Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Urgot Top Hiệu Quả Trong Lmht, Cách Khắc Chế Urgot

Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mùa 11 và những vị tướng khắc chế Urgot cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Urgot trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Urgot lên đồ full

Cách khắc chế Urgot

Từng là tên đao phủ đáng sợ của Noxus, Noxus bị chính đế quốc mình phục vụ phản bội. Giữa đống xiềng xích, hắn buộc phải học hỏi ý nghĩa thực sự của sức mạnh ở Đáy Sông – một hầm mỏ kiêm nhà tù sâu bên dưới Zaun. Thoát ra từ một thảm họa khiến cả thành phố rơi vào hỗn loạn, giờ hắn phủ cái bóng đầy đe dọa lên thế giới tội phạm ngầm. Trừng phạt các nạn nhân bằng chính đám xích từng trói buộc mình, hắn sẽ thanh lọc những kẻ không xứng đáng khỏi ngôi nhà mới, biến nó thành luyện ngục của nỗi đau

Hãy di chuyển liên tục để tránh bị trúng chiêu Lựu Đạn Ăn mòn của Urgot. Nếu bạn chẳng may trúng phải, hãy di chuyển ra thật xa để tránh bị trúng những chiêu Thợ Săn Axit bồi theo của hắn.

Đang xem: Khắc chế urgot top

Urgot có các đòn đánh làm chậm khi chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng trong thời gian hiệu lực. Hãy gây sát thương buộc chiếc khiên bị phá hủy làm mất hiệu lực đó đi.

See also  Khắc Chế Jayce: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Jayce Mùa 8 L Khắc Chế Cứng Yasuo

Đừng đánh tay đôi solo khi bạn chỉ còn yếu máu dưới 30%, nếu không Urgot sẽ lao vào bạn và kết liệu đấy.

Xem thêm: Cách Làm Nhẹ Máy Để Chơi Game, Tăng Fps, Giảm Giật Lag Tốt Nhất Hiện Nay

Hãy giữ khoảng cách an toàn tránh để Urgot cấu rỉa máu nhiều quá và hãy tiếp cận hắn ngay khi có thể.

Xem thêm: Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu, Olaf Mùa 11, Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

Urgot là hiện thân của sự hủy diệt – một hung thần không thể ngăn cản – bắn, kéo, và nghiền nát kẻ địch. Sức mạnh của hắn quá hiển nhiên rồi, và đối thủ không bao giờ được đánh giá thấp hắn. 

Chân càng của Urgot không xoay theo khi hắn quay người, do đó bạn phải di chuyển thật khéo léo quanh đối thủ để tận dụng tối đa Đại Bác Cộng Hưởng. Khinh Thị giúp Urgot dùng mấy khẩu súng phía sau và cường hóa sát thương, trong khi Càn Quét giúp hắn liên tiếp khai hỏa nội tại (nhưng làm chậm tốc độ di chuyển). Chọn vị trí thật cẩn thận đó.

Mũi Khoan Tử Thần có thể được dùng để mở giao tranh, nhưng tốt nhất là nên dùng để kết liễu một kẻ địch thấp máu. Mỗi khi đã bị mũi khoan găm trúng, chẳng ai có thể thoát được!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế