Tướng Khắc Chế Vayne Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Vayne Mùa 11

Cách khắc chế Vayne mùa 11

Vayne là xạ thủ được nhiều người lựa chọn bởi cô nàng là một trong những tướng xạ thủ có khả năng tiêu diệt tướng trâu bò một cách đơn giản. Chính bởi khả năng này khiến cô trở thành nỗi ác mộng trong tay những người có kỹ năng cá nhân tốt. Tuy nhiên cô ta có mạnh cỡ nào đi chăng nữa thì vẫn có những điểm yếu dễ dàng khai thác để chúng ta tìm ra cách khắc chế Vayne. Hãy cùng Game hot 24h bọn mình tìm hiểu cách khắc chế Vayne hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Khắc chế vayne mùa 9

Bạn đang xem: Khắc chế vayne

*

Cô ta khả mỏng manh lên bạn hãy cấu rỉa máu từ xa khiến cô ta không dám hổ báoCác chiêu không chế hay câm lặng khiến hạn chế nhào lộn của VayneTim băng là món đồ sẽ khiến Vayne khá đuốiKhi đối đầu bạn hãy cắm mắt tím ở nơi giao tranh để hạn chế chiêu cuối của vayneKhá dễ để khắc chế Vayne ở top, nếu bạn là một đấu sĩ hay tanker đừng dại gì lao lên trao đổi chiêu thức với Vayne. Vayne rất khó đóng băng lính do sát thương khủng, hãy lì lợm ôm trụ, để Vayne đẩy đường cao rồi gọi team bạn lên đánh hội đồng. Chỉ cần 1 – 2 mạng là Vayne sẽ phế.

See also  Cách Khắc Chế Singed Mua 10, Cách Khắc Chế Tướng Singed Mùa 11

Tướng khắc chế Vayne

Vayne có tầm đánh khá ngắn và cần trang bị để đạt được sức mạnh của mình, thế nên cô nàng này sẽ rất sợ những vị tướng có khả năng đi đường mạnh và chèn ép từ đầu trận.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Swain Mùa 11, Cách Khắc Chế Swain Hồi Máu Cực Mới

Caitlyn

*

Yasuo

Yasuo luôn là một nỗi ám ảnh với bất cứ xạ thủ nào và Vayne cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu độ cơ động cao từ Quét Kiếm (E) Yasuo dễ dàng tiếp cận Vayne và tung ra một bộ kĩ năng đầy đủ, rồi sau đó là kết thúc bằng Trăn Trối (R). Hơn thế, Tường Gió của Yasuo cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Vayne có thể gây ra.

Xem thêm: Cách Chơi Cassiopeia Mid Mua 9, Cassiopeia Runes

*

Braum

*

*

Trên đây là cách khắc chế Vayne mùa 11 được nhiều người chơi nổi tiếng sử dụng rất hiệu quả. Những điều đó sẽ khiến việc bạn đối đầu với Vayne đơn giản hơn bao giờ hết. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái trong game mà không còn ám ảnh cái tên Thợ Săn Bóng Đêm này nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế