Pin On Cách Khắc Chế Renekton Mùa 9 Hoàn Hảo Nhất, Cách Khắc Chế Tướng Renekton Mùa 11

Khắc chế Renekton bằng cách kiểm soát nộ khí của hắn với chiến thuật cấu rỉa máu. Dùng phép bổ trợ hợp lý và danh sách các tướng là khắc tinh của Renekton.

Đang xem: Khắc chế renekton mùa 9

*

*

 

*

 

*

*

Tướng được đánh giá là tốt nhất nếu dùng để khắc chế Renekton:

*

Danh sách các tướng khác cũng khắc chế được Renekton:

*

Renekton sẽ mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sau:

*

Đồng đội tốt của Renekton:

*

Renekton một tướng thiên về vị trí top (đường trên) đây là một tướng cực kỳ khó nhai vì hắn quá mạnh ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu.

*

Với chỉ số sức mạnh sương sương như sau:

Máu 659.16 (+87 mỗi cấp)Sát thương 72.75 (+3.75 mỗi cấp)Tốc độ đánh (+2.65% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 8.75 (+0.75 mỗi cấp)Giáp 38.8 (+3.8 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp) 

Cách khắc chế Renekton vị trí top như sau:

Khẩu quyết 1: Nộ khí, hắn vả nhiều cũng tăng nộ khí mà gần hết máu cũng tăng nộ khí. Mà khi nộ khí trên 50% mà dây vào hắn lúc này là dây phải ***.Nếu địch cầm Renekton biết cách đánh sẽ tăng E (cắt và xắt) đầu tiên, lý do là để chém bạn ngay khi nộ khí đạt ngưỡng khiến bạn ko kịp trở tay.

See also  Kế Hoạch Khắc Phục Hạn Chế Khuyết Điểm Năm 4018 Của Chi Bộ Trường Học

Xem thêm: Lên Đồ Khắc Chế Vladimir Mùa 11, Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir

Xem thêm: Cách Chơi Lên Đồ Bảng Ngọc Valhein Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 19

Vậy thì đơn giản là để í thanh nộ khí của hắn và sẵn sàng skill tẩu thoát. Cấu rỉa máu liên tục bất chấp, không farm quái. Cứ thấy hắn lại gần quái là vả ngay mục đích để hắn ko tăng được nộ khí và sau giai đoạn đầu cực mạnh hắn sẽ yếu dần về cuối chận cũng là lúc bạn thịt ngược lại.Lên giày phù hợp máu vì bạn chơi chiến thuật du kích cấu rỉa và té nhanh.Phép bổ trợ thì phải có tốc biến và thiêu đốt. Tốc biến để chạy và thiêu đốt là khi bạn cấu rỉa hắn liên tục gần hết máu là thịt được.

Các tướng khắc chế được Renekton:

Kindred, Pantheon, Garen

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế