Cách Khắc Chế Varus Sát Lực, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Varus

Cách khắc chế Varus ✅ là tận dụng khả năng chạy chậm và không có kỹ năng tẩu thoát của hắn. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Fiora

*

*
*

*

Tướng tốt nhất để khắc chế Varus:

*

Các tướng hay được chọn để khắc chế Varus:

*

Tướng sẽ yếu hơn khi đối đầu với Varus:

*

Đồng đội tốt khi đi cùng Varus:

*

Khắc chế Varus

Varus thuộc chủng tộc Darkin cổ xưa hắn là vị tướng AD có sức sát thương cực lớn.

Đang xem: Khắc chế varus sát lực

Nhược điểm lớn nhất của Varus là chậm chạp, dễ đoán và đặc biệt không có chiêu thức bỏ chạy. Muốn khắc chế Varus bạn nên tận dụng nhược điểm này để đánh nhanh diệt gọn.

Mẹo: Trong xuốt quá trình farm lính khi mới vào trận với kỹ năng “mũi tên xuyên phá” của Varus để đạt được sát thương tối đa hắn sẽ dương cung đủ lâu và mũi tên và cung tên sẽ đỏ rực ngay khi nhìn thấy dấu hiệu này hãy tập trung đánh lạc hướng di chuyển của mình.

Khoảng cách của bạn và hắn càng xa thì khả năng né càng dễ nhưng đừng nghĩ núp sau lính là thoát được. Tất cả những gì bạn phải làm là lừa hướng đi, ngay khi bắn bạn chỉ việc chạy ngang hoặc ngược lại.

See also  Top 5 Tướng Khắc Chế Murad Phải Khiếp Sợ: Bạn Tin Không? Cách Khắc Chế Murad

Đừng hoảng loạn mà chạy dọc là ăn đủ đấy.

Tiếp đến là “tên độc”. Chắc chắn hẵn sẽ bắn bạn 2 phát sau đó đến phát thứ 3 hắn sẽ dùng mưa tên để làm chậm bạn và tung ra nhát bắn chí mạng. Cách né thì nếu là ít máu tốc biến thẳng vào bên cạnh mặt nó mà giã, kiểu gì nó chẳng hoảng loạn ít nhất là vậy mà tăng tỷ lệ bắn trượt bạn.

“Sợi xích tội lỗi” thì nếu có thanh tẩy thì dùng còn nếu không thì né né đồng đội ra nếu đang combat ko là nát cả team đấy.

À nếu là combat cứ nhè Varus mà giã đầu tiên, chạy chậm lắm, phang cho phát kiệt sức vào mồm là hết chạy. Nếu không với “sức mạnh báo thù” giết được 1 đồng đội của bạn thì nó càng máu chó hơn đấy. Chọn đi

Cách để khắc chế tốt nhất là dình xem có có Sp hoặc đồng đội bảo kê đi cùng hay không. Nếu không có đồng đội kế cận kể cả khi bạn yếu hơn cũng đừng sợ bắt lẻ được hắn là hắn chết chắc. Bắn thì đau nhưng chạy thì chậm, nhẩy ra từ bụi bổ phát vào đầu là xong.

Xem thêm: Sự Trở Lại Của Bộ Đôi Huyền Thoại “Game Offline & Xì, Game Offline

Phép bổ trợ khắc chế

Để bổ trợ khắc chế Varus bạn có thể sử dụng các phép bổ trợ như:

See also  Cách Khắc Chế Aatrox Mùa 8, Cách Khắc Chế Aatrox Trong Liên Minh Huyền Thoại
*

 Tốc biến di chuyển từ vị trí này sáng vị trí khác

*

Kiệt sức để làm chậm khả năng và tốc độ đánh của VarusThanh tẩy để loại bỏ phép choáng trói khiêu khích trên người

Tướng khắc chế Varus

*
Graves: khả năng của tướng Graves có thể dồn sát thương lớn để hạ gục Varus. Nếu Varus chỉ còn một lượng máu ít thì hắn sẽ không thể chịu được combo đánh của Graves.
*
Lucian: đây là vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn và có khả năng né đòn cao. Khi giao đấu Varus sẽ khó lòng trụ lại được lâu. Ngoài ra Lucian còn có thể cấu mái từ xa dựa trên lính.
*
Tristana: thật đen cho Varus khi không có kỹ năng chạy trốn mà còn lại phải gặp Tristana. Đây là tướng có khả năng cơ động và gây sát thương cao nhất khiến Varus phải lo lắng.
*
Leona: bộ kỹ năng khống chế cực mạnh của Leona sẽ khiến Varus sợ hãi và không ttheer làm được gì. Nếu gặp phải vị tướng này thì cơ hội chạy trốn của Varus dường như bằng không.
*
Blitzcrank: kỹ năng cấu máu từ xa của Varus với chiêu thức Mũi Tên Xuyên Phá rất tốt. Nhưng nếu sử dụng chiêu thức này mà gặp phải Blitzcrank thì quả là thê thảm.

Varus mạnh hơn khi đối đầu với:

Muốn giành chiến thắng nhanh chóng khi đấu với Varus bạn nên tránh những đối thủ yếu như: Draven, Kalista, Kai’Sa, Neeko,…

See also  Tướng Khắc Chế Vayne Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Vayne Mùa 11

Support (sp) khắc chế Varus:

Bard: Kỹ năng “mắt xích không gian” sẽ làm chậm Varus. Varus đã chậm nay còn chậm hơn thì chạy đằng trời.Blitzcrank: “Bàn tay hỏa tiễn” sẽ đưa Varus lại gần bảng đếm số hơn.Braum: “Tối kiên cường” cực kỳ thích hợp trong các pha combat.Fiddlesticks: Từ rừng nhảy ra bắt chặt varus. Với “Khiếp Hãi” sẽ làm cho Varus chậm đi đáng kể

Xạ thủ khắc chế varus

Lucian: Khả năng ứng biến và tốc độ ăn đứt Varus, với “Truy cùng diệt tận” thì Varus có chạy đằng trời.Jinx: Với Giật bắn tầm xa làm chậm và lộ diện Varus, Lựu đạn ma hỏa sẽ cầm chân hắn tha hồ cho Jinx tỉa máu.Kai”Sa: Với bản năng sát thủ, lướt nhanh về Varus việc còn lại là thịt.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile Từ Cơ Bản Đến Một Số Mẹo Nâng Cao

Trên đây là chia sẻ về cách khắc chế Varus hiệu quả. Nếu anh em muốn xem cách lên đồ Talityah thì tham khảo bài viết nhé. Hi vọng sẽ giúp bạn dành chiến thắng nhanh chóng khi gặp phải vị tướng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế