Khắc chế lee sin

Cách khắc chế Lee Sin ✅ theo skill, lối lên trang bị kháng liền kề tmùi hương dồn dame của Lee Sin. Và những thống kê tướng tương khắc và chế ngự rất tốt Khi lập kèo với Lee Sin.Bạn sẽ xem: Cách khắc chế và kìm hãm leesin


Bạn đang xem: Khắc chế lee sin

*

*

*

Xem thêm: Ashe Mùa 11: Cách Chơi, Bảng Ngọc Ashe Mùa 14, Bảng Ngọc Ashe Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

*

Lee Sin – một Một trong những vị tướng mạo gồm highlight đẹp mắt nhất

 

Chỉ số tướng tá Lee Sin

Máu: 428 (+85 mọi khi lên cấp)Năng lượng: 200Hồi máu: 6.5 (+0.7 lên cấp)Hồi năng lượng: 50Sát thương: 55.7Tốc độ di chuyển: 350Tốc độ đánh: 0.651Kháng phép: 30Giáp: 20 (+3.8 từng cặp)

Cách tương khắc Lee Sin công dụng nhất

Lee Sin thực hiện tinch hoa loài rồng để kungfu giỏi 1-1 với bất kỳ một thách thức như thế nào. Mặc dù vị tướng mạo này đã hết đi mắt từ nhiều năm ngoái tuy vậy luôn chuẩn bị chống chọi. 


Muốn chiến đấu thuộc Lee Sin thì chúng ta phải biết cách khắc chế hắn

 

Nếu kẻ thù vì thế mà Reviews sai về vị tướng tá này chắc chắn đang phải nhận lại kết quả không còn xuất sắc đẹp nhất. Nó rất có thể là cú đá xoáy rực lửa hay cú đấm phỏng cháy. Để khắc chế và kìm hãm Lee Sin thì bạn phải phải:

Luôn canh tkhô giòn nội lực của Lee Sin nhằm biết được năng lực mong muốn hiệp thương chiêu bài với hắn.Thay vày việc mất thời hạn lưu ý đến thì bạn hãy cắn đôi mắt giúp thấy Lee Sin gank đường nào chính xác.Dùng đầy đủ chiêu có khả năng khống chế: choáng, trói hay câm lặng sẽ khiến cho Lee Sin tiện lợi đứng Chịu trận.Tuyệt đối không để Lee Sin sóng âm trúng bởi lúc ấy hắn hoàn toàn có thể tiến hành dẫu vậy full bộ chiêu với mình.Lúc ngay sát chúng ta, hắn tất cả dự định tấn công chúng ta thì nên gấp rút bay cùng với tốc độ thay đổi về trụ ssinh hoạt. Đồng thời bạn sử dụng tài năng choáng, trói câm im đang có thể hạ Lee Sin gấp rút.Dùng trang bị liền kề + huyết để ngăn cản rất nhiều liền kề thương mà Lee Sin tạo ra.

Những tướng mạo hoàn toàn có thể kìm hãm Lee Sin tuyệt nhất

Đến thời điểm hiện tại số đông Udyr với 2 tay rất khỏe mạnh, Renekton gồm tính giáp thương thơm cao, Garen chế ngự full bộ khỏe mạnh cùng Riven thuần thục lúc cân nặng team. Đây là đầy đủ tướng có khả năng chế ngự thành công xuất sắc Lee Sin tác dụng nhất.

Như vậy, chúng tôi vừa share mang lại các bạn cách kìm hãm Lee Sin công dụng lúc tập luyện LMHT. Hy vọng để giúp đỡ các bạn có thêm các năng lực hoàn toàn có thể kìm hãm được vị tướng tá này. Đồng thời, bạn cũng có thể luyện thuần thục trước từng trận đấu diễn ra nhé.