Khắc Chế Tướng Trong Liên Quân Lấy Lợi Thế Ở Giai Đoạn Solo Đường

Khắc chế tướng trong liên quân là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm để thắng đường so với một đối thủ quá mạnh. Những vị tướng trong meta Maloch hay Omen đều phải thất thủ trước đối thủ khắc chế họ.

Đang xem: Khắc chế tướng trong liên quân

Khi bị khắc chế ở giai đoạn đi đường mà đối thủ không được sự hỗ trợ của đồng đội thì chiến thắng luôn thuộc về bạn. Vậy những vị tướng nào giúp bạn thắng khi solo đường? Hãy cùng EXP điểm qua nhé.

*

Ở đường rồng Valhein đang thể hiện sự bá đạo của mình khi thắng đường rất nhiều vị tướng tay ngắn. Maloch là tướng cực mạnh ở các mùa và không hề sợ bất kì một đối thủ nào nhưng khi gặp một Valhein biết cách thả diều tốt thì Maloch sẽ có giai đoạn đi đường rất khó khăn.

Tầm đánh của Valhein vượt xa tầm chiêu thức quỷ kiếm của Maloch. Khi gặp đối thủ là đấu sĩ hay xạ thủ bất kì trừ Valhein thì Maloch dùng Đoạt hồn để tạo giáp và tấn công áp đảo bẳng quỷ kiếm. Valhein sẽ lựa chọn lối trang bị nhiều tốc đánh để kích hoạt liên tục nội tại ám khí và sử dụng lời nguyền tử vong để giữ khoảng cách với đối phương.

Valhein không chỉ khắc chế Maloch mà còn khắc chế rất nhiều vị tướng đấu sĩ khác nhau trong giai đoạn solo đường. Chưa đạt cấp độ 4 mà không có đồng đội hỗ trợ thì Valhein thắng đường hoàn toàn.

See also  Khắc Chế Thresh Tướng Khắc Chế Thresh Mùa 11, Cách Khắc Chế Thresh Mùa 11 Chuẩn

*

Omen là một con bài cực mạnh ở đường King Kong và có lợi thế kèo trên với rất nhiều vị tướng như Ryoma, Skud, Zephys. Tuy nhiên khi Maja ra mắt và được chọn đi đường King Kong thì cô nàng này khắc chế Omen về nhiều mặt.

Maja sử dụng kỹ năng không tốn mana và tầm xa hơn so với sát kiếm của Omen. Sát thương phép đầu game và sự lựa chọn của Omen thường sẽ là giáp lửa và kiếm fafnir nên Omen không có kháng phép để chống lại dame của Maja. Lính càng nhiều thì dame Maja sẽ tấn công mạnh hơn và các chiêu thức của Omen không thể bắt được Maja.

Trong giai đoạn solo đường Omen thường sử dụng sát vực để khóa chân đối thủ đang bỏ chạy về khi solo kèo thua nhưng muốn chụp được Maja là cả một vấn đề. Ác hồn của Maja được kích hoạt ngay lập tức và trả ngược sát thương khi Omen sử dụng sát vực lao vào tiếp cận Maja.

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Lô Tô Kinh Cách Chơi Lô Tô Giấy Dễ Kinh

*

Gildur sở hữu rất nhiều khống chế khó chịu ở cả tầm xa và tầm gần. Nhưng trong giai đoạn solo đường thấy sự xuất hiện của Gildur thì nên chọn Chaugnar để khắc chế. Gildur có thể thắng đường đấu sĩ với các chiêu thức choáng và tạo giáp nhưng sẽ không có ý nghĩa khi Gildur không thể khống chế Chaugnar.

See also  Cách Khắc Chế Vayne - Đường Trên, Cách Khắc Chế Tướng Vayne Mùa 11

Cuộc đối đầu của cả hai vị tướng đấu sĩ đỡ đòn có thể gây sát thương phép. Cả hai đều chọn phượng hoàng lệ để lên cấp được hồi máu do đó Gildur sẽ không thể thắng được Chaugnar về mọi mặt. Nếu đánh phong cách đánh tay đôi thì nước xoáy của chú voi sẽ có dame mạnh hơn nội tại của Gildur.

Khắc chế tướng trong liên quân chủ yếu đến từ trang bị lẫn chiêu thức để đối thủ không thể làm gì bạn trong giai đoạn solo đường. Chaugnar có thể giải tất cả chiêu thức trừ thú khốn của Arum và hạt giống sinh mệnh của Y’bneth.

*

Y’bneth đang làm mưa làm bão trong xếp hạng lẫn đấu thường trong những ngày đầu ra mắt. Vị tướng này quá trâu và khó chịu với ulti hạt giống sinh mệnh của mình. Giao tranh liên tục và Y’bneth chỉ cần vào bụi bật ulti sẽ hồi lại đầy máu để tiếp tục giao tranh.

Hạt giống sinh mệnh của Y’bneth chỉ bị duy nhất Baldum có thể phá được. Điạ chấn và địa giam của Baldum khắc chế hoàn toàn Y’bneth và khiến cho người cây không thể hồi máu lại trong giao tranh. Sát thương của người cây nhiều nhưng Baldum sẽ hóa giải nhờ địa chấn của mình.

Trong bản cập nhật sắp tới Baldum sẽ được buff sức mạnh và chúng ta sẽ thấy Baldum xuất hiện rất nhiều để thắng đường so với Y’bneth. Baldum dùng chiêu thức để khắc chế tướng trong liên quân, gom đối thủ vào ngục để phá trụ hay tách giao tranh khá tốt.

See also  Cách Khắc Chế Veigar Sp - Cách Khắc Chế Tướng Veigar Mùa 11

Xem thêm: Play The Amazing Spider Man Online At Bestgames, The Amazing Spider

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế