Cách Khắc Chế Leesin Mùa 9 Từ A Đến Z !!!, Tướng Khắc Chế Lee Sin

Khắc chế Lee Sin dành cho game thủ cùng cách chọn tướng khắc chế Lee Sin hay và tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Khắc chế leesin mùa 9

Lee Sin là một vị tướng có lối chơi vô cùng cơ động trong liên minh huyền thoại, dù trải qua bao lần thay đổi sức mạnh nhưng Lee Sin vẫn được ưa thích và là một vị tướng được khá nhiều game lựa chọn. Với khả năng cơ động cùng khả năng dồn sát thương của Lee Sin nhiều game thủ của chúng ta khi đối mặt với vị tướng này thường không biết phải khắc chế ra sao dẫn đến thua cuộc trong trận đấu với Lee Sin. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào tìm cách khắc chế Lee Sin để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

*

Khắc chế Lee Sin dành cho game thủ

Khắc chế Lee Sin trong liên minh huyền thoại

Là một vị tướng khá đa dụng và có bộ kỹ năng cơ động Lee Sin thường gây khó khăn rất nhiều cho đối thủ, tuy nhiên việc khắc chế Lee Sin không có nhiều khó khăn lắm khi các bạn đã biết và hiểu được cách chơi Lee Sin.

Lee Sin thường áp sát bạn bằng combo Sóng Âm/Vô Ảnh Cước sau đó gây sát thương bằng kỹ năng cùng các đòn đánh thường của mình, các bạn hãy chạy lắt léo để có thể tránh được Sóng Âm của Lee Sin.

See also  Cách Riven Khắc Chế Renekton Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Riven Mùa 11

Lee Sin có rất nhiều cách combo những nguy hiểm nhất là combo Insec của vị tướng này tuy nhiên các bạn cũng có thể gậy ông đập lưng ông, khi Lee Sin phải cắm mắt hoặc sử dụng tốc biến về đằng sau bạn thì bạn hãy nhanh tay sử dụng tốc biến Lee Sin bay vào sẽ không thể đá bạn ngược lại và phải nhận trái đắng vì lao vào quá sâu team bạn.

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng là một cách để khắc chế sự cơ động của Lee Sin, ngoài ra sát thương của Lee Sin chủ yếu là sát thương vật lý nên các món trang bị tăng giáp sẽ giảm sức mạnh của Lee Sin đi rất nhiều.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn, Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Nâng Cao Kỹ Nghệ Chơi Cờ

Tướng khắc chế Lee Sin hay nhất

Trundle: Là một vị tướng có khả năng rút sát thương vật lý cùng khả năng chống chịu khá tốt của mình Trundle hoàn toàn có thể là vị tướng khắc chế Lee Sin tốt trong các kèo đấu.

Renekton: Là vị tướng có khả năng khống chế, chống chịu tốt lại gây sát thương khỏe, Renekaton là một vị tướng có thể chống lại rất nhiều tướng trong đó có Lee Sin.

See also  Cách Khắc Chế Nasus Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Nasus Mùa 9
*

Renekton là tướng khắc chế tốt Lee Sin

Udyr: Lee Sin thường phải tiếp cận và gây sát thương, nhưng như thế Lee Sin sẽ trở thành con mồi ngon cho một vị tướng gây sát thương chủ yếu từ đánh thường như Udyr. Lee Sin muốn bay vào nhưng sẽ bị làm choáng và sau đó liên tục bị sát thương từ những thế võ của Udyr.

Garen: Với một vị tướng có khả năng chống chịu như Garen thì Lee Sin có Insec lại cũng vô dụng. Ngoài ra với kỹ năng câm lặng của Garen thì Lee Sin sẽ bị ngắt quãng kỹ năng và khó có thể sử dụng combo của mình chuẩn xác.

Xem thêm: Bảng Ngọc Slimz Mùa 19: Cách Chơi Slimz Mùa 10 2019, Cách Chơi Slimz Liên Quân Mùa 19

Riven: Với bộ kỹ năng vừa gây sát thương tốt lại có khả năng tạo giáp và khống chế thì Lee Sin sẽ không thể nào làm khó được Riven.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế