Cách Khắc Chế Olaf Mùa 8 – Cách Khắc Chế Olaf Mùa 11

Như các bạn đã biết, Olaf là một trong những vị tướng có khả năng đi rừng và đường trên khá mạnh. Vậy khắc chế Olaf liệu có khó hay không? Sử dụng những tướng nào để khắc chế được Olaf hiệu quả? Câu hỏi này sẽ được kiemtung.vn trả lời ngay sau đây.

Đang xem: Khắc chế olaf mùa 8

Bạn đang xem: Cách khắc chế olaf

Thông số Olaf

-Máu: 441 (tăng 93 mỗi cấp)

-Hồi máu: 7 (tăng 0.9 mỗi cấp)

*

Hình ảnh tướng Olaf

-Năng lượng: 225 (tăng 45 mỗi cấp)

-Hồi năng lượng: 6.5 (tăng 0.575 mỗi cấp)

-Sát thương: 54.1 (tăng 3.5 mỗi cấp)

-Tốc độ đánh: 0.694 (tăng 2.7% mỗi cấp)

-Tốc độ di chuyển: 350

-Kháng phép: 30 (tăng 1.25 mỗi cấp)

-Giáp: 21 (tăng 3 mỗi cấp)

Bảng kỹ năng của Olaf mùa 9

Muốn đối đầu với Olaf dễ dàng, ngoài việc biết cách khắc chế Olaf thì nắm rõ các kỹ năng của hắn ta cũng là điều rất quan trọng với game thủ.

Nội tại: Điên Cuồng

-Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên 1% mỗi khi 1% máu mất đi.

Q – Phóng Rìu

-Khi Olar quẳng rìu xuống đất tại vị trí mục tiêu sẽ gây sát thương lên những đơn vị nó xuyên qua. Đồng thời nó sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Nếu vị tướng này nhặt lại chiếc rìu thì thời gian hồi skill sẽ giảm đi 4.5 giây.

See also  Hướng Dẫn Khắc Chế Tướng Khắc Chế Udyr Tướng Khắc Chế Udyr, Cách Khắc Chế Udyr

-Hồi chiêu của skill này được giảm 4.5 giây nếu Olaf nhặt được rìu.

*

Bộ kỹ năng của Olaf mùa mới

W – Rìu Máu

-Khi Olaf sử dụng W thì tốc độ đánh của Olaf được tăng lên. Thêm vào đó, hắn cũng được nhận Hút Máu và tăng giá trị hồi máu từ mọi nguồn dựa trên số máu hắn đã tổn thất.

-Lúc này, Olaf nhận thêm 1% hiệu lực hồi máu từ mọi nguồn theo mỗi 2% máu đã tổn thất.

E – Bổ Củi

-Olaf bổ rìu lên mục tiêu sẽ gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn. Tổn thất của kĩ năng tương đương với 30% tổng sát thương đã gây ra. Nếu hắn tiêu diệt được mục tiêu thì số máu đã tổn thất sẽ được trả lại.

-Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Bổ Củi đi 1 giây.

R – Tận Thế Ragnarok (Chiêu cuối)

Khi nhắc đến tank chính hiệu thì không thể nhắc đến Rammus, một vị tướng tank cực kì trâu bò và mạnh mẽ mà xạ thủ nào cũng phải khiếp sợ. Với khả năng áp sát cực nhanh, phản đòn và khống chế thì đây là một vị tướng được lựa chọn nhiều trong các đội hình cần một tank cứng. Với sự cứng cáp một cách lạnh lùng của mình, Rammus sở hữu cho mình một trang phục băng giá là Rammus Freljord, skin này khiến ngoại hình Rammus nhìn cứng cáp thêm nhờ các mũi băng nhô trên lưng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Triệu Vân, Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất

See also  Liên Quân Mobile: Cách Khắc Chế Lữ Bố Chiến Thần Hiệu Quả Nhất Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Olaf

Để khắc chế Olaf hiệu quả, hãy thực hiện theo các cách sau:

-Khi Olaf dùng chiêu cuối R thì hắn có thể miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế. Do đó, bạn hãy nhắm vào những tướng địch khác trong gian tranh và đừng phí những skill khống chế của mình lên hắn.

-Trong giao tranh, Olaf càng thấp máu thì sẽ càng mạnh nên bạn cần chú ý điều này. Hãy đánh gục hắn một cách nhanh nhất để hắn ta không có thời gian gây thêm sát thương lên bạn. Đồng thời, bạn cần tránh những đòn đánh từ Olaf.

*

Hướng dẫn khắc chế Olaf

-Olaf có thể Q để làm chậm bạn. Do vậy, hãy né những chiếc rìu của anh ta nhé! 

-Để khắc chế tốt sát thương chuẩn của Olaf, bạn hãy lên cho mình những trang bị tăng lượng máu của bản thân.

-Olaf bị giảm khả năng phòng ngự sát thương trong suốt thời gian hiệu lực của chiêu cuối R. Vì vậy, hãy cùng team hạ gục hắn càng nhanh càng tốt.

-Nếu bạn cản trở được Olaf nhặt lại chiếc rìu thì sẽ giảm thiểu được sự phá rối của hắn vào những giai đoạn đầu game.

Top các tướng khắc chế Olaf cực tốt

Bên cạnh các cách khắc chế Olaf kể trên, các bạn còn có thể sử dụng những vị tướng dưới đây để khắc chế hắn ta rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Hãy sử dụng Kennen để đối đầu với Olaf

Kennen là một trong những vị tướng có khả năng cấu máu và khả năng chạy trốn rất tốt. Dùng Kennen để khắc chế Olaf là sự lựa chọn khá thích hợp cho bạn. Chiêu cuối của Kennen có thể sử dụng để mở combat rất tốt khiến đội hình địch bất ngờ. Bên cạnh đó còn có thể vô hiệu hóa Olaf trước khi anh ta sử dụng chiêu cuối.

See also  Những Vị Tướng Khắc Chế Amily Hoàn Toàn Trong Liên, Tướng Khắc Chế Fennik Mùa 16 Đi Rừng

Kayle hạ gục Olaf dễ dàng nhờ chiêu cuối

Mặc dù Kayle không có kỹ năng khống chế nhưng điều đáng sợ của Olaf khi chạm chán với Kayle chính là skill cuối. Bởi kỹ năng này sẽ khiến Kayle miễn nhiễm sát thương. Khi đó Kayle thừa sức để hạ gục được Olaf.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Mùa 8 Liên Quân, Cách Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile

*

Top các tướng khắc chế Olaf tốt

Jax dễ dàng khắc chế Olaf ở cấp độ 6

Jax là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay. Chính vì vậy, Jax là lựa chọn cực hoàn hảo để đối đầu với Olaf. Jax sẵn sàng tay đôi cùng Olaf khi có thể gây lượng sát thương hỗn hợn cùng với 2,5 giây né đòn đánh thường ở cấp độ 6.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để khắc chế Olaf mà các bạn nên tham khảo. Hãy cố gắng luyện tập để áp dụng thành thạo các kỹ năng trên nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế