Cách Khắc Chế Quinn Top Mùa 8 Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Quinn Mùa 11

Trong bài viết dưới đây, kiemtung.vn sẽ chỉ cho bạn cách khắc chế Quinn mùa 11 chuẩn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những cách khắc chế này đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Quinn mùa 11

*

Điểm mạnh và điểm yếu của Quinn

Điểm mạnh

Khả năng đè đường mạnhDồn sát thương khủngĐảo đường hỗ trợ đồng đội rất tốt với chiêu cuối

Điểm yếu

Máu giấy như những xạ thủ khácChưa có Chiêu cuối thì thực sự không hề cơ động

Cách khắc chế Quinn mùa 11

*

Sau khi bị đánh dấu, hãy tạm tránh xa khỏi Quinn khiến cô ta không thể khai thác lợi thế đó.Nhớ lưu tâm đến vị trí của Quinn. Đi Qua Đồn Địch (R) có thể khiến Valor rút ngắn khoảng cách cực nhanh và bất thình lình tấn công bạn.Valor được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển khi ra khỏi giao tranh, cố gắng gây sát thương nhằm làm giảm lượng tốc độ đó lại.

Đang xem: Khắc chế quinn top mùa 8

Những tướng khắc chế Quinn mùa 11

Caitlyn: Vị tướng có cách khắc chế Quinn top tốt nhất, trong giai đoạn đi đường Quinn hoàn toàn bị nép vế trướng Caitlyn do tầm đánh và tầm kỹ năng của Caitlyn trội hơn hẳn.

*

Varus: Vị tướng có khả năng cấu máu cực tốt, Varus hoàn toàn có thể khắc chế Quinn trong mọi trận đấu. Quinn với tầm đánh ngắn và không có kỹ năng không chế sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi Varus trong kèo đấu này.

See also  Khắc Chế Tướng Trong Liên Quân Lấy Lợi Thế Ở Giai Đoạn Solo Đường

Xem thêm: Tai Game Chiến Thuật Offline Hack Offline Hay Cho Android 2020

*

Miss Fortune: Với khả năng dồn sát thương mạnh của mình Miss Fortune hoàn toàn có thể cho Quinn lên bảng đếm số mà không kịp làm gì.

*

Tristana: Khả năng cơ động của Tristana và tầm đánh về cuối game xa nhất, Tristana là một trong những vị tướng được lựa chọn để khắc chế Quinn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Keera, Cách Lên Đồ Raz Mùa 8 Moba Việt, Hướng Dẫn Chơi Florentino Liên Quân Mobile Mùa 19

*

Graves: Được mệnh danh là vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp nhất trong thời gian đầu và giữa trận đấu, Graves sẽ khiến Quinn lên bảng đếm số với chỉ một combo của mình.

*

Trên đây là cách khắc chế Quinn mùa 11 mà kiemtung.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong quá trình chơi game!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế