Tướng Khắc Chế Lucian Mid – Tướng Khắc Chế Lucian Mùa 12 : Lol

Cách khắc chế Lucian Kẻ Thanh Trừng trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ muốn leo rank tốt hơn.

Đang xem: Khắc chế lucian mid

Như chúng ta đã biết thì Lucian là vị tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng tốt nhờ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của mình. Chưa kể đến khả năng cơ động của vị tướng này giúp cho Lucian trở thành một vị tướng vừa dồn sát thương tốt vừa có thể né kỹ năng tạo ra những đột biến rất tốt. Việc Lucian ở trong tay cao thủ thực sự là nỗi ác mộng của các game thủ khi phải đối đầu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế Lucian và tìm ra những tướng có thể khắc chế tốt vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

*

Khắc chế Lucian

Khắc chế Lucian

Lucian được lợi rất nhiều từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng vì mỗi khi sử dụng kỹ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra 2 viên đạn. Đây chính là điểm mấu chốt để Lucian có thể dồn sát thương khủng khiếp.

Kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu sẽ gây sát thương xuyên mục tiêu trên một đường thẳng, không được đứng thẳng hàng sau những con lính đang gần hết máu vì khi đó Lucian có thể sử dụng kỹ năng này để vừa ăn lính vừa gây sát thương lên bạn. Khi Lucian sử dụng kỹ năng này lên người bạn bạn cũng có thể lách sang bên để tránh sát thương từ kỹ năng này (đây là tip rất khó các bạn cần luyện tập nhiều mới làm được).

See also  Cách Khắc Chế Volibear Top Mới, Cách Khắc Chế Tướng Volibear Mùa 11

Truy Cùng Diệt Tận giúp cho Lucian có khả năng cơ động rất tốt. Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế cứng để vô hiệu hóa vị tướng này.

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian sẽ bắn ra một luồng đạn và gây sát thương rất lớn, tuy nhiên kỹ năng này có một điểm yếu là không thể thay đổi hướng đạn khi đã thi triển. Hãy lợi dụng điều này để né kỹ năng này của Lucian để giảm thiểu sát thương đến mức tối đa.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jhin Thu Thập Hắc Ám, Bảng Ngọc Bổ Trợ Jhin Ad Mùa 11

Tướng khắc chế Lucian

Caitlyn: Lucian có tầm đánh cơ bản thấp nên khi gặp phải ngay vị tướng có tầm đánh cơ bản cao như Caitlyn thì sẽ không thể nào có cơ hội cho vị tướng này. Chưa kể đến Caitlyn cũng vô cùng cơ động và tầm sát thương rất rộng nữa.

Ezreal: Với khả năng gây sát thương từ khoảng cách xa thì Ezreal hoàn toàn là vị tướng đối đầu tốt với Lucian. Ngoài ra sự cơ động đến từ Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal là quá lớn so với Truy Cùng Diệt Tận của Lucian.

Vayne: Với khả năng nhào lộn để tránh kỹ năng cùng khả năng gây sát thương tốt của Vayne sẽ khiến Lucian phải đau đầu trong kèo đấu này.

See also  Khắc Chế Garen Mùa 7 - HướNg DẫN CáCh Khắc Chế Garen Mùa 10 Hiệu Quả

Draven: Đơn giản chỉ với những chiếc rìu Draven hoàn toàn có thể tiễn Lucian lên bảng đếm số trong giây lát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 8, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11 Mạnh Nhất

Sivir: Là vị tướng có khả năng rút máu từ xa tốt kèm theo đó là khả năng gây sát thương cơ bản của Sivir đủ để có thể đối đầu với Lucian trong kèo đấu này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế