Cách Khắc Chế Kled Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Kled Mạnh Nhất

Những tướng khắc chế Kled cứng đầu, hướng dẫn cách khắc chế Kled mùa 9.

Đang xem: Khắc chế kled mùa 9

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn tướng và trang bị cần thiết để đối mặt với Kled solo Top trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc chế Kled Top, Mid

Ở mùa 9 này, bất kỳ vị tướng đấu sĩ nào cũng có thể đi đường giữa, và với Kled dù ở đường giữa hay đường trên, hắn ta đều cực kỳ đáng sợ bởi độ cơ động cao trong cả solo lane lẫn combat. , khả năng gây sát thương lớn với vấn đề tạo đột biến trong chiến đấu cực đoan bởi nội tại. Vì vậy, khi đối đầu với Kled, đòi hỏi bạn phải có một cái đầu lạnh, khả năng đọc kỹ năng của Kled cao để biết thời điểm thích hợp tấn công hắn.

*

Có rất nhiều khắc chế mạnh đối với Kled Top mùa 9.

Giai đoạn làn đường: Đối đầu với Kled Top

Kled có hai thanh máu. Đừng cố dồn quá nhiều kỹ năng lên Kled khi hắn đang cưỡi Skarl.Khi ở dưới con ngựa Kled có đủ nộ khí, anh ta sẽ có rất nhiều sức khỏeHãy để ý thanh can đảm của Kled khi anh ta xuống – nếu nó đạt 100%, Skaarl sẽ trở lại với rất nhiều máu.Khi solo 1 vs 1 thì rất khó để rời giao tranh với Kled vì khả năng truy đuổi hắn là cực kỳ khủng khiếp.Ở giai đoạn đi đường, sức mạnh của Kled phụ thuộc vào kỹ năng Xu hướng bạo lực Dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, hãy chú ý và đưa ra phương án đối phó phù hợp với Kled Đường Giữa hoặc Đường Trên.

Cho bất kỳ nhà vô địch nào bạn muốn quầy cứng Kled thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải hiểu bộ kỹ năng của anh ta và Kled cũng vậy:

Ưu điểm của Kled: Sát thương của hắn lớn và theo% máu, chống chịu tốt dù không có giáp hay kháng phép, tuy chỉ là Kled trên rìu đen nhưng hắn rất trâu, khả năng truy đuổi tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.Ghi chú bị động của Kled: Khi Kled bị ngã ngựa, hãy luôn chú ý thanh can đảm của hắn – nếu trúng 100%, Skaarl sẽ hồi rất nhiều máu để hỗ trợ chủ nhân – nội tại Kled này giúp hắn lật kèo cực cao trong những pha solo 1 vs 1. ( Thanh can đảm Kled’s được tăng lên bằng cách gây sát thương lên kẻ thù bằng Pocket Pistol và các đòn tấn công cơ bản, giết lính và tấn công tháp pháo hoặc quái vật lớn, vì vậy nếu bạn không thể dồn sát thương và giết hắn ngay lập tức thì hãy chạy trước khi nó đầy.Kỹ năng Q- Pocket Pistol: Kỹ năng này của anh ta có thời gian hồi chiêu khá lâu (khoảng 15 20s) bạn hoàn toàn có thể né được chúng.Kled’s W- “Xu hướng bạo lực” khi được kích hoạt: Hãy cẩn thận với kỹ năng này vì nó rất đáng sợ và nguy hiểm vì hắn được tăng 150% tốc độ đánh cho 4 đòn đánh cơ bản và gây sát thương theo% máu.Kỹ năng E – Cưỡi xe ngựa: Đây là một kỹ năng định hướng có thể được kích hoạt lại và gây thêm sát thương.Kỹ năng R- Tấn công: Tăng tốc về phía mục tiêu và gây sát thương tương ứng % máu, Kled nhận được lá chắn, đồng minh của anh ta Kled Nó cũng tăng tốc trên đường đi, vì vậy hãy cố gắng thoát ra khỏi khu vực Storm và sử dụng Kiểm soát CC loại bỏ đồng đội của mình ở phía sau như của Nami cho đến khi, ..Gank liên tục: Luôn luôn gạ gẫm anh ta, anh ta rất dễ thua vì bạn biết rằng nếu Kled mất ngựa, anh ta sẽ đi khá chậm.

See also  Hướng Dẫn Người Chơi Cách Khắc Chế Irelia Mùa 10, Tướng Khắc Chế Irelia Mùa 10

Phép thuật Summoner chống lại Kled

+ Tốc độ: Bắt buộc

+ Kiệt sức: Giảm sát thương Kled gây ra với đòn đánh thường giảm sát thương nhận vào.

Bản đồ và danh sách những tướng khắc chế Kled hiệu quả nhất mùa 9

Nhà vô địch khắc chế Kled cứng mùa 9 – mối đe dọa lớn đối với Kled

Heimerdinger: Đây là tướng có ưu thế đi đường, khả năng dọn lính chống gank rất mạnh. Tuy không thể kết liễu Kled nhanh chóng nhưng khả năng cấu rỉa đồng đội để hạ gục đối thủ là điều đáng sợ.

Xem thêm: Cách Chơi Online The Forest Coop Crack, Tải Game The Forest 1

Kennen: Có tầm đánh xa kết hợp với khả năng bị động làm choáng mỗi đòn đánh thứ 3. Khả năng bỏ chạy nhanh + Sấm sét cùng với lượng sát thương khủng, Kled khó có thể yên thân với anh chàng “sấm sét” này.

*

Quinn: là tướng đi đường trên khắc chế Kled Top rất mạnh bởi khả năng đi đường cực mạnh, dồn sát thương tốt cũng như khả năng đi gank cực nhanh. Đối với Kled, Quinn sẽ khiến Kled không thể di chuyển được Đòn đánh trên không (Q) làm cho anh ta mù Đột kích (E) đẩy Kled đi thả diều và kết liễu anh ta.

Temo: Nghe có vẻ không hợp lý bằng tầm xa kết hợp với kỹ năng bị động E chảy máu mạnh. Điều đặc biệt nhất là Q – Mù kẻ thù của Temo có khả năng chống lại tất cả các đòn đánh cơ bản và Cuồng Phong Bạo Lực của Kled cũng không ngoại lệ.

See also  Muôn Vạn Cách Khắc Chế Jax Mùa 9, Cách Khắc Chế Jax Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

Renekton: Ở cấp độ 1 thì không đáng sợ, nhưng từ cấp độ 3 trở đi, khả năng cấu rỉa linh hoạt, CC kiểm soát và phục hồi mạnh mẽ từ các kỹ năng Q khi đầy rẫy là nỗi ám ảnh với Kled Top.

Vladimir: Có khả năng hồi máu cao và cấu rỉa tốt. Với kỹ năng Hồ Máu của Vladimir, hắn ta có thể né Xu hướng Cuồng Nộ của Kled rất tốt.

Tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.20 Garen này là một tinh linh hung dữ về mọi mặt. Mọi cuộc đối đầu với một vị tướng gần như có thể đè bẹp hoàn toàn Garen và Kled cũng không ngoại lệ.

Champion DS là một mối đe dọa tầm trung đối với Kled

Aatrox: So với Kled ở những cấp độ đầu, hắn ta hoàn toàn không già bằng AAtrox bởi sát thương gây ra từ chiêu Q và khả năng hồi máu của Aatrox là rất mạnh, nếu một người chơi thuần thục cầm AAtrox để đối đầu với Kled thì Kled sẽ gặp nhiều khó khăn. có khả năng chơi Game.

Gnar: Tầm đánh xa, cấu rỉa Q với khả năng gây sát thương theo% máu và khả năng chạy trốn – áp sát khá mạnh, Gnar không ngán Kled đường trên chút nào.

*

Ornn: Kled có sát thương cao, nhưng so với sức mạnh của Ornn thì chẳng khác gì muỗi đốt i-nox. Với độ trâu bò, nhiều CC, Ornn xứng đáng là tướng lý tưởng để đối đầu với Kled mùa 9.

See also  Cách Khắc Chế Kata Mùa 10 - Khắc Chế Katarina Chinh Phục Đang Quá Lỗi Dame

*

Jax là người đi đường trên cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với Kled Top vì với Jax, tất cả những kẻ gây nhiều sát thương trên đòn đánh chỉ cần một cú đánh. Phản đòn (E) Jax’s có thể ngăn chặn tất cả và Khuynh hướng bạo lực sau đó Kled Không ngoại lệ.

Shen: Không được đánh giá là tướng chống trả Kled quá mạnh ở Top nhưng độ trâu bò và khả năng gank giúp đồng đội ngang ngửa Thống nhất sau đó Kled Top hoàn toàn không có khả năng làm gì Shen.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Twisted Fate Ad Mua 8, Cách Lên Đồ Cho Twisted Fate Ad

Đó là thông qua bài báo Phegame.net Hướng dẫn tất cả: Cách tốt nhất để khắc chế Kled mùa 9, các phép bổ trợ nên mang theo khi chiến đấu với Kled cũng như danh sách tướng khắc chế Kled đường trên và cách lên đồ phù hợp cho từng vị tướng. Chúc các bạn chiến thắng Kled.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế