Cách Khắc Chế Trundle Ss8 – Cách Khắc Chế Tướng Trundle Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Trundle mùa 11 hiệu quả, những điểm yếu và hạn chế của vị tướng này khi đi Rừng cho anh em khai thác tốt nhất. Chọn tướng Khắc chế Trundle chuẩn xác, để có thể chiến thắng mọi kèo đấu dành cho mọi người chơi LMHT leo Rank tốt nhất năm 2021.

Đang xem: Khắc chế trundle ss8

Hầu hết các chiêu thức, kỹ năng của Trundle mùa 11 đều có khả năng hút máu cực kỳ mạnh mẽ chính vì điều này khi kết hợp với các trang bị thiên về hút máu thì trong giao tranh Trundle gần như bất tử trước mọi đối thủ.

Điểm mạnh

Có khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại: Cống Phẩm Đại Vương, khi hạ gục lính, quái hoặc các mục tiêu sẽ giúp Trundle hồi phục lại một số phần trăm máu, điều này vô cùng có lợi trong giai đoạn đi đường.Chiêu cuối có khả năng khắc chế các tướng đỡ đòn tốtKhả năng chống chịu, đẩy lẻ đường đơn và Solo tay đôi tốtPhá trụ khá nhanh nhờ lượng sát thương đến từ kỹ năng Nhai Nuốt (Q)

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận hơi yếu, những cấp độ đầu sức chống chịu của Trundle chưa thực sự cao.Tầm đánh các kỹ năng khá ngắn, dễ bị thả diều bởi tướng tay dài hoặc có kỹ năng khống chế cứng.Không có hiệu ứng khống chế mạnh, chủ yếu là làm chậm.

See also  Khắc Chế Swain: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Swain Top Mùa 10 2020

Xem thêm: Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc Veigar Mid Mùa 8, Bảng Ngọc Veigar Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách khắc chế Trundle

Hãy cố hết sức để thoát khỏi Vương Quốc Băng Hàn của Trundle trong giao tranh bởi hắn sẽ đươc tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng hồi máu.Di chuyển khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức bởi nó sẽ liên tục làm chậm bạn nếu bạn vẫn đứng gần nó.Hãy dùng những chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Chinh Phục, nếu không thì hắn sẽ đánh cắp chúng từ bạn.Những trang bị hoặc chiêu thức giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế tốt Trundle.

Xem thêm: Học Luật & Cách Chơi Bài Bang Cách Chơi Bài Bang! Boardgame, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Bang! Board Game

Tướng khắc chế Trundle

Đi Top

Trundle yếu hơn khi đối đầu

*

Trundle mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Trundle yếu hơn khi đối đầu

*

Trundle mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Trundle

*

Mạnh mẽ trong khả năng tay đôi, solo 1vs1 là những điểm mạnh của Trundle nhưng có những điểm yếu có hữu mà người chơi có thể khai thác tốt để hạn chế sức mạnh của Trundle.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế