Lên Đồ Cho Mordekaiser Dtcl, Cách Lên Đồ Mordekaiser Đấu Trường Chân Lý

Đấu trường chân lý mùa 5 là một phiên bản dtcl cực kỳ hấp dẫn với những tộc/hệ thú vị và chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về cách build đồ chuẩn cũng như cách chơi của các vị tướng dtcl mùa 5. Mordekaiser ĐTCL mùa 5 là một vị tướng đỡ đòn cực kỳ tốt với khả năng tạo khiên của mình , ngoài ra Mordekaiser cũng có thể làm sát thương chính trong đội với khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh của mình . Đây có thể coi là một trong những vị tướng 4 tiền có giá trị sử dụng cao nhất đtcl mùa 5 .

Đang xem: Lên đồ cho mordekaiser dtcl

Hãy cùng 24h tìm hiểu về thông tin của Mordekaiser đấu trường chân lý mùa 5 này cùng cách lên đồ Mordekaiser dtcl mùa 5 và đội hình Mordekaiser dtcl mùa 5 sao cho hiệu quả nhất nhé .

*

Cách lên đồ Mordekaiser đtcl mùa 5 | Đội hình Mordekaiser đtcl mùa 5 

I. Thông tin về Mordekaiser :

Tộc/hệ : Đồ long / Quân đoàn

Đồ long : Tướng Đồ Long nhận thêm Sức Mạnh Phép Thuật . Sau khi một đồng minh Đồ Long tham gia hạ gục một kẻ địch có Máu tối đa ít nhất là 1400, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm Sức Mạnh Phép Thuật trong phần còn lại của giao tranh . 

2:30% SMPT for tướng Đồ Long, 20% cho đồng minh

See also  Bảng Ngọc Arum Mùa 19: Cách Lên Đồ Arum Mạnh Nhất, Arum Nữ Vương Linh Thú

4:70% SMPT for tướng Đồ Long, 50% cho đồng minh

Quân đoàn : Quân Đoàn nhận thêm Tốc Độ Đánh và đòn đánh đầu tiên sau khi sử dụng Kỹ năng sẽ hồi lại máu tương đương 50% lượng sát thương gây ra

2: 25% Tốc độ đánh

4: 60% Tốc độ đánh

6: 150% Tốc độ đánh

8: 250% Tốc độ đánh

Giá tiền : 4 vàng

Kỹ năng :

*

Morderkaiser bảo vệ bản thân với một lớp giáp tương đương 50% máu tối đa của bản thân trong 5 giây . Trong khoảng thời gian này , Morderkaiser gây thêm 450/600/5000 sát thương phép trên mỗi đòn đánh và tăng thêm 1 ô tầm đánh .

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Sát thương vật lý 130 234 421
Tốc độ đánh 0.5 0.5 0.5
Giáp 60 60 60
Giáp phép 60 60 60
Mana khởi điểm / Mana tối đa / 60 / 60 / 60

II. Cách lên đồ Mordekaiser DTCL mùa 5 

Trang bị trấn phái cho Mordekaiser đtcl mùa 5

Combo 1 : Mordekaiser đỡ đòn 

Mordekaiser là vị tướng có khả năng chống chịu tốt nhất game với khả năng tạo giáp tương đương HP tối đa của mình , đây là vị tướng frontline được sử dụng linh hoạt trong rất nhiều đội hình nhất là đội hình quân đoàn .

*

 : Giáp máu Warmog 

Trang bị chống chịu tốt nhất trên Mordekaiser , kỹ năng của Mordekaiser tạo giáp tương đương máu tối đa của bản thân bởi vậy với giáp máu Warmog Mordekaiser sẽ có một lượng giáp khổng lồ mỗi lần sử dụng kỹ năng .

See also  Hướng Dẫn Build Đội Hình Hộ Vệ Vũ Trụ Dtcl Mùa 3, Cách Build Đội Hình Vũ Trụ Dtcl Mùa 3

*

 : Thú tượng thạch giáp sẽ giúp cho Mordekaiser trở nên rất trâu khi phải đối đầu với nhiều mục tiêu . Khi cầm trang bị này hãy xếp Mordekaiser ở trên cùng và nhìn các vị tướng bên kia mất bao nhiêu thời gian trước khi hạ gục được Mordekaiser nhé .

Xem thêm: Top 12 Tựa Game Sinh Tồn Pc Offline Nhẹ Cho Máy Pc Yếu, Cấu Hình Thấp

*

 : Vuốt rồng hắc ám , giảm sát thương phép nhận vào trên người Mordekaiser và chống sát thương chí mạng khiến cho Mordekaiser trở nên rất khó giết .

Combo 2 : Mordekaiser sát thương 

*

 : Kiếm súng Hextech

Kiếm súng Hextech sẽ giúp cho Mordekaiser hồi máu theo lượng sát thương kỹ năng gây ra . Mordekaiser gây rất nhiều sát thương phép trên đòn đánh sau khi sử dụng kỹ năng bởi vậy Hextech sẽ khiến Mordekaiser hồi lại máu rất nhanh sau mỗi đòn đánh . Cộng với lượng giáp khi sử dụng ulti thì Mordekaiser sẽ trở nên rất khó để giết .

*

 : Mũ phù thủy Rabaddon

Mũ phù thủy Rabaddon tăng SMPT cơ bản cho Mordekaiser khiến cho Mordekaiser nhận nhiều giáp cũng như đánh đau hơn . Một trang bị khá phù hợp cho Mordekaiser .

*

 : Giáp thiên thần

Với trang bị này thì đối phương không những phải giết Mordekaiser 1 lần mà những 2 lần . Ngăn cho Mordekaiser bị chết shock trước những đội hình như cung thủ hay Velkoz ,…

Xem thêm: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Veera Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 19

See also  Dtcl Mobile Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam (Tft Mobile), Vng Sẽ Là Nhà Phát Hành Đtcl Mobile Tại Việt Nam

2. Một số trang bị thay thế : 

*

 : Cuồng đao guinsoo

Thời gian của lớp giáp là 5 giây bởi vậy nếu có tốc độ đánh nhanh thì Mordekaiser sẽ gây nhiều sát thương hơn trong giai đoạn này . Ngoài ra với buff tốc độ đánh từ Quân đoàn thì Mordekaiser sẽ tích tốc độ đánh rất nhanh .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ