Tướng Khắc Chế Pantheon Mùa 10 : Cách Chơi, Lên Đồ Pantheon Và Cách Khắc Chế

Hướng dẫn cách khắc chế Pantheon mùa 11 hay nhất, với những điểm yếu của đấu sĩ này trong LMHT. Chọn tướng để Khắc chế Pantheon hiệu quả, cùng những trang bị có thể át chế sức mạnh của quân bài này chuẩn nhất.

Đang xem: Khắc chế pantheon mùa 10

Nói đến Pantheon mùa 11, vị tướng vừa được làm lại và đang là một quân bài chủ chốt trong những khu vực đi đường khác nhau vô cùng mạnh mẽ. Với bộ kỹ năng của mình, Pantheon hỗ trợ trong giao tranh và vô cùng cơ động trong việc đi đường.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tạo Phần Mềm Trò Chơi Trên Máy Tính, Học Cách Lập Trình Game Từ Đầu

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kĩ năngKhả năng chống chịu tốtNhiều khống chế cứngMở giao tranh tốtGây áp lực khi đi đường tốt

Nhược điểm

Bị khắc chế bởi một số vị tướngÍt có khả năng bảo vệ xạ thủĐầu trận đấu khá yếuKhông có kĩ năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách khắc chế Pantheon

Sử dụng những kĩ năng định hướng lên vị trí mà Pantheo sử dụng Trời Sập.Đừng để lượng máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheon bởi đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu.Hãy để mắt tới nội tại Che Chắn của Pantheon bởi hắn sẽ đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.Hãy cận thận vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất, điều đó có nghĩa rằng Pantheon sắp đáp xuống với Trời Sâp để mở giao tranh.

See also  Tướng Khắc Chế Lucian Mid - Tướng Khắc Chế Lucian Mùa 12 : Lol

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Tivi, Dùng Để Chơi Game Thì Cần Có Những Yếu Tố Nào

Tướng khắc chế Pantheon

Đi Top

Pantheon yếu hơn khi đối đầu

*

Pantheon mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Pantheon yếu hơn khi đối đầu

*

Pantheon mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Pantheon yếu hơn khi đối đầu

*

Pantheon mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Pantheon yếu hơn khi đối đầu

*

Pantheon mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Pantheon

*

Đi đường mạnh mẽ, cơ động trong hỗ trợ giao tranh chính là những điều mà chúng ta cần phải chú ý và khắc chế thật tốt tướng Pantheon khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế