Cách Khắc Chế Master Yi Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Master Yi Mùa 11

Tướng khắc chế Master YI đi rừng, cách khắc chế Master YI đi rừng, counter Master YI đi rừng, tướng khắc chế YI Jungle, trang bị khắc chế Master YI Jungle, Counter Master YI Jungle, khắc chế Master YI Jungle mùa 8, couter Master YI Jungle SS8″

Master YI vừa được tăng sức mạnh trong phiên bản 7.3 đã được các cao thủ lựa chọn vào khu rừng Summonner’Rift để thi đấu với các sát thủ Sát lực đang nổi khác như Kha’zix, Rengar… và đạt được hiệu quả rất cao khi tỉ lệ thắng chiếm đến 57%. Sở hữu độ cơ động cao, khả năng dọn rừng tốt và tay đôi mạnh Master YI hoàn toàn có thể gánh đội nếu team bạn đạt được những lợi thế nhỏ từ sớm.

Đang xem: Khắc chế master yi mùa 9

*

Mục Lục

Đánh giá sức mạnh Master YI đi rừng

– Yêu cầu kĩ năng người chơi tốt, khá yếu giai đoạn đầu trận, thiếu hiệu ứng khống chế

– Sức mạnh càn quét tốt, sát thương lớn, tay đôi và giao tranh tốt

– Có thể xây dựng theo lối đấu sĩ 3 món đồ chống chịu trở nên cứng cáp, khó đỡ

– Đặc biệt sợ các trang bị giảm tốc độ đánh, giảm STVL và hiệu ứng khống chế

– Sức mạnh tăng tiến theo thời gian

Tướng khắc chế Master YI

Đi rừng nên lựa chọn các vị tướng sau:

See also  Tướng Khắc Chế Urgot Mua 9, Cách Khắc Chế Tướng Urgot Mùa 11

Jax: Kỹ năng Phản Công của Jax làm choáng và né hết các đòn đánh thường của Yi. Ngoài ra lượng giáp từ chiêu cuối của Jax cũng là khá lớn để có thể dư sức chống lại lượng sát thương từ Master Yi.

Teemo: Phi Tiêu Mù sẽ khiến Master Yi khó lòng gây sát thương lên được Teemo vì chủ yếu sát thương của Master Yi là đánh thường.

Rammus: Lượng giáp cực lớn và lượng sát thương phản lại từ Rammus là nỗi khiếp sợ của Yi. Master Yi càng có lượng sát thương lớn bao nhiêu thì càng nhận lại sát thương lớn bấy nhiêu.

Xem thêm: Top 7 Game Fps Online Nhẹ Mà Hay Cho Máy Tính Pc Cấu Hình Thấp

Pantheon: Kỹ năng khống chế làm choáng cùng với lượng sát thương cực lớn ban đầu khiến Master Yi khó lòng có phần thắng khi đối đầu với Pantheon.

Tryndamere: Với chiêu cuối bất tử thì Master Yi khó có cửa thắng được vị tướng này.

Các vị trí còn lại nên ưu tiên đội hình giao tranh với nhiều tướng đỡ đòn và hiệu ứng khống chế, Master Yi không thể phát huy sức mạnh nếu liên tục bị choáng, trói…

Trang bị khắc chế Master Yi đi rừng

Các trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh như Khiên băng, Tim băng, Giáp gai… sẽ là khắc chế cứng của một Master YI. Nếu phải đối đầu với một Master Yi xanh xao bên team địch, hãy tập trung lại và giao tranh tổng, hiệu ứng+ kiệt sức sẽ phế Master YI.

See also  Các Tướng Solo Khắc Chế Florentino, Biến Quái Vật Trở Thành Phế Vật Cực Kỳ

Xem thêm: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Maokai Sp, Bảng Ngọc Maokai

Chúc các bạn thành công khi cùng team khắc chế Master YI đi rừng mùa giải 8, nếu có cách khác hãy để lại cmt cuối bài để cả cộng đồng cùng thảo luận. Thân chào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế