Cách Khắc Chế Xin Zhao Mùa 9 Siêu Đơn Giản Trong Lmht, Cách Khắc Chế Tướng Xin Zhao Mùa 11

Trong bài viết này, kiemtung.vn sẽ đem đến cho các bạn vài mẹo để có thể khắc chế Xin Zhao – Đấu Sĩ đi rừng cực mạnh trong LMHT.

Đang xem: Khắc chế xin zhao mùa 9

Đang xem: Cách khắc chế Xin Zhao

*

Xin Zhao luôn là một vị tướng rất khó chịu với lượng sát thương của mình

Xin Zhao là một vị tướng rất được ưa chuộng ở các bậc rank thấp do lối chơi đơn giản, dễ thành thạo nhưng lại rất mạnh trong khoảng tay đôi. Hầu như có rất ít vị tướng có thể tay đôi với Xin Zhao ở những cấp độ đầu tiên. Và hầu hết các người chơi ở bậc rank này không biết cách khắc chế hắn. Vì thế trong bài viết này, kiemtung.vn sẽ đưa ra 2 lựa chọn tướng tối ưu nhất để khắc chế Xin Zhao cũng như cách chơi sao cho hiệu quả nhất để đối đầu với vị tướng này.

Ưu điểmĐi rừng tốn máu rất ít nhờ kĩ năng W hồi máu và tăng tốc độ đánh.Có khả năng tay đôi rất mạnh ở giai đoạn đầu trận.Gank dễ, chỉ cần đi thẳng ra và kích hoạt kĩ năng E là xong.Có nhiều hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Elsu Mùa 14 – Cách Chơi Elsu Liên Quân Mùa 19

See also  Khắc Chế Đội Hình Sát Thủ Cờ Liên Quân Mùa 4, Đội Hình Khắc Chế Sát Thủ Cờ Liên Quân Mùa 4

Nhược điểmSát thương đơn mục tiêu nên đóng góp rất ít trong giao tranh tổng.Hướng đi gank dễ đoán và khắc chế.Rất thiếu cơ động, dễ bị thả diều.Khi bị thọt rất khó để gượng dậy.

Cách khắc chế Xin Zhao bằng tướng

Sau đây chính là 2 cái tên mà Xin Zhao ngại phải đối đầu nhất trong số các vị tướng đi rừng:

*

Kha’zix có thể gặt cổ Xin Zhao một cách dễ dàng

Lee Sin:

Lee Sin luôn là một vị tướng có thể khắc chế rất nhiều kèo đấu

Vị tướng thứ hai chính là Thầy Tu Mù Lee Sin khi không còn gì khổ sở hơn đối với 1 vị tướng lù đù, tù túng như Xin Zhao lại phải đối đầu với một ông trùm bay nhảy của LMHT. Về khoản tốc độ dọn quái rừng, không cần phải nói, Lee Sin hoàn toàn ăn đứt Xin Zhao nhờ bộ kĩ năng trên diện rộng lẫn sát thương theo % máu của quái rừng.

Xem thêm: Khắc Chế Brand Mùa 12 Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế Brand Mid Mùa 9 2019

Còn khi cả 2 solo với nhau, Lee Sin với bộ kĩ năng và sát thương từ đòn đánh tay của mình, sẽ không hề ngán Xin Zhao một chút nào. Thêm vào đó, nếu cảm thấy không có khả năng chiến thắng Xin Zhao, Lee Sin có hàng tá cách để bỏ chạy trước mũi Thánh Thông mà không hề gặp phải khó khăn gì. Còn Xin Zhao nếu chẳng may bị Lee Sin truy đuổi, thì chỉ còn cách buông chuột chịu chết mà thôi.

See also  Chọn Hướng Bếp Khắc Chế Hướng Bếp Xấu Theo Phong Thủy, Khắc Phục Hướng Bếp Không Hợp Tuổi

Khi cả 2 đạt cấp độ 6 hoặc trong giao tranh tổng, nếu Xin Zhao lao lên bắt Lee Sin hoặc đồng đội của hắn bằng kĩ năng E, Lee Sin chỉ cần nhẹ nhàng sử dụng R- Nộ Long Cước đá Xin Zhao ra xa mà thôi. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế