Lên Đồ Khắc Chế

Hướng dẫn phương pháp tương khắc và chế ngự Vi mùa 11 với rất nhiều vị tướng tương khắc và chế ngự Vi cứng, một vài những sản phẩm vật dụng kết quả mới nhất của Vi trong game Liên Minc Huyền Thoại lol 2021


*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Sở trang bị Vi lên đồ dùng full


Cách tương khắc Vi

Từng là một trong tù nhân trên các tuyến phố độc ác của Zaun, Vi là 1 cô nàng tức giận, bốc đồng, kinh sợ, cùng không ưa gì phần nhiều đơn vị nạm quyền cả. Trải sang một tuổi thơ đơn lẻ, phiên bản năng sinh tồn của Vi được cách tân và phát triển tuyệt vời cùng rất huyết vui nhộn rất “hung hãn” của cô. Cùng với hồ hết Chình ảnh Vệ của Piltover đảm bảo an toàn an toàn trong thị thành, cô dùng song áp lực tay Hextech đầy sức mạnh của một để dễ ợt đập rã tường gạch cũng giống như khía cạnh của lũ tù hãm.

Bạn đang xem: Lên đồ khắc chế

Cú Đấm Bùng Nổ của Vi rất có thể bị ngắt do các tài năng như: câm lặng, trói chân, làm cho choáng, hất tung, hất văng.

Tránh giao đấu kéo dãn cùng với Vi vị Cú Đấm Phá Giáp của Vi đã phá Giáp của phương châm, gây thêm gần kề thương đôi khi tăng mang đến cô thêm tốc độ tiến công.

Tả Xung Hữu Đột của Vi rất có thể bị ngắt bởi đều cảm giác khống chế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chung Minecraft Pe Chung Mạng Lan, Cách Chơi Minecraft Trong Mạng Lan

lúc đi mặt đường cùng với Vi, đừng đứng vùng phía đằng sau mọi bé lính, cũng đừng đánh giá thấp sát tmùi hương diện rộng lớn của cô với Cú Đấm Xuim Thấu. Vi có thể tiếp cận gấp rút cùng làm gục các bạn cùng với full combo của cô ý thiếu nữ, chính vì như vậy hãy luôn luôn cảnh giác Lúc đi con đường, chớ dàn xếp giải pháp với Vi khi Giáp Chống Chất Nổ của cô ý ấy đã sẵn sàng nhé.

Một Cú Đấm Bùng Nổ sạc đầy thời hạn sẽ gây nên gấp rất nhiều lần gần kề thương thơm, bắt buộc nếu khách hàng thấy Vi ban đầu thực hiện thì nên cần lùi lại hoặc cố tránh nó.

Vi rất có thể phá liền kề của doanh nghiệp cùng thừa nhận thêm tốc độ tấn công trường hợp cô ta đnóng bạn được bố lần tiếp tục. Do đó cụ chớ đối chiến trực diện vượt thọ.

Vi bắt buộc bị chống lại Khi đang sử dụng chiêu cuối của mình. Vì vậy ghi nhớ giữ lại các năng lực kiềm chế với thực hiện sau thời điểm cô ta kết thúc chiêu.