Tốc Chiến APK cho PC

– Link tải TocChien.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tốc chiến