Lên Đồ Khắc Chế Murad Trong Hihi, Top 7 Tướng Mà Murad Phải Khiếp Sợ: Bạn Tin Không

Khả năng dồn sát thương, né tránh sát thương cực dị của Murad được xem là có 1 – 0 – 2 trong liên quân. Nhưng ai thì cũng có điểm yếu cả, hắn mạnh 1 thì sẽ có tướng khác mạnh hơn. Và top 5 tướng khắc chế Murad sau đây nếu gặp mặt Lãng khách thời gian hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đối đấu giao tranh kịch liệt.

Đang xem: Lên đồ khắc chế murad

Alister – Tướng khắc chế Murad trong combat

*
*
*
*
*
*
*

Trường hợp Murad xanh và đảm nhận vị trí gánh team bạn cần phải lên nhiều món đồ trang bị thủ. Cụ thể:

Dùng pháp sư để giao tranh thì nên ưu tiên trang bị có tác dụng tăng cả phép lẫn giáp là Mặt nạ Berith. Kết hợp thêm Quả cầu pha lê hoặc trang bị tăng máu để đóng băng bản thân trong trường hợp hắn dùng ảo ảnh trảm.Lên vài món đồ phòng ngự như Giày hộ vệ; Áo choàng băng giá hoặc Hercules thịnh nộ. Và giảm một ít sức mạnh nều sử dụng xạ thủ máu giấy hoặc tướng đi ad.Lên trang bị phản dame, tank cứng; làm chậm, giảm tốc độ chạy bình thường khi khắc chế Murad bằng trợ thủ.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Chơi Phỏm 9 Cây Như Thế Nào Để Luôn Thắng, Cách Chơi Phỏm 9 Cây

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ là yếu tố không thể thiếu khi muốn khống chế bất cứ vị tướng nào trong game. Tùy vào từng nhân vật mà chúng ta sẽ sử dụng phép phù hợp.

See also  Cách Khắc Chế Miss Fortune Mùa 10, Bảng Ngọc Miss

Xem thêm: Cách Khắc Chế Trundle Top Mua 8, Khắc Chế Trundle Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi

Muốn khắc chế Murad bằng phù thủy thì phải dùng thêm phép bổ trợ loại phép thuật. Phép nâng cấp tấn công cùng phòng ngự cho xạ thủ. Các phép bổ trợ về phản dame; giảm tốc độ đánh trong trường hợp sử dụng trợ thủ đến khắc chế Murad.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế