Cách Lên Đồ Cho Xayah Dtcl 4, Lên Đồ Xayah Dtcl, Build Xayah Thần Rừng Đao Phủ

Chia sẻ cách lên đồ Xayah ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Đang xem: Lên đồ cho xayah dtcl

Xayah dtcl

Hệ/Tộc: Đao Phủ – Hộ Pháp/ Thần Rừng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Featherstorm

Xayah lao lên không trung trở nên không thể nhắm mục tiêu, bất khả xâm phạm, và ném ra một chiếc quạt bằng dao găm lông vũ, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý lên kẻ địch trong hình nón.Sau đó Xayah thu hồi lông vũ của mình, tấn công kẻ địch trúng phải sát thương phép trên mỗi lông.

Xem thêm: Trò Chơi Sword Art Online Đã Thay Đổi Game Trò Chơi Sinh Tử Online

Phần trăm sát thương vật lý:300% / 325% / 375%Sát thương:100/200/400

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu 600 1080 1944
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Sát thương đòn đánh 80 144 259
Tốc độ đánh 0.85 0.85 0.85
Tầm đánh 4 4 4

Cách lên đồ Xayah đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Xayah:

*

*

*

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Airi Liên Quân Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

Đối với Xayah, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo ra một cơn bão kiếm, giúp tăng 100% tốc độ đánh trong vài giây.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Xayah trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ. Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Nối Chữ Luôn Thắng Trò Nối Chữ! =)))), Những Từ Nối Chữ Khó Nhất

Đội hình kết hợp với Xayah đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Xayah. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Xayah là bá đạo nhất. Cùng xem qua liệu Xayah có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ