Cách Khắc Chế Morgana Sp Hay Nhất, Tướng Khắc Chế Morgana

Hướng dẫn cách khắc chế Morgana mùa 11 hay nhất, những điểm yếu của vị tướng này để chúng ta dùng để át chế sức mạnh. Chọn tướng để Khắc chế Morgana hiệu quả, những trang bị để khống chế pháp sư này trong LMHT.

Đang xem: Khắc chế morgana sp

Một trong những pháp sư, được đánh giá cao ở các phiên bản đó chính là Morgana mùa 11 cho dù có nhiều thay đổi qua các bản cập nhật khác nhau. Khả năng bảo kê đồng đội, gây sát thương trong giao tranh tổng và sự khó chịu của vị pháp sư này khi đi rừng khiến cho cô nàng này là cái tên hàng đầu trong danh sách đó.

Điểm mạnh

Morgana sở hữu kĩ năng khống chế khó chịu bậc nhất.Khả năng hồi phục, trụ đường tốt.Khả năng ăn lính cũng như quái cực tốt.Có thể kéo máu đối thủ tốt.Khiên Đen giúp bản thân và đồng đội chặn được những chiêu thức khó chịu Là một trong những tướng Hỗ Trợ khá dễ chơi nhất

Nhược điểm

Không có khả năng dồn sát thương mục tiêu nhanhPhụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng Trói Bóng TốiKhông thực sự mạnh vào đầu trận đấu.Chiêu Q dễ bị kẻ địch né do tốc bay chậm, còn R thì lại mất quá nhiều thời gian chờ trước khi làm choángDùng Khiên Đen một cách hợp lý không phải là điều đơn giảnKhá mỏng manh nhưng mỗi khi dùng chiêu cuối là phải lao lên, dễ bị kẻ địch cho bốc hơi.

See also  Tướng Khắc Chế Rourke - 5 Mạnh Nhất Trong Liên Quân

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chung Minecraft Pe Ios, Cách Tham Gia Một Thế Giới Của Minecraft

Cách khác chế Morgana

Khăn Giải Thuật sẽ giúp bạn thoát khỏi chiêu cuối của Morgana.Cố gắng đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Khóa Bóng Tối của Morgana.Đừng đứng quá lâu trong Vùng Đất Chết của Morgana.Câu kéo để Morgana phải sử dụng Khiên Đen, sau đó chủ động trao đổi chiêu thức khi Khiên Đen đang ở trong thời gian hồi.

Xem thêm: Loto Online 1 – Loto Online Cho Máy Tính Tải Về

Tướng khắc chế Morgana

Đi Top

Morgana yếu hơn khi đối đầu

*

Morgana mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Mid

Morgana yếu hơn khi đối đầu

*

Morgana mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Morgana yếu hơn khi đối đầu

*

Morgana mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Morgana yếu hơn khi đối đầu

*

Morgana mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Morgana

*

Với khả năng gây khó chịu, cấu rỉa tốt khiến cho mọi người chơi cần phải nắm rõ các điểm yếu của Morgana để hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế