Cách Khắc Chế Tahm Kench Top Mùa 9, Cách Khắc Chế Tahm Kench

Tahm Kench trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 11.13 dự kiến sẽ trở thành một tướng đường trên chính hiệu chứ không còn đi hỗ trợ nữa

Đang xem: Khắc chế tahm kench top mùa 9

Tahm Kench làm lại sẽ đổ bộ máy chủ chính thức vào bản 11.13 tới đây. Với những thay đổi đó, khả năng cao Tahm Kench sẽ trở thành một tướng đường trên chính hiệu chứ không còn đi hỗ trợ nữa. Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn 5 kèo đấu để có thể dễ dàng đối đầu với Thủy Quái Đại Vương ở khu vực đường trên nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Build đồ tiêu chuẩn của Gwen

4 điều cần lưu ý khi dùng Gwen đối đầu Tahm Kench:

Né hoặc nhử Q của Tahm Kench trước khi lao vào đánh nhau với hắn. Sử dụng thời gian thừa khi hắn có Q để stack đủ Q của mình.E và W rất lợi khi bạn 1-1 với Tahm, dùng W để né Q khi hắn muốn poke/all-in hoặc E để né khi bạn all-in hắn.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đài Loan, Cách Tải Lmht Tốc Chiến Closed Beta Mới Nhất

Xem thêm: Game Bắn Xe Tăng Offline Pc Không Thể Bỏ Qua, Game Bắn Xe Tăng Cho Pc

Tuy nhiên sử dụng sai có thể phản chủ ngay tập tức, vì sát thương của Tahm Kench cũng không phải dạng vừa đâu.Trade ngắn rất lợi để không cho hắn dùng E. Sử dụng combo EQ liên tục để kéo hắn máu xuống mức đủ để all-in.Giữ lính ở gần trụ bạn và farm cho chuẩn. Khi bạn lên 6 hoặc có 1 trang bị lớn, Tahm sẽ chính thức thua kèo và không thể nào mà 1-1 lại bạn nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Ad Nào Khắc Chế Ez Real Mid Cực Mạnh Khi Đối Đầu Trong Game, Cách Khắc Chế Ezreal Trong Liên Minh Huyền Thoại