Khắc Chế Xerath Mua 8 – Bảng Ngọc Xerath Mùa 8

Cách khắc chế Xerath mùa 8, tướng khắc chế Xerath mùa 8, khắc chế Xerath mùa 8. Cách khắc chế Xerath tướng khắc chế Xerath giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Khắc chế xerath mua 8

Chúng ta sẽ đến với cách khắc chế Xerath vị tướng có khả năng tấn công từ xa rất mạnh mẽ. Xerath là vị tướng có khả năng gây sát thương từ xa rất mạnh mẽ với bộ kỹ năng của mình. Có thể liên tục rút máu đối thủ và tiêu diệt đối phương trong khi đối phương chưa có thể làm gì được mình. Vậy làm sao để khắc chế được Xerath? Tất cả sẽ có trong bài viết này nhé.

*

Mục Lục

Tướng khắc chế Xerath

Khắc chế các kỹ năng Xerath

Xung Kích Năng Lượng (Q): Kỹ năng gây sát thương từ xa cực mạnh của Xerath, các bạn có thể né nó nhờ chạy qua chạy lại để đối phương tung hụt. Ngoài ra khi kích hoạt Xerath sẽ bị giảm tốc độ và kỹ năng cần thời gian để kích hoạt.

Vụ Nổ Năng Lượng (W): Kỹ năng cần thời gian để kích hoạt và lượng sát thương sẽ lớn nhất ở tâm vụ nổ đồng thời bạn sẽ bị làm chậm. Cần tránh ra khỏi vụ nổ, nếu không thể thì cố gắng ra khỏi tâm vụ nổ để giảm sát thương.

Điện Tích Cầu (E): Kỹ năng định hướng có thể gây sát thương và làm choáng. Nấp sau lính hoặc chạy qua chạy lại là cách tốt để né kỹ năng này.

Nghi Thức Ma Pháp (R): Kỹ năng Xerath có thể tấn công mục tiêu từ xa bằng những phát bắn của mình. Tuy nhiên kỹ năng này khó sử dụng và bạn có thể làm rối loạn Xerath bằng cách chạy lung tung lắt léo. Ngoài ra thì khi thi triển, Xerath sẽ bất động và bị ngắt quãng nếu có kỹ năng khống chế tác động.

Tất cả các kỹ năng của Xerath đều là kỹ năng định hướng lên các bạn cần cố gắng né thật tốt nhé.

Cách khắc chế Xerath

Xerath không có kỹ năng chạy trốn, chính vì thế hãy cùng đồng đội áp sát và tiêu diệt Xerath ngay khi có thể.

Cần cố gắng học cách né kỹ năng, như thế Xerath sẽ không thể gây sát thương mạnh mẽ lên bạn được.

Sử dụng khống chế cứng là cách vô cùng hữu hiệu để khắc chế Xerath.

Cướp bùa xanh trong giai đoạn đầu trận sẽ khiến Xerath không tự do xả skill của mình được.

Các trang bị tăng kháng phép là cách hữu hiệu để giảm thiểu đi sát thương phép đến từ Xerath.

Xem thêm: Guide Quinn Mùa 11: Cách Lên Đồ Quinn Đi Rừng, Liên Minh 360

Tướng khắc chế Xerath

Sử dụng tướng cơ động cao

Ahri: Là vị tướng có khả năng cơ động cao, Ahri có thể dễ dàng đối đầu với Xerath. Ngoài ra khi Xerath tung kỹ năng thì cần phải rất chú ý vì Ahri có thể dễ dàng tiếp cận và tung kỹ năng khống chế Hôn Gió lên người.

Fizz: Có thể né được các kỹ năng của Xerath đồng thời áp sát và tiêu diệt vị tướng này dễ dàng.

LeBlanc: Sự cơ động biến ảo không ngừng của LeBlanc sẽ là điều mà Xerath không muốn gặp phải. Muốn skill trúng LeBlanc ư, khá là khó khăn đấy.

Kassadin: Khả năng cơ động của Kassadin là quá khủng khiếp. Ngoài ra vị tướng này còn có kỹ năng gây hiệu ứng mini tun làm ngắt quãng chiêu cuối Xerath.

Yasuo: Yasuo 20 phút gg đây là những gì cộng động game thủ Việt gán mác cho vị tướng này. Thế nhưng bạn có biết rằng nếu kỹ thuật của bạn tốt thì Yasuo chính là vị tướng khắc chế Xerath rất tốt.

Katarina: Áp sát rồi tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Sử dụng tướng dồn sát thương, phá kỹ năng

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed sẽ khiến những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Xerath lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc.

Syndra: Bạn đã biết khả năng dồn sát thương của Syndra rồi đấy, quá khủng khiếp. Xerath tuy có khả năng sát thương tầm xa hơn Syndra nhưng lại thiếu đi khả năng dồn sát thương mạnh mẽ của vị tướng này.

Gragas: Với gã bụng bệ này thì Xerath sẽ trở thành con mồi béo bở đấy. Gragas có những kỹ năng có thể khắc chế kỹ năng Xerath cực tốt.

Diana: Khả năng áp sát, ngắt quãng kỹ năng để rồi tiêu diệt Xerath bằng những đòn đánh của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Harvest Moon

Malzahar: Với bộ kỹ năng khóa mục tiêu, làm câm lặng của mình thì Malzahar sẽ hoàn toàn áp đảo Xerath. Nội tại của Malzahar còn khiến các vị tướng pháp sư nản lắm đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Bảng Ngọc, Cách Khắc Chế Yi Mùa 7, Master Yi Mùa 9, Cách Chơi Yi Rừng Mùa 7