Lên Đồ Khắc Chế Violet Từ Zathong, Khắc Chế Violet

Giai đoạn đầu trận Violet chưa có khả năng dồn sát thương mạnh và chỉ thực hiện những pha lộn bắn để cấu rỉa máu đối phương, vì vậy hãy giữ khoảng cách với Violet đừng để cô ta cấu rỉa. Lưu ý, không nên đứng thẳng hàng với lính khi farm để tránh Violet vừa farm lính vừa cấu rỉa.

Đang xem: Lên đồ khắc chế violet

Violet không có hiệu ứng khống chế cứng và rất cần trang bị để có thể phát huy sức mạnh, vì vậy hãy kêu gọi đồng đội gank cô ta thường xuyên đừng để cô ta thoải mái farm sẽ khiến cô ta bị thọt.Nếu đang có lợi thế thì phải ép mạnh vào violet và tìm kiếm cơ hội kết thúc game đấu sớm, đừng nhây để đến lúc Violet đủ đồ sẽ rất khó chơi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13 – : Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2020

Violet thường đứng ở tuyến sau để lộn bắn gây sát thương, vì vậy hãy cắt cử những vị tướng cơ động bắt mục tiêu tốt dình dập và tìm kiếm cơ hội để bắt vào Violet từ phía sau.Hạn chế lao vào những pha giao tranh tổng mà chưa xát định violet đang ở vị trí nào? Điều này sẽ giúp bạn không bị violet tấn công bất ngờ.Với các vị tướng chủ lực cần phải quan sát thật tốt những tình huống lộn bắn hay sử dụng chiêu cuối của Violet để kịp thời né tránh và giữ khoảng cách an toàn.

See also  Khắc Chế Binh Dũng Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Binh Dũng, Hướng Dẫn Hannya

Xem thêm: Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline Cho Pc, Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline

Violet là vị tướng xạ thủ gây sát thương vật lý mạnh nên những trang bị phòng thủ giúp gia tăng chỉ số giáp sẽ giảm thiểu phần nào khả năng sốc sát thương của Violet.Trong nhiều trường hợp khác nhau Violet sẽ phải sử dụng đòn đánh thường để gây sát thương thì các trang bị giảm tốc đánh là

*

*

sẽ giúp ích rất nhiều trong những tình huống này.Ngoài ra các bạn hãy lên cho bản thân những trang bị có khả năng outplay mạnh như

*

*

*

để có cơ hội sống sót cao hơn khi đối đầu với Violet.LƯU Ý: Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Violet mà lên sao cho hợp lý nhất nha.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế