Cách Chơi Ryze Đường Trên, #1 Tướng Và Cách Khắc Chế Ryze Mùa 10

Ryze là vị tướng pháp sư đã quá nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt đây là vị tướng tủ của Faker. Khi vào tay Faker, Ryze vô cùng mạnh mẽ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc chế Ryze mùa 11 dễ như ăn bánh. Chỉ cần thực hiện được những tip này, bạn hoàn toàn chẳng phải ngại ngần khi đối đầu với Ryze. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhẻ

Cách khắc chế Ryze mùa 11

*

Ryze là tướng pháp sư đương giữa có thể đấu tay đổi với gần như toàn bộ các vị tướng trong game. Vậy nên, đừng có dại dột mà solo với hắn trong khi bạn không xanh hơn hoặc bạn đã có trong minh một lợi thế nhất định.Trong giao tranh tổng, hãy nhắm vào Ryze và hạ gục hắn đầu tiên và càng nhanh càng tốt.

Đang xem: Khắc chế ryze mùa 10

Xem thêm: Paper – Play Io Game Online

Xem thêm: Thông Báo Offline Game Việt Hóa Offline Cho Pc Hay Nhất, Game Tiếng Việt

Bởi hắn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên team bạn và có thể đưa toàn bộ team hắn đi đển một nơi khác mà đội bạn không thẻ làm gì được.Ryze trước khi đạt dược cáp độ 6 sẽ khá yếu máu và dọn lính kém. Bạn hãy pick cho mình những tướng có khả năng đẩy đường nhanh và bên cạnh đó, bạn hãy chơi hổ báo ngay từ giai đoạn đầu trận.Dòng chảy ma pháp của Ryze có thể lan ra nhiều tướng xung quanh. Vậy nên nếu bạn là một tướng đánh gần thì hãy để ý điều đó để đảm bảo đi đường an toàn nhất.Khi không còn đầy máu. Hãy cẩn hận khi đối đầu với Ryze.Mang cho mình phép bổ trợ Thanh tẩy hoặc lên cho mình trang bị dây chuyền chữ thập khi phải đối đầu với Ryze. Những thứ này sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi chống lại Ryze.Hãy đi cùng đồng đội khi muốn bắt Ryze. Bởi kỹ năng ngục cổ ngữ (W) chỉ có thể trói được một người.

See also  Tướng Khắc Chế Quillen - Mẹo Khắc Chế Quillen Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Tướng khắc chế Ryze:

*
*
*
*

Tham khảo thêm các tài liệu khác về Ryze:

Bảng ngọc Ryze đi Mid Dư Chấn mạnh nhất mùa 11Cách chơi Ryze mùa 11 hay nhất Liên Minh Huyền ThoạiCách lên đồ Ryze Ap Tăng Tốc Pha đường giữa mùa 11

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn khắc chế hiệu quả Ryze mùa 11. Rất mong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong trận đấu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế