Tướng Khắc Chế Vladimir Top Mùa 9, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Vladimir Hay Nhất

Cách khắc chế Vladimir mid, top mùa 11 luôn là thắc mắc mà lại tín đồ chơi LMHT quyên tâm. Các bạn cũng biết, Vladimir là một trong tướng mạo công thủ toàn vẹn nhờ cỗ kỹ năng của chính bản thân mình. Tuy là vị tướng nào cũng vậy luôn tất cả ưu thế điểm yếu kém đấy đó là giải pháp mà LMHT kết nối cùng nhau. Bài viết dưới đây của Game hot 24h lũ bản thân trả lời các bạn những tướng xung khắc chế và bí quyết tương khắc và chế ngự Vladimir mùa 11 đơn giản và dễ dàng thuận tiện tuyệt nhất.Quý khách hàng đã xem: Khắc chế vladimir mid

*

Cách khắc chế và kìm hãm Vladimir mùa 11

Mang nung nấu và lên thứ giảm hồi tiết để khắc chế Vladimir.Cẩn thận trong những cuộc chiến khi bạn bị tác động bởi Máu Độc (R) của Vladimir.Vladimir là pháp môn sư farm bộ đội tương đối nặng nề giai đoạn đầu trận chính vì thế hãy đẩy bộ đội thiệt nkhô hanh đẩy Vladimir vào 1 trong những 2 sự sàng lọc là sử dụng kỹ năng nhằm farm quân nhân tốt để cấu tiết.Sử dụng những khống chế cứng và kết liễu Vladimir càng sớm càng tốt trước khi hắn kịp hồi lại một đống ngày tiết.Gây áp lực nặng nề với ép Vladimir sử dụng hồ nước ngày tiết sớm, bạn sẽ có tương đối nhiều cơ hội chiến thắng hơn lúc hữu ích thay giải pháp cùng tiết.Vladimir là tướng tá pháp sư hơi trâu bò với có rất nhiều nguyên tắc tẩu bay, vào một số trong những trường hòa hợp Vladimir rất có thể đổi mới con mồi nhằm phục kích team bạn, vậy nên hãy thật tốt nhất trong những cuộc chiến bao gồm vladimir nhé.

See also  Khắc Chế Akali: Cách Khắc Chế Akali Moi, Cách Khắc Chế Tướng Akali Mùa 11

Đang xem: Khắc chế vladimir top mùa 9

Bạn đang xem: Tướng khắc chế vladimir mid

Tướng tương khắc và chế ngự Vladimir mùa 11

Swain: Vị tướng tá có chức năng khiến giáp thương thơm theo thời gian với tài năng hút máu xuất sắc, Swain chính là vị tướng mạo có khả năng tuyên chiến đối đầu với Vladimir rất tốt. Vladimir hút từng nào ngày tiết của Swain thì Swain hút ít lại từng ấy.

*

Riven: Với Riven thì Vladimir sẽ khôn xiết khó khăn lúc tuyên chiến đối đầu bởi Vladimir khỏe mạnh Lúc rút tiết đối thủ từ từ, nhưng Riven cùng với tài năng tạo ra giáp của bản thân mình thì Vladimir đang chẳng cấu được huyết của Riven đâu.

Xem thêm: Cách Chơi Slime Không Dính Tay

*

Malzahar: Với Malzahar thì vị tướng này đơn giản dễ dàng chỉ là đứng tự xa câm lặng Vladimir áp chế Vladimir cùng khiến cho vị tướng này nằm xuống cơ mà ko kịp lặn xuống hồ nước huyết. Tầm thi triển kỹ năng của Malzahar hơi xa với đó là một trong ưu thế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Bảng Bổ Trợ Shaco Của Pink Ward, Bảng Ngọc Shaco

*

Hướng dẫn lối chơi Vladimir mùa 11Bảng ngọc Vladimir mùa 11 mạnh nhất LMHTHướng dẫn phương pháp lên vật Vladimir mùa 11

Hi vọng ràng cùng với gần như kinh nghiệm ít ỏi ngơi nghỉ trên của trò chơi hot 24h lũ bản thân để giúp ích các bạn nhiều trong việc tìm ra cách khắc chế và kìm hãm Vladimir mùa 11. Các chúng ta để ý đề nghị tra cứu hiểm kỹ Vladimir trước nhằm chúng ta nắm rõ hơn về vị tướng này trước khi hy vọng kìm hãm hắn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế