Cách Khắc Chế Lulu Sp – Khắc Chế Lulu Tướng Khắc Chế Lulu

Lulu từng là vị tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu lớn. Để có thể xuất hiện nhiều trong các giải đấu quan trọng, Lulu phải có cho mình bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo, gây đột biến cao. Tuy vậy, dù Lulu có mạnh đến đâu thì các game thủ khác cũng tìm ra được cách khắc chế và sử dụng hợp lý. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Lulu SP trong LOL.

Đang xem: Khắc chế lulu sp

Bạn đang xem: Khắc chế luluBạn đang xem: Cách khắc chế lulu trong tốc chiến

Tổng quan về Lulu – Pháp sư SP trong LMHT

Lulu là vị tướng SP với khả năng bảo kê đồng đội rất tốt trong Đấu trường công lý. Vì vậy, khi phải đối đầu với Lulu rất nhiều game thủ đã có những khó khăn nhất định.

*

Tướng Lulu có nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm khá ít

Với tầm đánh dài và bộ kỹ năng cho phép cấu rỉa máu đối phương, bảo vệ đồng đội tốt sẽ khiến cho việc tiếp cận và tấn công xạ thủ trở nên khó khăn. Do vậy, chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm mạnh và điểm yếu của Lulu để tìm ra cách khắc chế.

Nếu bạn là người mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại, cần đọc thông tin về những vị tướng trước khi tham gia vào tựa game này, hãy click vào đây, bạn sẽ được dẫn tới một thư viện thông tin khổng lồ về tựa game này

See also  Những Tướng Khắc Chế Leblanc Mùa 11, Tướng Khắc Chế Leblanc Mid

Điểm mạnh của tướng Lulu:

* Phù hợp với khá nhiều đội hình

* Đi đường tốt

* Có lợi trong giao tranh khi có thể vừa gây sát thương vừa bảo kê đồng đội hợp lý

– Điểm yếu: Bị giảm sức mạnh về cuối trận.

Hướng dẫn cách khắc chế Lulu đúng cách trong LMHT

Lulu được biết tới là vị tướng SP với thiên hướng cover và buff cho AD là chính, vì vậy sẽ giúp cho đường dưới trở nên áp đảo hơn. Chính vì thế, việc khắc chế Lulu là rất quan trọng trong những trận đấu chuyên nghiệp. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những lưu ý khi đối đầu với Lulu.

*

Dựa vào những kỹ năng, điểm yếu của Lulu để khắc chế nó

– Lulu là vị tướng hỗ trợ không có kỹ năng hồi máu mà chỉ giúp AD tăng giáp tạm thời là chính. Do vậy, việc cấu máu đối phương liên tục sẽ khiến Lulu phải về nhà và hao tốn kha khá lượng vàng để mua máu.

Xem thêm: Dragonball Online Global – Official Dragon Ball Online Zenkai Portal

– Bên cạnh đó, người chơi cần sử dụng những kỹ năng khống chế cứng để làm giảm đi sự cơ động của vị tướng này.

– Không nên đứng gần đồng đội của Lulu, cũng như là cô nàng này mỗi khi sử dụng chiêu R là bạn sẽ bị hất tung

Những vị tướng khắc chế Lulu hiệu quả nhất

Lulu SP mang thiên hướng buff mạnh cho xạ thủ của mình, vì vậy để tránh tình trạng team Lulu xanh thì người chơi cần có cách khắc chế vị tướng này hiệu quả. Cách khắc chế được áp dụng nhiều nhất là sử dụng tướng khắc tinh.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Camille Khắc Chế Riven Trong Liên Minh Huyền Thoại

*

Rất nhiều vị tướng có khả năng giúp khắc chế được Lulu

Sona

Đây là vị tướng với khả năng cấu máu từ xa rất tốt, bên cạnh đó với kỹ năng hồi máu và tạo giáp cho đồng đội Sona mang tới khó khăn cho Lulu rất nhiều. Bên cạnh đó, với chiêu cuối vô hiệu hóa mục tiêu và tăng tốc độ chạy cho đồng đội, Sona sẽ giúp AD khắc chế được Lulu mỗi khi có ý định tấn công.

Lucian là một trong những vị tướng có độ cơ động bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nếu gặp những vị tướng xạ thủ sử dụng kĩ năng định hướng thì Lucian thật không khó để tránh né. Tuy cơ động là thế, có kĩ năng cấu rỉa và dọn lính tầm xa là thế nhưng không phải là không có cách khắc chế, hãy đọc ngay bài viết cách khắc chế Lucian để hạn khả năng đè đường của vị tướng này nhé

Morgana

Vị tướng SP với những hiệu ứng khống chế mạnh và tạo thêm một lớp khiên chống phép là sự lựa chọn không hề tồi mỗi khi phải đối đầu với Lulu. Morgana có thể giúp đồng đội của mình áp sát mục tiêu cần thiết và tránh khỏi những hiệu ứng khống chế của đối phương.

Sivir

Bên cạnh những vị tướng SP được sử dụng để đối đầu với Lulu, các bạn còn có thể lựa chọn tướng AD để chơi tất tay với đối phương. Sivir sở hữu cho mình khả năng cấu máu từ xa sẽ khiến Lulu phải liên tục về nhà khi mất đi lượng máu quá lớn. Do vậy, đây là thời cơ để team bạn tấn công AD bên đối phương.

See also  Cách Khắc Chế Nasus Bằng Riven, Tướng Khắc Chế Nasus

Xem thêm: Cách Chơi Zoe Hiệu Quả Và Chuẩn Xác Nhất, Cách Chơi Zed Tốc Chiến

Brand

Trên đây là cách khắc chế Lulu siêu hiệu quả trong vai trò SP mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ có những chiến thắng khi phải đối đầu với vị tướng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế