Lầm Bảng Ngọc Ad Xạ Thủ Trong Liên Quân Mobile Chuẩn, Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 19

Trong Liên Quân Mobile, để trở thành một xạ thủ (AD) giỏi thì trước tiên bạn phải có kĩ năng điều khiển tướng tốt. Lên bảng ngọc cho Xạ Thủ là một trong những điều kiện tiên quyết giúp tăng sức mạnh, khả năng sát thương của tướng. Sự khác biệt về sức mạnh của tướng có sử dụng ngọc bổ trợ và tướng không sử dụng ngọc rất lớn.

Đang xem: Lầm bảng ngọc ad

Bạn đang xem: Cách làm bảng ngọc adBạn đang xem: Bảng ngọc ad liên quân mùa 19

Ngay trong bài viết này kiemtung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lên bảng ngọc cho xạ thủ trong Liên quân Mobile ngay nhé.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của Mobi thả ga gánh team Liên Quân

*

Vai trò của bảng Ngọc đối với tướng Xạ Thủ:

Xạ thủ là vị trí không thể thiếu trong bất cứ đội hình nào và với một bảng ngọc chuẩn, sức mạnh của bạn sẽ tăng ít nhất 50%.

Trong số các ngọc hiện tại, chúng ta có thể chia làm 3 loại theo 3 tác dụng:

– Giúp bạn mạnh đầu trận

– Giúp bạn mạnh cuối trận

– Lai giữa 2 loại trên

Là một xạ thủ nên sức mạnh của bạn chỉ phát huy ở giai đoạn về sau, khi đã có được ít nhất 2 món đồ cơ bản (không tính giày). Do đó, chúng ta nên sử dụng các loại ngọc mạnh về cuối, và cụ thể là các ngọc +%. Và cũng là một xạ thủ, bạn không cần quá bận tâm vào các ngọc thủ hoặc đa dụng, nếu cần một chút “trâu bò” thì có thể lên đồ, thay vì đắp ngọc.

See also  #1 Bảng Ngọc Cho Ad Liên Minh Mùa 11, Cộng Bảng Ngọc Ad

Xem thêm: Tải Game Cờ Vua Offline Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Java, Android

Nhiều game thủ có cái nhìn sai lệch về bảng ngọc Xạ Thủ (AD), cứ tưởng rằng full sát thương là mạnh nhất, quan điểm này thực sự là hết sức sai lầm khiến các xạ thủ không bộc lộ hết được sức mạnh vốn có của mình.

1. Bảng ngọc Xạ Thủ (AD) ad theo hướng chí mạng:

Bảng ngọc này quyết định ở yếu tố may mắn, nếu chí mạng liên tiếp trong một hai pha trao đổi chiêu thức ban đầu sẽ là lợi thế để bạn snowball đối phương. Ở bảng này thì thích hợp cho các xạ thủ như: VioletFennik, và cả Slimz nữa.

*

Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ đánh để kích hoạt nhanh chóng nội tại hoặc chiêu thức nào đó, giúp cho các xạ thủ dọn quái nhanh hơn và có thể gây nhiều sát thương hơn vào kẻ địch. Bảng này thường được áp dụng cho những tướng như: YornVioletValhein và Slimz.

Xem thêm: Đối Tượng Sử Dụng Gói Game Data Vtc Online, Vtc Game Data

*

*

Trên đây là cách lên bảng ngọc cho Ad trong liên quân chuẩn cho từng trường hợp mà bạn có thể áp dụng cho tướng của mình. Hy vọng các game thủ có thể lựa chọn phương án lên ngọc chuẩn nhất cho tướng của mình để giúp bạn leo rank nhanh nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc