Cách Khắc Chế Lee Sin Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Leesin Mùa 11

Cách khắc chế Lee Sin ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương dồn dame của Lee Sin. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Lee Sin.Bạn đang xem: Cách khắc chế leesin

Đang xem: Khắc chế lee sin

*

*

*

Xem thêm: Ashe Mùa 11: Cách Chơi, Bảng Ngọc Ashe Mùa 14, Bảng Ngọc Ashe Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

*

Xem thêm: Top 10 Interesting Horror Game & Ứng Dụng Cho Windows Phone, Microsoft Store Vi

Lee Sin – một trong những vị tướng có highlight đẹp nhất

 

Chỉ số tướng Lee Sin

Máu: 428 (+85 mỗi khi lên cấp)Năng lượng: 200Hồi máu: 6.5 (+0.7 lên cấp)Hồi năng lượng: 50Sát thương: 55.7Tốc độ di chuyển: 350Tốc độ đánh: 0.651Kháng phép: 30Giáp: 20 (+3.8 mỗi cặp)

Cách khắc chế Lee Sin hiệu quả nhất

Lee Sin sử dụng tinh hoa loài rồng để chiến đấu hay đối chọi với bất kỳ một thử thách nào. Mặc dù vị tướng này đã mất đi thị giác từ nhiều năm trước nhưng luôn sẵn sàng đấu tranh. 

Muốn chiến đấu cùng Lee Sin thì bạn phải biết cách khắc chế hắn

 

Nếu kẻ địch vì thế mà đánh giá sai về vị tướng này chắc chắn sẽ phải nhận lại hậu quả không hề tốt đẹp. Nó có thể là cú đá xoáy rực lửa hay cú đấm bỏng cháy. Để khắc chế Lee Sin thì bạn cần phải:

See also  Cách Khắc Chế Sát Thủ Liên Quân, Mẹo Khắc Chế Ngộ Không

Luôn canh thanh nội lực của Lee Sin để biết được kỹ năng muốn trao đổi chiêu thức với hắn.Thay vì việc mất thời gian suy nghĩ thì bạn hãy cắm mắt để xem Lee Sin gank đường nào chính xác.Dùng những chiêu có khả năng khống chế: choáng, trói hay câm lặng sẽ khiến Lee Sin dễ dàng đứng chịu trận.Tuyệt đối không để Lee Sin sóng âm trúng bởi khi đó hắn có thể thực hiện nhưng combo chiêu với mình.Khi gần bạn, hắn có ý định đánh bạn thì hãy nhanh chóng bay với tốc độ biến về trụ sở. Đồng thời bạn dùng kỹ năng choáng, trói câm lặng sẽ có thể hạ Lee Sin nhanh chóng.Dùng trang bị giáp + máu để hạn chế những sát thương mà Lee Sin gây ra.

Những tướng có thể khắc chế Lee Sin hay nhất

Đến thời điểm hiện tại những Udyr với đôi tay cực khỏe, Renekton có tính sát thương cao, Garen khắc chế combo mạnh và Riven thuần thục khi cân team. Đây là những tướng có khả năng khắc chế thành công Lee Sin hiệu quả nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách khắc chế Lee Sin hiệu quả khi chơi LMHT. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng có thể khắc chế được vị tướng này. Đồng thời, bạn có thể luyện thành thạo trước mỗi trận đấu diễn ra nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế