Cách Khắc Chế Urgot Mùa 9 – Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Urgot Mùa 11 Hot

Hướng dẫn cách khắc chế Urgot mùa 11 hay nhất, cùng với những điểm yếu của đấu sĩ này đi đường để các bạn khai thác khi đối đầu ở Top. Chọn tướng Khắc chế Urgot hay nhất, nhằm chọn ra các tướng có thể chiến thắng mọi kèo đấu với vị tướng này trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Khắc chế urgot mùa 9

Sau khi được chỉnh sửa các kỹ năng, Urgot mùa 11 là cái tên vô cùng nguy hiểm khi đi đường với khả năng bám đường tốt và cực kỳ mạnh mẽ trong những tình huống đối đầu. Đa năng trong đi đường, hỗ trợ giao tranh tốt là những gì khi mọi người sử dụng quân bài này khi đi đường.

Điểm mạnh

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.Không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh – vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu

Urgot thiểu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đườngTốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.Cần một số tướng đồng đội phù hợp kết hợp với Urgot để có hiệu quả cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Kiss Cách Chơi Uno Kiss Chi Tiết, Dễ Dàng Nhất

See also  Khắc Chế Bỉ Ngạn Hoa - Tiêu Điểm Thức Thần Higanbana (Bỉ Ngạn Hoa)

Cách khắc chế Urgot

Hãy di chuyển liên tục để tránh bị trúng chiêu Lựu Đạn Ăn mòn của Urgot. Nếu bạn chẳng may trúng phải, hãy di chuyển ra thật xa để tránh bị trúng những chiêu Thợ Săn Axit bồi theo của hắn.Urgot có các đòn đánh làm chậm khi chiêu Tụ Điện Kinh Hoàng trong thời gian hiệu lực. Hãy gây sát thương buộc chiếc khiên bị phá hủy làm mất hiệu lực đó đi.Đừng đánh tay đôi khi bạn chỉ còn dưới 30% máu, nếu không Urgot sẽ lao vào bạn và kết liệu đấy.Đừng nên đứng khoảng cách gần để Urgot cấu rỉa máu nhiều quá. Hãy tiếp cận anh ấy ngay khi có thể.

Xem thêm: Cách Chơi Bạch Tàng Chủ Onmyoji, Bạch Tàng Chủ Onmyoji

Tướng khắc chế Urgot

Đi Top

Urgot yếu hơn khi đối đầu

*

Urgot mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Urgot yếu hơn khi đối đầu

*

Urgot mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Urgot yếu hơn khi đối đầu

*

Urgot mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Urgot

*

Với khả năng đi, bám đường tốt và là một trong những tướng 1vs1 mạnh mẽ nhất khiến cho Urgot là cái tên mà mọi người cần hạn chế sức mạnh khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế