Cách Khắc Chế Shen Mùa 9 – Cách Khắc Chế Pantheon Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Shen mùa 11 và những vị tướng khắc chế Shen cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Shen trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Shen lên đồ full

Cách khắc chế Shen

Shen là thủ lĩnh hội chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Mắt Hoàng Hôn. Anh khao khát được tránh xa những rối loạn của cảm xúc, định kiến, và cái tôi cá nhân, và đi trên con đường vô hình giữa thế giới linh hồn và vật chất. Mang nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa hai bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và cả bằng năng lượng thần bí chống lại bất kỳ kẻ nào dám đe dọa nó.

Đang xem: Khắc chế shen mùa 9

Hãy chọn những vị tướng có hiệu ứng khống chế để khắc chế Shen, Nhất Thống của Shen có thể bị ngắt khi hắn đang niệm.

Sau khi Shen đạt cấp độ 6, hãy cẩn thận trong những cuộc giao tranh bởi Shen có thể biến giao tranh 1v1 trở thành 1v2, hay 2v2 trở thành 2v3.

Hãy né Vô Ảnh Bộ của Shen, đây là kĩ năng duy nhất giúp Shen tiếp cận mục tiêu.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Vayne Top Mùa 10 2020, Cách Khắc Chế Vayne Mùa 11

Đừng tấn công trụ khi Shen đang đứng trong trụ (kể cả khi hắn đang thấp máu). Shen có thể sẽ đợi bạn vào đủ tầm đánh của trụ và khiêu khích bạn với Vô Ảnh Bộ.

See also  Cách Khắc Chế Malzahar Mùa 8, Cách Khắc Chế Tướng Malzahar Mùa 11

Shen là một tướng khá dai sức, với nhiều cách chống chịu sát thương khác nhau. Hãy cẩn thận khi có ý định tấn công lúc hắn còn ít máu.

Xem thêm: Cách Chơi Chắn Giỏi, Cơ Bản Từ Các Cao Thủ, Cách Chơi Chắn Giỏi, Cơ Bản Từ Các Cao Thủ

Shen có thể dịch chuyển đến hỗ trợ một đồng minh bất cứ ở đâu, thế nên cẩn thận tránh tình trạng 1 chọi 1 lại trở thành 2 chọi 1 khi có mặt Shen.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế