Cách Khắc Chế Syndra Mùa 9, Cách Khắc Chế Syndra Siêu Đơn Giản Mùa 11

Syndra là tướng pháp sư đường giữa có khả năng tạo ra những quả cầu bóng tối. Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ, Syndra được sử dụng rất nhiều tại các trận đấu chuyên nghiệp. Sở hữu bộ kỹ năng cấu máu từ xa rất tốt, khả năng đi đường và solo rất mạnh. Cô ta luôn chèn ép đối thủ phải ăn lính trong trụ và tìm cơ hội phản công cũng rất khó khăn. Nếu đã thuần thuật cô ta, bạn có thể dễ dàng hạ gục đối phương mà không nhận lại một chút sát thương nào. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn những cách có thể áp dụng để khắc chế Syndra một cách hiệu quả.

Đang xem: Khắc chế syndra mùa 9

*

Cách khắc chế Syndra, tướng khắc chế Syndra hiệu quả nhất

Mục Lục

Khắc Syndra chế bằng tướng

Fizz: là vị tướng dùng để khắc chế Syndra rất hiệu quả. Với bộ kỹ năng linh hoạt, dồn sát thương mạnh mẽ và khả năng né sát thương rất tốt. Trong giai đoạn đầu trận, hãy chơi an toàn và tập trung vào chỉ số lính vì khả năng cấu máu của Syndra rất mạnh. Khi ở cấp độ 3, Fizz trao đổi chiêu thức hoàn toàn không thua kém với Syndra, hãy sử dụng Nhảy Múa/Tung Tăng (E) một cách thông minh vì đây là kỹ năng tấn công hay rút lui tốt nhất của Fizz. Khi cấp độ 6, sức mạnh của Fizz được tăng tiến, với độ cơ động kém của Syndra, Fizz hoàn toàn có thể thả cá chính xác và tiếp tục combo, sẽ khá dễ dàng để đưa Syndra lên bảng đếm số.

See also  Cách Khắc Chế Varus Sát Lực, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Varus

Yasuo: nếu kỹ năng người chơi cao, Yasuo hoàn toàn trên cơ so với Syndra. Với lớp giáp ảo đến từ nội tại, phần nào giảm được lượng sát thương khi Syndra gây sát thương. Kỹ năng Quét Kiếm (E) Yasuso có thể dễ dàng né đi những chiêu thức của Syndra. Và Tường Gió (W) là kỹ năng dùng để khắc chế Utilmate Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra rất tốt. Ngoài ra, Yasuo còn có thể tiếp cận Syndra rất dễ dàng bằng khả năng càn lướt và dứt điểm cô ta nhanh chóng.

Zed: là một sát thủ mẫu mực có thể tiếp cận hạ sát tướng chủ lực của đối phương, với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng rút khỏi giao tranh rất tốt. Zed là một trong những tướng được dùng để khắc chế những pháp sư mỏng manh và kém cơ động điển hình nhứ Syndra. Ở giai đoạn đầu trận, Zed có thể ăn lính và trả sát thương khá tốt bằng kỹ năng Phân Thân Bóng Tối (W), Đường Kiếm Bóng Tối (E) và Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q). Khi đạt cấp độ 6, với bộ kỹ năng của đầy biến ảo của Zed, nên có thể khắc chế chiêu thức của Syndra rất tốt. Vì thế, Syndra sẽ rất khó khăn khi đối đầu với Zed.

Talon: là vị tướng sát thủ cận chiến, sử dụng khả năng tàng hình, dồn sát thương mạnh mẽ và tốc độ trong chớp mắt có thể tiêu diệt được đối thủ. Cùng với sự cơ động và đảo đường hỗ trợ đồng đội rất tốt. Talon dễ dàng tiếp cận và dồn sát thương hạ gục Syndra một cách đầy bất ngờ mà cô ta không kịp phản ứng.

See also  Cách Khắc Chế Kayle Mùa 10 2020, Cách Khắc Chế Kayle Mùa 10

Kassadin: được mệnh danh là vị tướng được dùng để khắc chế pháp sư đường giữa và Syndra cũng không ngoại lê. Với nội tại và bộ kỹ năng cho Kassadin giảm một lượng sát thương phép khá lớn và độ cơ động cao có thể dễ dàng tiếp cận Syndra bằng Utilmate Hư Vô Bộ Pháp (R). Nên Kassadin là sự lựa chọn phù hợp để đối đầu với Syndra ở vị trí đường giữa.

Ngoài ra, còn rất nhiều vị tướng có thể được sử dụng để đi đường với Syndra khá tốt như: Ekko, Lissandra, Kayle, Leblanc, Taliyah, Galio… và tùy thuộc vào kỹ năng, trình độ của người chơi, cũng như có thể kết hợp với đội hình của bạn.

Khắc chế Syndra ở giai đoạn đi đường và giao tranh

 Có thể dùng phép bổ trợ Thanh Tẩy, Lá Chắn hay Kiệt Sức để giảm lượng sát thương Syndra có thể gây ra.

Xem thêm: Cách Cộng Bảng Ngọc Cho Renekton Mua 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Renekton Mới Nhất

– Trong giai đoạn đầu trận, Syndra được xem là một trong những vị tướng đi đường mạnh nhất ở những cấp độ đầu tiên. Với khả năng cấu máu rất mạnh, nên hãy chơi an toàn và chờ đợi thời cơ để phản công giúp bạn chiếm được lợi thế.

– Vì Syndra đẩy lính rất nhanh, nên hãy gọi rừng gank càng sớm càng tốt, với độ cơ động kém hoàn toàn có thể hạ gục hoặc khiến cho cô ta mất tốc biến.

See also  Khắc Chế Ezreal Mid - Cách Khắc Chế Ezreal Mùa 11

– Khi Syndra mất kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu (E) hãy lao lên tấn công vì cô ta chỉ có một chiêu thức này để đẩy lui tướng địch.

– Trong giao tranh, nếu còn ít máu hãy lui về phía sau, nếu không có mục tiêu lớn hãy về nhà hồi phục. Vì một combo của Syndra sẽ khiến bạn bốc hơi ngay lập tức.

– Tường gió của Yasuo hay khiên của Braum có thể chặn sát thương từ Utilmate Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra nên hãy sử dụng cho tốt.

– Trong giao tranh, hãy chọn vị trí thích hợp vì Syndra có thể làm choáng nhiều người và dồn sát thương rất mạnh. Cố gắng tiêu diệt Syndra càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Tải Game De Chế 2 Offline Về Máy Tính, Tải Game Aoe 2

Khắc chế Syndra bằng trang bị

Có thể lên các trang bị phòng ngự sau đây để khắc chế Syndra

– Pháp Sư đường giữa: Dây Chuyền Chữ Thập, Đồng Hồ Cát Zhonya, Giày Thủy Ngân…

– Tướng sát thương vật lý đường giũa: Chùy Gai Malmortius, Giáp Thiên Thần, Đao Thủy Ngân…

Hãy lên những trang bị phù hợp để hạn chế lượng sát thương của Syndra. Chúc các bạn khắc chế Syndra thành công trong đấu trường công lí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế